STREET FIGHTER เกมในตำนานยุค 80

STREET FIGHTER เกมในตำนานยุค 80

ถ้าพูดถึงเกมแนว fighting ยุค 80 จนถึงยุค 90 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น Street fighter อย่างแน่นอน เกมในยุคนั้นเป็นเกมที่ยังใช้งานภาพ 3 มิติและมุมมองภาพตัดขวางที่ตัวละครสามารถเดินได้เพียงแค่ใช้ขวาเท่านั้นอยู่เลย แต่มันกลับสามารถสร้างความสนุกสนานและกลายมาเป็นเกมในความทรงจำของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี หากคุณคิดถึงเกมนี้แล้วล่ะก็เราขอแนะนำ ULTRA STREET FIGHTER II The Final Challengers การกลับมาอีกครั้งของเกมยอดนิยมที่เปิดให้เล่นเฉพาะส่วนเครื่องเล่น Nintendo Switch เท่านั้น บอกรองเลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมเก่าที่มีการปรับปรุงให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

[read more]

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ULTRA STREET FIGHTER II The Final Challengers

ULTRA STREET FIGHTER II The Final Challengers ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเกม Street Fighter เอาไว้ได้เป็นอย่างดีไม่มีผิดเพี้ยน สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Remix ภาค 2 บนเครื่องเล่น PlayStation 3 มาก่อนจะนึกออกว่าลักษณะเกมเพลย์ของเกมนี้จะเป็นอย่างไร โดยการต่อสู้นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงแมคคานิคเล็กน้อยให้มีความสมจริงและสนุกสนานมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นการทุ่มหรือจังหวะการเข้าประชิดที่ให้เหลื่อมมากขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีแฟนเกมหลายคนเลยทีเดียวที่มองว่าจังหวะแบบนี้มันค่อนข้างจะแปลกประหลาดแต่ก็มีหลายคนเช่นเดียวกันที่ชื่นชอบ ในภาพนี้จะมีเกจท่าไม้ตายให้เราสามารถใช้ได้เมื่อค่าพลังเต็ม สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวละครริวจิตมาร เคนติมาร และอาคุม่า เกมภาพนี้จะใส่ตัวละครเหล่านี้มาให้เลยโดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องปลดล็อคแต่อย่างใด และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือมินิเกมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นริ้วบุกเข้าไปต่อสู้กับกลุ่มของนายพลเวก้า เมื่อเราเล่นไปสักพักหนึ่งแล้วก็จะได้แต้มที่สามารถนำเอามาอัพเกรดทักษะความสามารถของตัวละครได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้มินิเกมจึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนเลยทีเดียว

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม ULTRA STREETFIGHTER II The Final Challengers

ULTRA STREET FIGHTER II The Final Challengers เป็นเกมที่ปลัดงานภาพเดิมซึ่งเป็นแบบพิกเซลให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นโดยการวาดขึ้นมาใหม่ทั้งหมด แม้ว่ามันจะเป็นงานภาพกราฟิก 2 มิติแต่ก็มีความสวยงามและความคมชัดทันสมัยมากเลยทีเดียว ดีไซน์ตัวละครใหม่นั้นก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี สมกับการที่เป็นเกมในตำนานที่กลับมาอีกครั้งของค่ายแคปคอม

Link: https://www.youtube.com/watch?v=sAEd4ye9-tU

#STREETFIGHTER #NintendoSwitch #เกมดังในอดีต

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE