TREPANG2 เกมยิงแหลกแจกกระสุนที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยความรู้สึก

TREPANG2 เกมยิงแหลกแจกกระสุนที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยความรู้สึก

บางครั้งเราก็อยากจะเล่นเกมต่อสู้เพราะมันได้ยิงแหลกไม่ต้องคิดอะไรมากมาย มีกระสุนให้เราได้ทำลายล้างแบบไม่มีจำกัด เกมที่เราได้ปลดปล่อยพลังเช่นนี้จะทำให้เรานั้นรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดและความรู้สึกที่แย่ได้เป็นอย่างดี ยิ่งเกมไหนมีลูกเล่นที่น่าสนุกอย่างเช่นเกม Max payne ยิ่งทำให้เกมได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก หากคุณต้องการจะเล่นเกมต่อสู้แนวนี้แล้วเราก็เราขอแนะนำ TREPANG2 เกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ที่สามารถดาวน์โหลดได้บนสตรีม เป็นผลงานของผู้พัฒนาเกมจากประเทศอินโดนีเซียที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

[read more]

รูปแบบ Gameplay ในเกม TREPANG2

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/app/1164940/Trepang2/

TREPANG2 เป็นเกมแนวต่อสู้มุมมอง First Person shooting นอกจากเราจะได้ยิงศัตรูอย่างสนุกสนานแล้วยังมีการผสมผสานการต่อสู้สไตล์กังฟูเข้ามาอีกด้วย โดยการต่อสู้จะเน้นการยิง การวิ่ง การสไลด์ตัว เน้นการต่อสู้กับศัตรูให้สำเร็จด้วยความรวดเร็ว หรือหากใครที่อยากจะมีอาการ Motion Sick หรือไม่ถนัดการเล่นเกมแบบเร็วๆ ก็สามารถเปิดโหมดสโลโมชั่นได้ ก็จะช่วยให้เราสามารถสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น เกมนี้มีความน่าสนใจตรงที่แสงและเงามีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเราสามารถเข้าไปในเงามืดและแอบอยู่ในนั้นได้ นอกจากจะสามารถต่อสู้ด้วยปืนได้แล้วยังสามารถใช้การเตะต่อยได้อย่างอิสระอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีชุดล่องหนให้เราสามารถเล่นเกมได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นเอามันส์โดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมากได้เลย นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นอีกด้วยการที่เราสามารถทำคอมโบได้อย่างเช่นการกระโดดเหยียบศัตรูแล้วกระโดดได้อีกครั้งเหมือนกับเกมมาริโอ้ การนำเอาศัตรูมาขวางกระสุนเป็นโรคมนุษย์ก็ทำได้เช่นเดียวกัน 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม TREPANG2

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/app/1164940/Trepang2/

TREPANG2 เล่นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาททำภารกิจล้างแค้นให้กับเพื่อนร่วมทีมที่ถูกทรยศหักหลังและพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเรา ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัว ความทรงจำ หรือแม้กระทั่งชื่อ แต่ละวันหนึ่งเราก็เริ่มรู้ตัวว่าเราเป็นใครจึงได้หลบหนีออกมาจากการทดลอง แต่ระหว่างนั้นเราก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่คอยหลอกหลอนเรามากมายรวมถึงทหารของอีกฝ่ายด้วย แม้ว่าจะเป็นเกมจากค่ายพัฒนาเล็กๆแต่ก็ถือว่าสามารถทำงานถ้าออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เราจะเห็นชิ้นส่วนของสิ่งของต่างๆ ภายในฉากรวมไปถึง AI เวลาที่พวกมันโดนยิงหรือโดนระเบิดอย่างชัดเจน เป็นงานภาพที่มีรายละเอียดคมชัดและความสมจริงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/app/1164940/Trepang2/

Link: https://store.steampowered.com/app/1164940/Trepang2/

#TREPANG2 #เกมยิงแหลก #FPS

[/read]


#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE