เกมคาบอย Desperados 3

เกมคาบอย Desperados 3

ใครที่ชอบการเล่นเกมการวางแผนแบบลอบเร้น งั้นก็ต้องขอแนะนำ เกมคาบอย ที่ชื่อว่า Desperados 3 ที่นำเสนอในธีมของ คาวบอยตะวันตก บวกกับการเดินเรื่องที่น่าสนใจ โดยบอกเล่าผ่านความสัมพันธ์ของตัวละคร มันก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เกมนี้มีผู้เล่นอย่างมากมาย

[read more]

ระบบเนื้อเรื่อง เกมคาบอย Desperados 3

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Desperados 3 เป็นเรื่องเกี่ยวกับคาวบอยหนุ่มนามว่า John Cooper ผู้ซึ่งต้องออกเดินทางไปดวลปืนยังต่างเมือง โดยในภาคนี้ตัวเกมจะมีการเล่าเรื่องราวในภาคแรก ๆ ย้อนให้ฟังด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่เคยรู้เรื่องในภาคแรกมาก่อนก็ไม่ต้องห่วง เพราะเราจะปะติดปะต่อเรื่องได้อย่างง่ายดาย แถมยังรู้ถึงปูมหลังความเป็นมาของตัวละครด้วย

ระบบ Gameplay เกม Desperados 3

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

สิ่งแรกที่จะเห็นได้ในเกม Desperados 3 นั่นก็คือ ความยากของการลอบเร้น เพราะว่าเราจะต้องมีการวางแผนในการบุกเข้าไปยังสถานที่นั้น ๆ ก่อน ถ้าเกิดบุ่มบ่ามเข้าไปเลยก็อาจจะถูกยิงหน้าหงายได้ ฟังแล้วอย่าเพิ่งกลัวไป เพราะว่าเกมนี้ยังมีตัวช่วยอย่างระบบ Tutorial ที่คอยอธิบายสิ่งต่าง ๆ ในเกมว่าเราจะต้องเริ่มจากจุดไหน หรือว่าการกระทำแบบไหนที่เป็นความเสี่ยง ซึ่งในส่วนนี้ถือเป็นการเอื้อประโยชน์ให้ทั้งกับผู้เล่นเก่า และผู้เล่นใหม่ เพื่อที่จะได้ไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

จุดเด่นของ Desperados 3 ที่ทีมพัฒนาใส่เข้ามาก็คือ ระบบ Showdown ที่ช่วยเพิ่มเวลาให้เราได้มีการวางแผนมากขึ้น อีกทั้งการใช้ระบบนี้ก็ยังสามารถสั่งให้ตัวละคร ออกปฏิบัติการพร้อมกันหลายตัวได้ ซึ่งมันช่วยให้ตัวเกมง่ายขึ้น และประหยัดเวลา ส่วนความสามารถของตัวละครก็มีหลายแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการต่อสู้ หรือการใช้เทคนิค โดยการที่จะเลือกตัวละครมาสักตัวหนึ่ง ก็ต้องพิจารณาเอาตัวที่พอจะมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับที่เราต้องการมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์ในการต่อสู้ของเราเอง

ส่วนศัตรูในเกม Desperados 3 ที่เราจะได้เจอก็ใช่ว่าจะเป็น AI ง่อย ๆ เพราะว่าพวกมันก็มีความฉลาดพอตัว ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราทำอะไรที่ไม่ควรทำ หรือทำพลาด เหล่าศัตรูอันชาญฉลาดก็จะพากันเข้ามาโจมตี ซึ่งการพลาดนี่แหละที่อาจทำให้ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา ถ้าหากไม่ได้กด Save ไว้ ก็จะทำให้เราหัวร้อนได้เลย ยิ่งถ้าไปอยู่ในจุดที่ยากสุดแล้วด้วย ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะมันจะไม่ยอมปล่อยให้เราผ่านไปง่าย ๆ คิดแล้วถ้าใครที่ไม่ชอบเกมแนวนี้ต้องมีถอดใจอย่างแน่นอน

แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/game/1065097/

#Desperados3 #เกมคาบอย #JohnCooper

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE