Emily Wants To Play

Emily Wants To Play

อาชีพของพนักงานส่ง Pizza เป็นอะไรที่ใครหลายคนมักจะทำเป็นงานประจำ หรือทำในเวลาที่ว่าง ซึ่งสถานที่ส่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นตามห้องพัก, คอนโด หรือหมู่บ้าน เพราะเมื่อส่งถึงมือผู้รับ พนักงานก็จะได้รับค่าตอบแทน แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบในเกม Emily Wants To Play ที่ไปส่งแล้วไม่มีเสียงตอบรับจากเจ้าของบ้าน แต่ประตูถูกเปิดรอไว้ จะทำยังไงต่อดีล่ะ ?

[read more]

ระบบเนื้อเรื่อง

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Emily Wants To Play เป็นเรื่องของพนักงานส่ง Pizza ที่ได้รับ Order และต้องออกไปส่งของที่บ้านหลังหนึ่งในช่วงกลางวัน แต่เป็นเรื่องน่าแปลกที่เมื่อไปถึงจุดหมาย กลับพบว่าไม่มีใครที่ออกมารับ Pizza เลย เมื่อมองดี ๆ ก็พบว่าหน้าต่างทุกบานถูกปิด แต่ประตูกับไฟที่หน้าบ้านหลังนั้นยังเปิดเหมือนกับมีคนอยู่ ส่วนบริเวณรอบ ๆ ก็มีแต่หญ้าขึ้นเต็มไปหมด เขาจึงได้ตะโกนเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมาเช่นเดิม ฝนที่เริ่มตั้งเค้ามาทำให้เขาตัดสินใจเดินเข้าไปในตัวบ้าน เพื่อที่จะได้ส่ง Pizza และรีบกลับ แต่แล้วอยู่ ๆ ประตูบ้านก็ถูกปิดลง พร้อมกับความน่าสะพรึงที่กำลังจะเริ่ม

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

ระบบ Gameplay

แค่เพียงเนื้อเรื่องก็เรียกได้ว่า Emily Wants To Play เป็นเกมที่น่าสนใจมาก ๆ แล้ว มาต่อกันในส่วนของรูปแบบการเล่นกันบ้าง ซึ่งหลังจากที่เราต้องติดอยู่ภายในบ้าน เราก็จะต้องเดินสำรวจไปยังห้องต่าง ๆ เพื่อหาคำใบ้ในการเอาชีวิตรอดไปให้ถึงวันพรุ่งนี้ให้ได้ โดยสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เราจะต้องพยายามอยู่ใกล้ ๆ ทางออกของแต่ละห้องไว้ เพราะถ้าเราเจอสิ่งที่น่ากลัวที่สุดแล้วหนีไม่ทันก็จะทำให้เกมจบ ซึ่งสิ่งน่ากลัวที่ว่านั้นก็คือ เจ้าตุ๊กตาผีทั้ง 3 ที่พร้อมจะออกมาหลอกหลอนให้เราขนลุก ทางเดียวที่จะรอดคือ การเลี่ยงไม่ให้พวกมันหาเราเจอเป็นดีที่สุด

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

โดยบุคลิกของผีทั้ง 3 ตัวมีกำลังทำร้ายเราในแบบฉบับที่ต่างกันไป โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่ชื่อว่า Emily ที่คอยหาโอกาสทำร้ายเราตลอดเวลา ซึ่งเราจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว Emily Wants To Play กำหนดมาให้เธอเป็นคน หรือผีกันแน่ ดังนั้น การศึกษาลักษณะของตัวของเจ้าฝันร้ายพวกนี้ จึงเป็นสิ่งที่ควรทำ และในเวลา 12.00 น. เราจะต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะว่าความเร้นลับต่าง ๆ จะเผยตัวออกมา ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดสีน้ำมันที่ดูมีชีวิต หรือว่าการค้นพบเทปเสียงที่บอกเล่าถึงความน่ากลัวของที่นี่ก็ชวนให้ขนหัวลุก

แหล่งอ้างอิง : https://www.amorerana.com

#EmilyWantsToPlay #พนักงานส่งPizza #เกมสยองขวัญ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE