DEATHGARDEN เกมแนวเดินหน้ายิงที่จะทำให้เรานึกถึง Counter Strike

DEATHGARDEN เกมแนวเดินหน้ายิงที่จะทำให้เรานึกถึง Counter Strike
ภาพจากhttps://www.sanook.com/

ปกติแล้วเกมแนวเดินหน้ายิงทั่วไปมักจะมาในรูปแบบออฟไลน์ มีเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น เน้นการทำภารกิจ แต่มีอยู่หนึ่งเกมที่นำเอาแนวเดินหน้ายิงมาผสมผสานเข้ากับเกมแนวออนไลน์จนได้ออกมาเป็นเกม Counter Strike หลังจากที่มันประสบความสำเร็จอย่างงดงามก็ได้มีเกมน้องใหม่ออกตามมาเป็นเกมแนวเดินหน้ายิงออนไลน์ที่จะทำให้เรานึกถึง Counter Strike  เวลาเล่นนั่นก็คือ DEATHGARDEN เกมจากผู้พัฒนาที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเกม Dead By Daylight ในครั้งนี้พวกเขาจะนำเสนอเกมในรูปแบบของเกมแนวเดินได้ยินผสมผสานกับการวิ่งไล่จับที่มอบความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น 

เรื่องราวและรูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม DEATHGARDEN 

ภาพจากhttps://twitter.com/

DEATHGARDEN เล่นเกมที่เล่าถึงเรื่องราวของโลกในอนาคต ผู้คนเริ่มเบื่อกับการเล่นเกมแบบเดิมที่เคยเล่นกันมาอย่างยาวนานนับร้อยนับพันปี ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงได้ก่อตั้งเกมนึงขึ้นมาที่ต้องแลกด้วยชีวิต เกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งนั้นก็คือ Hunter ชายร่างใหญ่ในชุดเกราะหนักพร้อมกับอาวุธครบมือ และอีกฝั่งคือ Runner เป็นนักวิ่งที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและอิสระ มาพร้อมกับอาวุธเป็นธนูคันเล็ก Hunter นั้นจะต้องคอยไล่ล่าเรา Runner และฆ่าาพวกเขาทั้งหมดให้สำเร็จ ส่วน Runner นั้นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหนีออกจากเขตต่อสู้ให้สำเร็จให้ได้ หากเพื่อนในทีมถูกจับตัวไปก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อน หากสามารถเอาชีวิตรอดได้สำเร็จจึงจะเป็นฝ่ายชนะ ด้วยความที่ฉาบภายในเกมนั้นมีโอกาสที่จะทำให้ผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดการได้เปรียบเสียเปรียบขึ้นมา ทีมพัฒนาจึงใช้ระบบ Random ฉากที่สุ่มทั้งเส้นทาง อุปสรรค และแผนที่ ดังนั้นการเล่นแต่ละครั้งจะได้รับอารมณ์และความสนุกสนานในการเล่นแบบแตกต่างกันอย่างแน่นอน มีความคล้ายคลึงกับ Dead By Daylight เพียงแต่ว่าในเกมนี้เราจะสามารถต่อสู้กับศัตรูได้ 

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม DEATHGARDEN 

ภาพจากhttps://wall.alphacoders.com/

หากใครเคยเล่นเกม Dead By Daylight มาก่อนขอบอกว่าเกม DEATHGARDEN มีงานภาพกราฟิกในรูปแบบที่ใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก แต่มีการพัฒนาให้มีความคมชัดสูงและความสมจริงเพิ่มมากขึ้น ในเกมนี้ไม่ได้มีการใส่บรรยากาศลึกลับสยองขวัญเข้ามา แต่เป็นป่ารกร้างที่มี Hunter ซ่อนตัวอยู่คอยที่จะไล่ล่าทุกคน ด้วยความที่ตัวละครของเราเป็น Runner ทำให้ฉากที่เป็นป่าซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคและสิ่งกีดขวางมากมายนั้นจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเคลื่อนที่ของเราได้เป็นอย่างดี

#DEATHGARDEN  #เกมแนวเดินหน้ายิง #เกมฮิต

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE