4 อันดับ เกมมือถือมาใหม่ 2021 แนว MMORPG ปักหมุดไว้จะได้ไม่พลาด!

4 อันดับ เกมมือถือมาใหม่ 2021 แนว MMORPG ปักหมุดไว้จะได้ไม่พลาด!

เพื่อน ๆ คิดเหมือนกันไหมคะว่า เดี๋ยวนี้เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ไม่ทันไรก็ขึ้นเดือนใหม่อีกแล้ว แต่สถานการณ์ในไทยก็ยังคงแย่ตามเดิม หากใครที่กำลังเบื่อ ๆ กับสิ่งที่กำลังเจออยู่ในตอนนี้ เราจึงได้คัดสรรเกมมือถือน่าเล่นในปี 2021 มาฝาก ซึ่งเป็นเกมที่ออกใหม่ และน่าสนใจมาก ๆ เป็นเกม MMORPG ที่เปิดให้เล่นกันสด ๆ ใหม่ ๆ ตั้งแต่ต้นปีกันเลย มาให้เกมเมอร์สายเก็บเลเวล ฟาร์ม ได้พิจารณากันตามชอบเลยล่ะค่ะ จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลย

เกมมือถือ DK Mobile

เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พบกับเหล่าฮีโร่ในตำนาน ซึ่งภายในเกมจะมีให้เพื่อน ๆ เลือกสายอาชีพให้เล่นกว่า 5 คลาสด้วยกัน ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งตัวเกมยังมีลักษณะคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่น PC อีกหลายอย่างเลย และระบบการแลกเปลี่ยนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนเกมอื่น ๆ

เกมมือถือ Dekaron M

เป็นเกมที่เคยเปิดให้บริการในประเทศไทย เมื่อหลายปีก่อน ถึงแม้ว่าตัวเองต้นฉบับจะปิดให้บริการไปแล้วตามยุคสมัย แต่ในปัจจุบัน เกมนี้ได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่ในเวอร์ชั่นที่เปิดให้เล่นได้ในมือ เป็นเกมที่มีความดิบ เถื่อน ฟาดฟันศัตรูกันแบบเลือดสาด แต่จะดรอปในเรื่องของความโหดลงมาเล็กน้อย เนื่องจากมีความจำกัดสเปค บรรยากาศภายในเกมจะมาในรูปแบบของดาร์กแฟนตาซี ส่วนจะถูกใจสาวกเกมเมอร์รุ่นเก๋ากันหรือไม่นั้น ต้องไปลองกันดู

  • เกมมือถือ Soul Worker Academia 

เกมแนว MMORPG ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปชื่นชมกับความน่ารักของตัวละคร ฉากแอคชั่น ท่าโจมตี แสงสีที่อลังการ พร้อมทั้งจัดคอมโบสกิลและท่าเท่ ๆ ไปพร้อมกัน และมีละครหลากหลายสไตล์ให้เลือกปั้นกันตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีชุดคอสตูมสวย ๆ ให้ปรับแต่งกันอีกเพียบ แต่ต้องบอกก่อนว่าตัวเองนี้ยังไม่เข้าไทย หากใครอยากเล่นลองหาลิ้งจาก google เพื่อโหลดมาเล่นกันดูนะคะ

เกมมือถือ Demon’s secret treasure 

เป็นเกมที่มาในตรีมของจอมยุทธ์ ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 ของตัวละคร เพื่อทำภารกิจพิชิตยุทธภพ ซึ่งตัวเองก็เต็มไปด้วยระบบการเล่นที่น่าสนใจหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งตัวละคร มีชุดแฟชั่นคอสตูมให้เลือกอีกมากมาย และระบบสำคัญอีกอย่างคือ ระบบสงคราม ที่บอกเลยว่ามันส์มาก ๆ และยังเป็นเสียงพากย์ภาษาไทยอีกด้วย ถือว่าเป็นเกมใหม่ที่น่าสนใจจริง ๆ 

#เกมมือถือ #เกมMMORPG #เกมใหม่ #เกม2021

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE