Kill X เกมแนว FPS ภายใต้โครงการ PlayStation China Hero Project

Kill X เกมแนว FPS ภายใต้โครงการ PlayStation China Hero Project

ค่าย Sony ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายและพัฒนาเครื่องเกมคอนโซลยอดนิยมอย่าง Playstation นั้นมีความพยายามที่จะพัฒนาวงการอุตสาหกรรมเกมให้ก้าวไปอีกขั้น ทำให้ค่ายดังกล่าวมีโครงการมากมายที่ช่วยสนับสนุนเงินทุนให้กับผู้พัฒนาเกมที่มีความน่าสนใจ อย่างเช่นโครงการ PlayStation China Hero Project พี่โมกเงินทุนให้กับผู้พัฒนาในประเทศจีนจนได้ออกมาเป็นเกมแนว First Person Shooting อย่าง Kill X และแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นเกมที่ได้รับเงินสนับสนุนจากค่าย Sony ดังนั้นเกมนี้จึงเป็นเกม Exclusive ที่ลงให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับความสยองขวัญและความสนุกสนานอย่างแน่นอน

เรื่องราวภายในเกม Kill X

ภาพจากhttps://twitter.com/

Kill X เป็นเกมที่เราถึงเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าต้าฉัว เขานั้นได้รับภารกิจให้เดินทางมาสืบคดีเกี่ยวกับกลุ่มก่อการร้ายที่มีความเกี่ยวข้องกับโบราณสถานแห่งหนึ่ง แต่ในระหว่างเดินทางเครื่องบินโดยสารของเขากลับระเบิดจนทำให้กัปตันต้องลงจอดฉุกเฉินกลางป่าบริเวณอุโมงค์ที่เป็นส่วนลึกลับมากที่สุดในโบราณสถานแห่งนั้นพอดี โชคดีที่เขาสามารถรอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินระเบิดได้สำเร็จ แต่หลังจากเขาสำรวจพื้นที่โดยรอบก็พบว่าโบราณสถานแห่งนี้เต็มไปด้วยความน่ากลัวและศัตรูที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมายเกินจินตนาการ เขาจึงต้องพยายามทุกวิถีทางที่จะสืบคดีให้สำเร็จและเอาตัวรอดออกจากสถานที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญแห่งนี้ให้ได้

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Kill X 

ภาพจากhttps://uploadvr.com/

Kill X เป็นเกมแนว First Person Shooting Horror ที่ให้ความรู้สึกผสมผสานกันระหว่างเกม Resident Evil และ Silent Hill บรรยากาศภายในเกมนั้นจะเต็มไปด้วยความสยองขวัญและศัตรูท่าทางแปลกประหลาดน่ากลัวมากมาย ความมืดภายในถ้ำประกอบกับของประกอบฉากสามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกหวาดกลัวและไม่ไว้วางใจได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่เป็นเกมบนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้นทำให้การควบคุมจอยเกมในบางครั้งอาจจะยากสักเล็กน้อยโดยเฉพาะการเล็งยิง แต่เกมนี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่การต่อสู้ยิงกับศัตรูเท่านั้น ยังมีปริศนามากมายที่ผู้เล่นจะได้ฝึกใช้สมองคิดเพื่อแก้ปริศนาให้สำเร็จ ตัวเกมไม่ได้ยากจนเกินไปนะเพราะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถบู๊แหลกแจกกระสุนได้หรือจะใช้วิธีการรอบเล้นต่อสู้ก็ได้เช่นเดียวกัน งานกราฟิกภายในเกมนี้ต้องบอกว่ายอดเยี่ยมทั้งในแง่ของความคมชัด ความสมจริง และความสวยงาม ผู้พัฒนาสามารถออกแบบสถานที่ได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กับเกมฟอร์มยักษ์เลยแม้แต่น้อย รายละเอียดและงานเอฟเฟคต่างๆ ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดี โดยรวมแล้วแทบไม่น่าเชื่อว่าเกมนี้เป็นเกมจากโครงการของ Sony ด้วยซ้ำไป 

ภาพจากhttps://techlomedia.in/

Link : https://www.dualshockers.com/kill-x-ps4-gameplay/

#KillX #Sony #เกมฟอร์มยักษ์

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE