BATTLE STEED : GUNMA เกมต่อสู้หุ่นยนต์ที่คุณจะได้ออกแบบด้วยตัวเอง

BATTLE STEED : GUNMA เกมต่อสู้หุ่นยนต์ที่คุณจะได้ออกแบบด้วยตัวเอง

คนเด่นของเกมแนวต่อสู้หุ่นยนต์ที่หลายเกมมักกจะชูขึ้นมานั่นก็คือการที่ผู้เล่นสามารถทำการปรับแต่งหุ่นยนต์ได้ด้วยตัวเอง ความสนุกสนานของมันก็คือการที่เรานั้นจะได้ตกแต่งหุ่นยนต์ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นความสวยงามหรือแม้แต่ความสามารถในการต่อสู้ก็ตาม ปกติแล้วมีเกมไม่กี่แนวเท่านั้นที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้มีส่วนร่วมในการออกแบบตัวละครของตัวเอง และหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้แล้วเราก็เราขอแนะนำ BATTLE STEED : GUNMA เกมแนวต่อสู้หุ่นยนต์ที่เปิดให้บริการวันเครื่องคอมพิวเตอร์ pc แบบ Early Access แล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลดเล่นได้บนสตรีม 

[read more]

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม BATTLE STEED : GUNMA

ภาพhttps://store.steampowered.com/search/?term=BATTLE+STEED+%3A+GUNMA+

BATTLE STEED : GUNMA เล่นเกมต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้บังคับหุ่นยนต์ในมุมมองแบบ Third Person shooting เป็นการบังคับหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ยักษ์ไล่ยิงกันในพื้นที่ที่มีการกำหนดเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ควบคุมหุ่นยนต์ที่มีอาวุธและความสามารถในการต่อสู้ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรูให้สำเร็จ แต่เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะร่วมกับเพื่อนหรือคนอื่นภายในเกม ทำให้มันเป็นเกมที่เราจะได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลานี้ที่หลายคนจะต้องกักตัวแล้วไม่ได้พบเจอกับเพื่อนเป็นเวลานาน นอกจากเราจะได้ร่วมมือกับเพื่อนในการต่อสู้กับศัตรูแล้วยังมีภารกิจอีกมากมายให้เราทำภายในเกมอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมทรัพยากรเพื่อใช้ในการต่อสู้หรือแม้แต่การยึดฐานของศัตรู เกมจะมีโหมดการเล่นให้เราเลือกเล่นได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการรวมทีมแบบ 3 คนจนถึง 6 คน หุ่นยนต์ที่เราสามารถเล่นได้นั้นก็มีถึง 7 สายให้เราได้เลือกเลยทีเดียว หุ่นยนต์แต่ละสายนั้นก็จะมีอาวุธที่แตกต่างกันออกไปให้เราได้เลือกมากมายสำหรับประกอบการต่อสู้ ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่เราสามารถแต่งหุ่นยนต์ของเราได้อย่างมากมายถ้าจะไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียว และหากมีการเปิดตัวเป็นเวอร์ชั่นเต็มเมื่อไหร่ก็มีโอกาสสูงว่าจะมีหุ่นยนต์และอาวุธให้เราเลือกเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก

ภาพhttps://store.steampowered.com/search/?term=BATTLE+STEED+%3A+GUNMA+

การนำเสนองานภาพกราฟฟิกภายในเกม BATTLE STEED : GUNMA 

ภาพhttps://store.steampowered.com/search/?term=BATTLE+STEED+%3A+GUNMA+

BATTLE STEED : GUNMA เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของการต่อสู้ที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันโดยแต่ละประเทศนั้นจะต้องส่งบริษัททหารรับจ้างมารวบรวมทรัพยากรที่ถูกค้นพบไม่ว่าจะทั้งบนโลก ดาวอังคาร หรือแม้แต่ในอวกาศ โดยรวมและการนำเสนอถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี วิธีการต่อสู้ในหลายฉากไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือกลางทะเลทราย ในส่วนของงานภาพกราฟิกนั้นก็มีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากทั้งในส่วนของความสมจริงและความคมชัด  

Link: https://store.steampowered.com/search/?term=BATTLE+STEED+%3A+GUNMA+

#BATTLESTEED #เกมต่อสู้หุ่นยนต์ #GUNMA

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE