Razed เกมแข่งวิ่งตะลุยด่านสุดท้ายที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

Razed เกมแข่งวิ่งตะลุยด่านสุดท้ายที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 เกมในการแข่งขันกีฬาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมนำเอามาทำเป็นเกมมากที่สุดก็คือการวิ่ง ในอดีตนั้นมีเกมส์แข่งวิ่งมากมายทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ให้เราได้สนุกสนานกับการวิ่งไปตามฉากที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายเพื่อค้นหาผู้ชนะเพียงแค่คนเดียว Razed เล่นเกมแข่งวิ่งที่จะทำให้คุณได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง โดยเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 Xbox One และ Nintendo switch 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Razed

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/

Razed เล่นเกมแข่งวิ่งตะลุยด่านที่ผู้เล่นจะได้ไปตามแผนที่ต่างๆ วิ่งผ่านสิ่งกีดขวางและอุปสรรคมากมายเพื่อให้เข้าสู่เส้นชัยได้ทันเวลา ความเร็วในการวิ่งของเกมนี้เป็นความเร็วระดับควบคุมยาก ดังนั้นมันจึงเพิ่มความสนุกและความท้าทายให้กับผู้เล่นได้มากยิ่งขึ้นไปอีก เกมนี้เราไม่ได้แข่งกับใครแต่เป็นการแข่งกับตัวเองในการวิ่งให้ถึงเส้นชัยให้ทันเวลา หากใครต้องการที่จะแข่งกับผู้อื่นก็สามารถเล่นแบบออนไลน์ได้เพื่อแข่งกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกเพื่อหาผู้ชนะเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น แต่การวิ่งอย่างเดียวก็คงไม่สามารถสร้างความสนุกสนานได้ เกมจึงได้มีทักษะพิเศษให้เราได้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นการพุ่งทะลวง Super Jump การดริฟต์ และอื่นๆอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีทางลัดให้เราสามารถไปถึงเส้นชัยด้วยใกล้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามก่อนจะใช้ความสามารถพิเศษเหล่านี้เราจะต้องมีการวางแผนให้ดีเพราะตัวเกมมีการจำกัดให้เราสามารถใช้ความสามารถได้ในปริมาณที่จำกัดเท่านั้น พลังงานก็เป็นสิ่งสำคัญภายในเกมนี้ หาพลังงานของเราต่ำจนเกินไปก็มีโอกาสที่เรานั้นจะตัวระเบิดได้ ถึงเกมจะเป็นแนววิ่งตะลุยด่านแต่ก็มีให้เลือกถึง 60 ระดับ มีด่านลับที่เต็มไปด้วยความท้าทายสุดพิเศษซ่อนไว้มากมาย ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ และยาวนานคุ้มค่าราคาที่ซื้อมาอย่างแน่นอน

การนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Razed

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/

Razed เป็นเกมที่มีการออกแบบค่อนข้างเรียบง่ายโดยจะใช้รูปทรงเรขาคณิตเป็นส่วนใหญ่ งานภาพเป็นแบบ 3 มิติทั้งตัวละครและฉาก เน้นใช้สีนีออนผสมเข้ากับสีแนวเอิร์ธโทนที่เล่นไปแล้วก็รู้สึกสบายตา ไม่น่าเบื่อจนเกินไป งานภาพมีความคมชัดสูง แม้ว่าจะไม่ได้เน้นความสมจริงแต่ระบบฟิสิกส์ก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้เราสามารถเล่นเกมนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้น

ภาพจากhttps://store.steampowered.com/

Link : https://store.steampowered.com/app/726710/RAZED/

#Razed #เกมแข่งวิ่งตะลุยด่าน #เกมสตีม

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE