Star Conflict

Star Conflict

Star Conflict เป็นเกมที่มีการนำเสนอรูปแบบการเล่น ในแนวการขับเครื่องบิน พร้อมทั้งยิงต่อสู้ โดยใช้มุมมองแบบ TPS ด้วยการเล่นที่รวดเร็ว ว่องไวกว่าเกมอื่น ๆ จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเล่นง่าย เหมาะกับมือใหม่มาก ๆ อีกทั้งภาพกราฟิกยังสวยงาม ชวนให้เล่นอีกด้วย

[read more]

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

ระบบ Gameplay

สำหรับโหมดของเกม Star Conflict จะมีโหมดหลักอยู่ 3 โหมด คือ

โหมด PVP ในโหมดนี้จะมีการแข่งขันโดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ซึ่งจะมีการสุ่มภารกิจขึ้นมา โดยกฎในการแข่งขันจะขึ้นอยู่กับรูปแบบเกม ว่าต้องใช้คนจำนวนเท่าไหร่

โหมด PVE เป็นโหมดการจับทีมจำนวน 4 คน โดยทั้งหมดจะต้องช่วยกันทำภารกิจที่ได้รับให้สำเร็จ ซึ่งความยาก – ง่ายของด่านต่าง ๆ จะขึ้นอยู่ระดับของผู้เล่น

โหมด Co – op เป็นโหมดที่เรียกได้ว่าอิสระ โดยเราสามารถบิน และเปลี่ยนแผนที่ไปอื่นได้ ส่วนพลังงานของเครื่องบินจะลดลง แต่ว่าเราสามารถหาเพิ่มได้จากซากเครื่องบินลำอื่นบนอากาศ หรือไม่ก็จัดการเหล่าศัตรูที่เป็น AI ก็ได้

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

ระบบ Ships & Factions ของเกม Star Conflict เป็นระบบที่เราจะต้องเลือกฝ่ายการเล่น โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 ฝ่าย และมีเครื่องบินให้เลือกทั้งหมด 4 แบบคือ Interceptors, Fighters, Frigates และ Destroyers ซึ่งทุกลำจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยมันก็เป็นเรื่องที่แน่นอนแหละว่ามันต้องมีข้อดี – ข้อด้อย ในส่วนตรงนี้จึงเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องพิจารณาความเหมาะสมเอาเอง

  ส่วนการรับสิ่งตอบแทนเมื่อทำภารกิจในเกม Star Conflict สำเร็จ ก็อาจจะได้รับเป็นของรางวัล เช่น อะไหล่ สำหรับตกแต่ง หรือว่าอาจจะเป็นเงินเพื่อนำไปอัพเกรดเครื่องบิน ให้มีความสามารถ และเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งส่วนประกอบหลักของตัวเครื่อง เราก็สามารถปรับแต่งเพื่อให้ไม่เหมือนใครได้เช่นเดียวกัน

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Star Conflict ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ชวนให้เล่น เพราะว่ามีการเก็บรายละเอียดได้ดี จึงทำให้ภาพที่แสดงออกมาดูสมจริง การใส่แสงเงาทำให้ภาพดูมีมิติมากขึ้น พร้อมทั้งโทนสีในเกมก็ยังดูเป็นแนวอวกาศจริง ๆ ส่วนเสียงดนตรีประกอบพร้อมทั้ง Effect ต่าง ๆ ก็ทำออกมาเข้ากันได้ดีกับตัวเกม

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

สรุป

ด้วยการเล่นที่แสนจะง่าย แต่ว่ามีรายละเอียดยิบย่อยมากมายที่ชวนให้ค้นหา มันเลยทำให้ Star Conflict เป็นเกมที่เปิดกว้าง และมีการเล่นที่หลากหลาย อีกทั้งเกมนี้ยังมีการปลดล็อกเครื่องบินหลายแบบ ที่เหมาะกับนักสะสมมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เรื่องนี้ สงสัยจะต้องรีบไปหามาเล่นแล้ว รับรองได้ว่าบินเล่นกันแบบเพลิดเพลินแน่นอน

แหล่งอ้างอิง : https://www.thisisgamethailand.com

#StarConflict #เกมเครื่องบินรบ #เกมยิง

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE