แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Genshin Impact

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Genshin Impact

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Genshin Impact คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย แต่ก็ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากช่วงปกติทั้งการเรียนออนไลน์ การทำงานจากบ้าน ซึ่งก่อให้เกิดความเครียดเพิ่มขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงมาแนะนำเกมมือถือให้ผู้อ่านได้ผ่อนคลายจากความเครียดในเรื่องต่างๆ ที่พบเจอมาตลอดวัน อย่างน้อยก็ช่วยให้ทุกคนได้มีความสุขขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย  

[read more]

ทำความรู้จักเกม

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=t7Xs4XXBKdY

ปัจจุบันนักพัฒนาเกมของประเทศจีนได้เข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนวงการเกมมือถืออย่างมากไม่แพ้นักพัฒนาเกมสัญชาติอื่น หนึ่งเกมที่สร้างชื่อให้กับเหล่าพัฒนาสัญชาติจีนคือ “เกม Genshin Impact” พัฒนาและเปิดให้บริการโดยบริษัท miHoYo Limited ถือเป็นแนว MMORPG ที่สร้างปรากฏการณ์ให้เกมบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือกันเลยทีเดียวทั้งด้านกราฟฟิค เนื้อเรื่อง ฯลฯ จนทำให้เหล่าผู้เล่นของไทยเคยต่างตั้งหน้ารอเวลาที่เกมนี้จะเปิดตัวกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของเกม

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=t7Xs4XXBKdY

เชื่อว่าผู้เล่นเกมแนวผจญภัยนั้นคงจะชื่นชอบการออกสำรวจเป็นแน่ ซึ่งเกมนี้ก็สร้าง “แผนที่โลกแฟนตาซีขนาดใหญ่” ที่กำลังรอคอยให้เหล่าผู้เล่นได้ออกสำรสจแบบ Open-World แต่ผู้เล่นไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางในเกม เพราะมีระบบ fast travel สำหรับผู้เล่นให้วาร์ปไปยังจุดต่างๆ ด้วยเสา Statue Of The Saven ถัดมาคือ “ระบบการเล่นที่หลากหลาย” พร้อมกับคลาสตัวละคร 5 สายและระบบธาตุ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลและท่าไม้ตายเป็นธาตุต่างๆ สามารถดูได้จากสัญลักษณ์บนหน้าต่างตัวละคร การผสมธาตุเพื่อได้ผลลัพธ์ของสกิลที่ต่างกันออกไป ถัดมาคือแรงค์ผจญภัยที่มีส่วนสำคัญมากเพราะมีส่วนช่วยปลดล็อคระบบต่างๆ ภายในเกม ด้วยการเปิดกล่องสมบัติ ทำเควส และลงดันเจี้ยน

สรุป

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=t7Xs4XXBKdY

เป็นเกมที่ผู้เชียนมองว่าควรค่าแก่การลองเล่นด้วยระบบเกมที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นประยุกต์สไตล์การเล่นได้ตามต้องการ กราฟฟิคที่มีสวยงามทั้งตัวละครและสภาพแวดล้อมต่างๆ บนแผนที่ขนาดใหญ่มาก พร้อมกับระบบมากมายที่ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้เรื่อยๆ ยกตัวอย่าง ไอเทมลับที่ผู้เล่นจะต้องเดินทางออกสำรวจตามแผนที่เพื่อรับค่าประสบการณ์และไอเทม นอกเหนือจากตัวเกมแล้ว “สังคมของผู้เล่น” เกมนี้มีขนาดใหญ่เอามากๆ โดยมีผู้เล่นต่างเข้ามาแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับการเล่น และมิตรภาพบนกลุ่มในสังออนไลน์ ถือว่าเป็นการหามิตรภาพในโลกแห่งความจริงกับกลุ่มคนที่มีความสนใจเรื่องเดียวกัน

#GenshinImpact #MiHoYoLimited #เกมMMORPG

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE