The Movies Stunts & Effects Expansion Pack

The Movies Stunts & Effects Expansion Pack

การสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาสักเรื่องหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่ามันจะต้องลงทุนหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการสร้างฉาก, จ้างทีมงาน และจัดหานักแสดงที่เหมาะสม แต่ถ้าเรามีโอกาสที่จะได้ลองทำภาพยนตร์ โดยที่เราจะต้องเป็นคนควบคุมดูแลทุกอย่างมันจะเป็นยังไง ถ้าอยากรู้ต้องมาลองผลงานเกมแนวจำลองสถานการณ์จากค่าย Lionhead Studios กับเกมภาคเสริมที่มีชื่อว่า The Movies Stunts & Effects Expansion Pack โดยสามารถเล่นได้บน Platform PC

ระบบ Gameplay

ขอบคุณภาพจาก : game.sanook.com

ภายในเกม The Movies Stunts & Effects Expansion Pack เราจะได้รับบทบาทเป็นผู้ควบคุมอย่างเต็มตัว โดยจะต้องจัดการทุกอย่างในกองถ่ายตั้งแต่การจ้างผู้กำกับ, ทีมงาน, นักแสดง และตำแหน่งอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับกองถ่ายของเรา เมื่อได้องค์ประกอบครบก็จะต้องทำการถ่ายทำ โดยในภาคนี้จะมีการเสริมบท Action ต่าง ๆ อย่างเช่น ฉากการไล่ล่า หรือฉากการต่อสู้ พร้อมทั้ง Effect สุดอลังการเข้ามาใหม่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจ อีกทั้งบทภาพยนตร์ที่จะเกิดขึ้นเราก็สามารถเป็นผู้กำหนดเองได้ทั้งหมด โดยทั้งหมดนี้เราก็จะต้องตัดต่อออกมาให้ดีที่สุด เพื่อที่ภาพยนตร์จะได้ฮิตติดชาร์ต

ขอบคุณภาพจาก : game.sanook.com

 นอกจากเรื่องข้างต้นที่กล่าวมาแล้ว หน้าที่เพิ่มเติมในเกม The Movies Stunts & Effects Expansion Pack ของเราก็จะต้องทำการดูแลนักแสดงทั้งหมด ไม่ว่านักแสดงคนนั้นจะเป็นคนดัง หรือไม่ดังก็ตาม ยังไงก็ต้องดูแล แล้วก็ห้ามมองข้ามนักแสดง Stunt Man เด็ดขาด เพราะว่าถ้าไม่มีพวกเขา ก็จะไม่สามารถเกิดฉากผาดโผนได้ และจำไว้ว่าไม่ควรปล่อยให้เขาเกิดอุบัติเหตุจนถ่ายทำไม่ได้ เราต้องหมั่นเพิ่มค่าความสามารถให้เขาเก่งขึ้นอยู่เสมอ เนื่องจากการถ่ายทำแนว Action มักจะมีฉากแบบนี้อยู่บ่อย ๆ ประกอบกับสิ่งของในฉากอาจทำให้เกิดอันตราย ดังนั้น ต้องดูแลเป็นพิเศษ

ขอบคุณภาพจาก : game.sanook.com

การใส่ Special Effect ของ The Movies Stunts & Effects Expansion Pack เป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากการระเบิดของรถ ที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ หรือว่าจะเป็นการต่อสู้แบบตัวละครหลักคนเดียว แล้วมีผู้ร้ายเข้ามารุม เป็นต้น อีกทั้งเรายังสามารถเปลี่ยนมุมกล้องถ่ายทำเพื่อให้ได้ภาพหลายมุมได้ด้วย โดยหลังจากการถ่ายทำเราจะต้องตัดต่อภาพยนตร์ และส่งไปขาย หรือจะนำไปปล่อยบน Website เพื่อให้คนอื่นเข้ามา Download ได้

สำหรับอนาคตผู้กำกับก็สามารถมาลองเล่น The Movies Stunts & Effects Expansion Pack ก่อนได้เลย และไม่ต้องกังวลว่าการเล่นแบบหลายขั้นตอนจะทำให้งง เพราะว่าเพียงเราทำความเข้าใจก็สามารถเป็นผู้กำกับจำเป็นได้แล้ว

แหล่งอ้างอิง : http://game.sanook.com/new/new_02568.php

#เกมจำลองสถาณการ์ณ #LionheadStudios #เกมสวมบทบาท

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE