GRID AUTOSPORT

GRID AUTOSPORT

สายซิ่งไม่ควรพลาดกับเกมแข่งรถ ที่มีชื่อว่า GRID AUTOSPORT ซึ่งเป็นผลงานคุณภาพคับแก้วจากค่าย Bandai Namco Games เพราะว่าตัวเกมไม่ใช่การแข่งความเร็วธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่มี Event การแข่งขันที่หลากหลายมากมายให้ทำ แถมยังสามารถเล่นได้แบบ Multiplayer ด้วย ดังนั้น สาวกคนรักความเร็วต้องไม่พลาดเกมนี้

[read more]

ระบบ Gameplay

ขอบคุณภาพจาก : compgamer.com

การนำเสนอในเกม GRID AUTOSPORT จะมีโปรแกรมการแข่งรถให้เลือกเล่นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Touring Cars, Endurance หรือ Open Wheel แต่ถ้าเป็นประเภทการแข่งในสนามทางไกลก็จะมีสนาม Circuit of the Americas ของ USA หรือสนาม Sepang International Circuit ของ Malaysia โดยทั้งหมดนี้เราสามารถเลือกลงแข่งได้หมดเลย ซึ่งต้องบอกว่าการแข่งขันแบบนี้ รถแข่ง ก็ต้องเป็นส่วนที่สำคัญ และต้องให้ความสนใจมากที่สุด

โดยในเกม GRID AUTOSPORT เราจะสามารถเลือกยี่ห้อกับรุ่นได้ตามใจ เพราว่ามีทั้ง Honda, Ford Focus, Mercedes-Benz, Peugeot, Nissan และ Mazda ซึ่งความจริงมันมีให้เลือกมากกว่านี้ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องลองไปเล่นดูเอาเอง ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของรถเหล่านี้ น่าจะถูกใจไม่น้อยเลย เพราะว่ายิ่งเล่นได้ตามเงื่อนไขที่ตัวเกมกำหนด เราก็จะยิ่งได้รับการปลดล็อกรถประเภทใหม่ ๆ มากขึ้นด้วย นอกจากนี้เราก็สามารถปรับแต่งรถให้แรงมากขึ้นได้ตามใจชอบด้วย

ขอบคุณภาพจาก : compgamer.com

และก็เป็นเรื่องที่แน่นอนว่าการแข่งรถต้องมีการปะทะ ดังนั้น GRID AUTOSPORT จึงใส่ระบบฟิสิกส์ที่สมจริงเข้ามา อย่างเช่น ถ้าหากรถเกิดการชนก็จะมีร่องรอยความเสียหาย ณ จุด ๆ นั้น ทั้งรอยบุบ หรือการหลุดของชิ้นส่วนก็มีมาให้เห็น ซึ่งตัวเกมก็จะใส่ระบบ Flashback เข้ามา สำหรับให้เราได้แก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด ซึ่งอาจจะเป็นการชนที่แรงไปหน่อย เราก็สามารถย้อนเวลากลับไปได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพื่อไม่ให้เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นอีก

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ขอบคุณภาพจาก : compgamer.com

ภาพในเกม GRID AUTOSPORT เป็นภาพที่ถูกออกแบบใหม่ ให้ดูคมชัดสวยงามมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวรถ ไปจนถึงสภาพแวดล้อมอย่างทราย หรือละอองน้ำก็ทำออกมาได้สมจริง นี่ยังไม่นับรวมกับเสียงเครื่องยนต์ กับดนตรีประกอบที่เข้ากันได้ดีกับตัวเกม

สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร็วแบบจัดเต็ม งั้นต้องมาลองเล่นเกม GRID AUTOSPORT เกมที่เรียกได้ว่ามีองค์ประกอบที่ครบอีกเกมหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย อีกทั้งเพลงประกอบแต่ละสนามก็แตกต่างกัน หรือว่าถ้าอยากเสพภาพกราฟิกที่สวยงามก็ลองไปหามาเล่นดู และสุดท้ายถ้าเหงาก็ชวนเพื่อนมาเล่นแบบ Multiplayer ก็ยังได้

แหล่งอ้างอิง : https://www.compgamer.com/home/?p=326873

#GRIDAUTOSPORT #BandaiNamcoGames #เกมเเข่งรถ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE