Awakening เกมสยองขวัญสุดหลอนบนโทรศัพท์มือถือ

Awakening เกมสยองขวัญสุดหลอนบนโทรศัพท์มือถือ
ภาพจากhttps://www.metalbridges.com/

ในอดีตเกมบนโทรศัพท์ส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นเกมง่ายๆ ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นเกมที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรมากมาย มักจะเป็นเกมแนว Puzzle แต่ในปัจจุบันนี้เกมบนโทรศัพท์มือถือได้พัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นด้วยการที่มีเกมเนื้อเรื่องหลากหลายแนวให้เราได้เลือกเล่นตามความชื่นชอบมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกมสยองขวัญที่มีเรื่องราวจริงจังไม่แพ้กับเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี นั่นก็คือ Awakening สามารถเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์สยองขวัญได้ทุกที่ทุกเวลา

เรื่องราวภายในเกม Awakening

ภาพจากhttps://www.metalbridges.com/

Awakening เล่นเกมที่จะเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าจอร์จ เขานั้นได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเพื่อพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวและใช้เวลากับครอบครัว แต่พอเขาขับรถมาถึงเมืองอลิซาเบธทาวน์ เมืองที่ปกติสงบสุขและอาศัยอยู่กันอย่างเรียบง่ายในวันนี้กลับเงียบจนผิดปกติ เขาได้พบว่าเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนในวันนี้กลับกลายเป็นเมืองร้างที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวชวนขนหัวลุก พ่อเขามุ่งหน้าเข้าไปสำรวจในเมืองก็ต้องพบเจอกับผีดิบและสัตว์ประหลาดมากมายที่เราไม่เคยพบพุ่งเข้ามาทำร้ายอย่างรวดเร็วและรุนแรง เราจึงต้องเดินทางไปในเมืองเพื่อแก้ไขปริศนาและค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับเมืองที่แสนสงบสุขแห่งนี้ อะไรที่เข้ามาเปลี่ยนให้เมืองนี้เต็มไปด้วยความน่ากลัวและความสยดสยอง

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Awakening

ภาพจากhttps://www.metalbridges.com/

Awakening เป็นเกมแนว First Person Shooting จากผู้พัฒนาชาวรัสเซีย บรรยากาศของเมืองภายในเกมจึงจะเป็นบรรยากาศขอเมืองในแถบชานเมืองในประเทศรัสเซีย ผู้เล่นจะได้เดินทางสำรวจไปในเมืองที่เต็มไปด้วยความรกร้างและดูทรุดโทรมจนเหมือนกับมันไม่เคยมีผู้อยู่อาศัยมาก่อนนับ 10 ปี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีปริศนาที่เต็มไปด้วยความท้าทายและความตื่นเต้นที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นตึงเครียดและกดดันได้ไม่ยาก บรรยากาศภายในเมืองนั้นจะเต็มไปด้วยความมืดและหมอกหนาที่ทำให้เราระแวงว่าศัตรูจะบุกเข้ามาโจมตีเวลาไหน งานที่มีความคมชัดระดับยอดเยี่ยมสำหรับเกมบนโทรศัพท์มือถือ การออกแบบสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศหรือแม้แต่ตัวผีดิบและสัตว์ประหลาดเองก็ตาม แม้ว่าจะเล่นบนหน้าจอขนาดเล็กแต่คุณจะได้รับประสบการณ์ความสยองขวัญแบบยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน หากคุณต้องการจะเล่นเกมสยองขวัญแต่ไม่มีเวลาเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์ PC เกมนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณไม่น้อย

#Awakening #เกมมือถือ #เกมสยองขวัญ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE