รีวิวเกม Wilderless เกมแนวOpen World งานดี ภาพสวยเว่อร์วังอลังการ

รีวิวเกม Wilderless เกมแนวOpen World งานดี ภาพสวยเว่อร์วังอลังการ

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังเบื่อหน่ายกับชีวิตเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราอดท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ วันนี้เราขอแนะนำเกมแนว Open World ที่จะพาจิตใจของคุณออกสู่โลกกว้างเที่ยวชมนกชมไม้ มองดูธรรมชาติที่แสนงดงาม ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นมีนามว่า “Wilderless” ใครเป็นสายท่องโลกกว้าง รักการใช้ชีวิตชิลๆในเกมห้ามพลาด!! 

รู้จักกับเกม Wilderless 

Wilderless คือเกมแนว Open World จากบริษัท Robert Kabwe บนแพล็ตฟอร์ม IOS และ Android ซึ่งจุดเด่นที่ทางผู้ผลิตนั้นชูให้โดดเด่นคือกราฟิกอันแสนสวยงามและวิวสุดธรรมชาติบริสุทธิ ฟีลออกไปเที่ยวและท่องโลกกว้าง 

เมื่อว่าด้วยเรื่องกราฟิกของเกม Wilderless เดาว่าคุณจะต้องประใจในความอลังการงานสร้างและสวยงามของมันอย่างง่ายดายเลยล่ะ สำหรับวิธีการเล่นเกมนั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากซับซ้อนหรือใช้ความคิดมากมาย เพียงเดินเล่นไปมาก้เท่านั้น แต่ทว่าเป็นสิ่งที่หลายคนอาจไม่ชื่นชอบ และขาดความเข้าใจ เพราะไร้ซึ่งเควสหรือภารกิจต่างๆให้กระทำหรือจัดการ หลายท่านอาจเกิดอาการเบื่อได้หากไม่สนใจหรือรักในแนวนี้จริงๆ 

อันดับแรกสิ่งที่เราต้องทำเมื่ออยู่ในเกมนั้นคือการสร้างโลก เราสามารถเลือกปรับโลกของตนเองได้ตามใจชอบ ต่อด้วยการเลือกกราฟิก ผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กสาวและเข้าไปยังโลกเพื่อโลดแล่นใช้ชีวิตดั่งใจต้องการ 

มุมมองการเล่นเกมเป็นแบบบุคคลที่สาม ซึ่งสามารถซูมเข้าออกได้เพื่อชมโลกทัศน์ตามใจต้องการแบบฉบับเกมแนว Open World อาจมีอาการเวียนหน้าได้ในบางเวลาหากไม่ชอบการเล่นเฉกเช่นนี้ 

ไฮไลท์เด็ดของเกมนั้นอยู่ที่การปรับแต่งกราฟิกภายในเกม Wilderless ได้เอง ไม่ว่าคุณจะรักป่าในเวลากลางวัน หรือป่าในเวลากลางคืน เมฆ น้ำ ฝน หรือหมอกต่างๆ มาพร้อมระบบถ่ายรูปสวยๆไว้อวดเพื่อน ขอแอบกระซิบเลยว่าวิวรอบด้านนั้นนั้นยืนหนึ่งเรื่องความอลังการไร้ที่ติ แถมผู้เล่นยังสามารถแปลงร่างเป็นตัวละครต่างๆได้ เช่นสัตว์อย่างกวาง หรือหมีป่าสุดน่ารัก และอื่นๆอีกมากมาย 

ในสถานการณ์โควิด-19 ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านไปเที่ยวเล่นได้ตามใจต้องการเช่นนี้ สุดแสนจะน่าเบื่อจนหลายคนต้องออกไปเที่ยวแบบทิพย์ เกม Wilderless นั้นจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สดใส ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนพบแต่บรรยากาศเจริญหู เจริญตา เป็นอิสระเสรีตามสไตล์เกมแนว Open World มาร่วมกันท่องโลกกว้าง 3 มิติสุดชิลไปพร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทั้งแพล็ตฟอร์ม IOS และ Android 

#รีวิวเกมWilderless #เกมแนวOpenWorld #เกมฮิต

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE