5 อันดับเกมสยองขวัญ 2021 เขย่าประสาทที่สายหลอนไม่ควรพลาด!!

5 อันดับเกมสยองขวัญ 2021 เขย่าประสาทที่สายหลอนไม่ควรพลาด!!

ว่าด้วยเรื่องเกมสยองขวัญหรือเกมHorror หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับพล็อตที่แสนคุ้นชินซึ่งส่วนใหญ่นั้นมักมาในแพตเทิร์นที่ไม่ต่างกันมากนัก หลักๆคือการเอาชีวิตรอดจากผี แต่ทว่าสิ่งที่ให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างกันออกไปนั้นคือบรรยากาศภายในเกม การสร้างตัวละคร จังหวะจะโคน และแน่นอนว่าเกมสยองขวัญทุกเรื่องนั้นสร้างความตื่นเต้นและความหลอนได้ไม่เท่ากัน 

วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำจัดอันดับเกมHorror เขย่าประสาทสุดหลอนในช่วงครึ่งปีแรกของ 2021 ใครเป็นสายหลอน ชอบความตื่นเต้น ห้ามพลาดเป็นอันขาด!! 

5 อันดับเกมสยองขวัญ 2021 (เกมHorror) เขย่าประสาท หลอนขั้นสุด 

5.Teddy Freddy 

ใครจะไปคาดคิดว่าตุ๊กตาหมีธรรมดาๆมันจะมาไล่ฆ่าเอาชีวิตเรา!! มาร่วมสัมผัสความหลอนขนหัวลุกจากเกมสยองขวัญแนวตุ๊กตาไปกับ Teddy Freddy ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นจะต้องทำภารกิจไขปริศนาต่างๆให้ได้ก่อนเจ้าผีหมีตัวร้ายจะจัดการเรา ปริศนาในเกมค่อนข้างยากพอตัว การันตีความน่ากลัวไม่เป็นสองรองใคร 

4.Park Forest: Lost Story 

อีกหนึ่งกมผีสุดสยองขวัญในดินแดนป่าใหญ่อันแสนรกร้างให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างไปจากเกม Horror วิ่งหนีผีในบ้านโดยสิ้นเชิงเพราะจะต้องสัมผัสกับบรรยากาษอันสุดแสนหฤโหด ภาพหลอนจัดมืดสนิทมีเพียงสงจากไฟฉายเท่านั้นที่จะนำทางเราไปยังสถานที่ต่างๆ ตัวเกมกดดันสุดๆ และท้าทายพอสมควร 

3.Saiko No Sutoka 

เอาใจสายยุ่นกับผีสาวญี่ปุ่นนักเชือดสุดสยอง ซึ่งตัวเกมมาในภาพสามมิติกึ่งการ์ตูนชวนผวา โดยผู้เล่นนั้นจะต้องตามหาและเก็บกุญแจเพื่อเอาชีวิตรอดจากผีสาวตนดังกล่าว AI ของเกมนี้ทั้งโหดและฉลาด จัดฉากและจังหวะความตื่นเต้นให้ออกมาได้ดีสุดๆ อีกทั้งเสียงหัวเราะของผีสาวยังหลอนจนขนหัวลุกสร้างบรรยากาศได้ดี ใครชอบสไตล์นี้ห้ามพลาด!! 

2.A Stranger Place 

บ่มเพาะความสั่นประสาทกันแบบเต็มที่ด้วยเกมสยองขวัญงานดีอย่าง A Stranger Place งานนี้มีใจหายใจคว่ำกันอย่างแน่นอน เพราะกราฟิกเขามาในแนวคอมมิคสไตล์ Horror ขั้นเทพขั้นสุด ดูโดดเด่นลึกลับซับซ้อน การเคลื่อนไหวไหลลื่น แถมยังมีปริศนาอันน่าสะพรึงให้ค้นหาแบบจุใจ 

1.Colina: Legacy 

จะเป็นเช่นไรหากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าบ้านของตัวเองนั้นต้องคำสาบและเต็มไปด้วยผีมากมาย เกมHorror กลิ่นอายสไตล์คลาสสิกกราฟิดหลอนแบบอยู่ไหว ทั้งผีปีศาจพากันอาละวาดมากมาย โดยผุ้เล่นนั้นจะต้องหาทางออกจากบ้านตัวเองให้ได้ ทว่ามันไม่ง่ายเอาเสียเลย 

ใครที่กำลังมองหาเกมสยองขวัญ หรือเกม Horror เล่นเพื่อสร้างความตื่นเต้น เล่นแก้เซ็ง ขอบอกเลยว่าทั้ง 5 เกมที่เรานำมาจัดอันดับในวันนี้ จะทำให้คุณขนหัวลุกจนไม่กล้าเข้าห้องน้ำในยามค่ำคืนเพียงลำพังอย่างแน่นอน 

#เกมสยองขวัญ #เกมHorror #เกมมือถือ

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE