เกมฟรีที่เล่นได้เลยไม่ต้องโหลดบนเครื่อง PC

เกมฟรีที่เล่นได้เลยไม่ต้องโหลดบนเครื่อง PC
ขอบคุณรูปภาพ TechXcite

ใครที่กำลังเบื่อและอยากหากิจกรรมสักอย่างมาฆ่าเวลาเล่นๆไม่ได้จริงจังอะไรมาก วันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมฟรีสนุกๆครับที่เล่นได้ฟรีเลยโดยที่ไม่ต้องโหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เปลืองพื้นที่ หรือเสี่ยงกับไวรัสที่จะติดมาด้วย แค่คุณมีเว็บเบาเซอร์ Google Chrome คุณก็สามารถเล่นได้เลยครับ ไม่ต้องเสียงเงินซักบาทและไม่ต้องโหลดเกมมาลงให้เสียเวลา เหมาะมากๆกับเพื่อนๆที่ไม่ได้จริงจังอะไรกับการเล่นเกม แต่ก็อยากหากิจกรรมอะไรแค่เบื่อทำบ้างบางคราว จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกันเลยครับ

แนะนำเกมฟรีเล่นได้เลยไม่ต้องโหลด

1. Plants and Zombies จะเรียกว่ามันเป็นเกมฟรีอมตะเลยก็ว่าได้ครับสำหรับเกมฮิตเกมนี้ ที่เข้ามาตั้งแต่แลกเริ่ม ในยุคสมัยที่คอมพิวเตอร์เพิ่งจะมีระบบอินเตอร์เน็ตใหม่ๆเกมนี้ก็เข้ามาให้เราได้เล่นกันแล้ว ผ่านพีซีและยังสามารถเล่นบนมือถือได้อีกด้วยครับตอนนี้ โดยการเล่นเกมนี้นั้นก็ให้คุณปลูกพืชที่จะเอาไว้ปราบพวกผีดิบ ที่จะเข้ามาบุกบ้านของคุณแค่นั้น เรียกได้ว่าเล่นง่ายๆ แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี

2. Doom เกมนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกม FPS ที่อมตะมากๆครับเรียกได้ว่ามันมาตั้งแต่ในยุคสมัยที่คอมพิวเตอร์ในบ้านเรายังไม่มีอินเตอร์เน็ตเลยด้วยซ้ำ แม้ภาพกราฟฟิกก็อาจจะไม่ได้สวยงามอะไรมาก แต่บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคอเกมยุคเก่า การได้เล่นเกมนี้ฟรีๆโดยที่ไม่ต้องโหลดลงเครื่อง ก็น่าจะเป็นการย้อนวันวานได้เป็นอย่างดี

3. Candy Crush เกมนี้เป็นเกมแนวพัซเซิ้ลที่คุณสามารถเล่นมันได้บน Facebook ไม่ต้องดาวน์โหลดเลยครับ เกมนี้ก็มีมานานแล้วเช่นกัน ยิ่งเล่นยิ่งติดเล่นบนมือถือก็ยังได้ เป็นเกมที่เราอยากเอามาตอกย้ำคุณว่า มันยังคงมีอยู่ และคุณก็สามารถเล่นมันได้อยู่นะครับ

4. Counter-Strike จากเกมสุดฮิตในร้านเกม ปัจจุบันเกมเคาน์เตอร์สไตรค์ได้ถูกนำมาให้เราได้เล่นแล้วแบบออนไลน์ กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆทั่วโลก ผ่านระบบเบราเซอร์โดยที่ไม่ต้องโหลดมาลงเครื่องและไปย้อนวันวาน และสนุกกับการเล่นกับเพื่อนๆได้แล้วครับวันนี้

เกมฟรีออนไลน์เกมที่เล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

ขึ้นชื่อว่าเกมฟรีก็ดูอาจจะไม่ได้มีอะไรน่าสนใจมากนักสำหรับคอเกมตัวจริง แต่หากคุณเป็นคนที่เบื่อกับการทำงาน การเล่นเกมฆ่าเวลาจะช่วยให้สมองไม่เครียดได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องถึงกับจริงจัง แต่ก็สนุกได้ครับ 

ขอบคุณรูปภาพ UnderDesktop.com

#เกมฟรี #เกมPC #เกมฆ่าเวลา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE