Naruto Shippuden 3

Naruto Shippuden 3

น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกใจสำหรับแฟนเกมนินจานารูโตะ กับเกมที่มีชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่า ที่ Naruto Shippuden : Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst ซึ่งต้องบอกว่าถ้าพูดหลายรอบก็จะเหนื่อยเลยทีเดียว งั้นเรียกย่อว่า Naruto Shippuden 3 จะดีกว่านะ โดยความจริงแล้วเกมนี้ลงบนทุก Platform แล้ว แต่ล่าสุดจะเป็น PC ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 1,190 บาท

[read more]

ระบบเนื้อเรื่อง

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Naruto Shippuden 3 บอกคร่าว ๆ ว่าเรื่องเริ่มตั้งแต่การบุกเข้าไปยังห้องประชุม และลากยาวไปถึงสงครามนินจา นอกจากนี้ก็จะมีเนื้อเรื่องเสริมให้อ่านแบบเพลิน ๆ เหมือนกับว่าได้อ่านการ์ตูนกันเลย

ระบบ Gameplay

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

โหมดการเล่นของเกม Naruto Shippuden 3 จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โหมด คือ

Ultimate Adventure ในโหมดนี้จะเป็นการเดินเกม โดยใช้ตัวละครหลักตามเนื้อเรื่องในตอนนั้น ซึ่งจะมีการสลับตัวละครระหว่างเล่นด้วย

Online Battle โหมดนี้เป็นโหมด Online ซึ่งรวบรวมผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกมาเล่นใน Server เดียวกัน และนั่นอาจจะทำให้เกิดปัญหาการเล่นที่ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร

Free Battle เป็นโหมดการเลือกตัวละครให้มาต่อสู้กัน โดยเราสามารถเลือกได้ 3 ประเภท ว่าจะเล่นกับ AI, เล่นกับเพื่อน หรือว่าจะปล่อย Bot ก็ทำได้เช่นกัน

โดยเกม Naruto Shippuden 3 จะมีการแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 2 ส่วน นั่นก็คือ ส่วนของเนื้อเรื่องที่เราจะต้องทำการออกสำรวจพื้นที่, คุยกับ NPC, ทำภารกิจต่าง ๆ อย่างเช่น การช่วยเหลือพวก NPC แล้วก็หา Item ที่จะสามารถนำไปอัพเกรดพวกชุด หรืออาวุธ และในส่วนที่เหลือก็คือ การต่อสู้แบบนินจาที่เน้นความว่องไว โดยเรายังคงสามารถวิ่งไป – วิ่งกลับภายในฉากได้ แต่ว่ามันก็มีเงื่อนไขย่อยอีก 3 ข้อที่เราควรรู้นั่นก็คือ Interactive Action ที่ต้องกดปุ่มให้ตรงจังหวะ เพื่อที่จะได้รับดาวมาเป็นของรางวัลสำหรับปลดล็อก Secret Factor ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ 2 โดยสิ่งที่เราจะได้เห็นจากเงื่อนไขนี้ก็คือฉาก Cut scene สุดพิเศษ และเงื่อนไขข้อสุดท้ายอย่าง Secret Action ปลดล็อกได้ระหว่างการต่อสู้ ซึ่งภายใต้เงื่อนไขนี้จะรวมเอา 2 เงื่อนไขแรกมาแสดงให้ดูด้วย

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

นอกจากนี้ Naruto Shippuden 3 ยังมีระบบอื่น ๆ อย่างเช่น ระบบ Ultimate Decision หรือระบบการตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบถึงหลาย ๆ อย่างในตอนต่อไป, ระบบ Friendship ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น ทั้งการกระทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกัน หรือว่าการเข้าไปมีส่วนร่วมใน Event เพื่อทำให้ตัวละครนั้น ๆ เกิดความประทับใจ, ระบบ Costume ที่เราสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ตัวละครได้มากกว่า 30 ชุด


แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/game/952930/

#NarutoShippuden3 #นารูโตะ #เกมฮิต

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE