โคตรมัน!! 5 เกมมือถือ MMORPG มาใหม่ เล่นได้ทั้ง IOS และ Android

โคตรมัน!! 5 เกมมือถือ MMORPG มาใหม่ เล่นได้ทั้ง IOS และ Android

เกมมือถือ MMORPG ถือเป็นเกมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างหนักหน่วงไม่ว่าจะเป็นช่วงยุคสมัยใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันค่ายต่างๆมีการทำเกม MMORPG ออกมาเป็นนวนมากทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกที่เยอะขึ้นตามเช่นกัน ทว่าบ้างก็วางจำหน่ายเฉพาะแพล็ตฟอร์ม IOS บางก็วางจำหน่ายเฉพาะ Android กว่าเกมจะมาลงแพล็ตฟอร์มที่เราใช้ก็เก่ากันพอดี 

ในวันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะเราได้รวบรวมเกมมือถือ MMORPG มาใหม่ สุดเจ๋ง ที่สามารถเล่นได้ทั้ง IOS และ Android มาฝากเพื่อนๆ รับรองว่าน่าเล่นอย่างแน่นอน 

1. Moonlight sculptor 

Moonlight sculptor เป็นเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์สัญญชาติเกาหลี ภาพการ์ตูนสามมิติงดงามตระการตาปนน่ารัก ดีเทลละเอียด ใช้ระบบตัวเกมแบบ Life skill ซึ่งมีตัวละครให้เลือกเล่นทั้งหมด 5 อาชีพพื้นฐาน คาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในประเทศไทยราวๆกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ตั้งตารอกันอีกอึดใจเดียวเท่านั้น 

2. Devil book 

อีกหนึ่งเกมมือถือ MMORPG สัญชาติเกาหลีสำหรับสมาร์โฟนทั้ง IOS และ Android ที่น่าจับตามอง นั่นก็คือ “Devil book” เนื่องด้วยความน่ารักจะมุตะมิของภาพกราฟิก2มิติของตัวละครและฉากภายในเกม เพิ่งจะเปิดตัวไปหยกๆเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แม้จะยังไม่มีภาษาไทยก็สบายใจหายห่วงได้เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย ความพิเศษของเกมนี้ก็คือเราสามารถสลับตัวละครออกมาสู้ได้ตามใจชอบ มาร่วมกันจัดทีมฮีโร่ต่อสู้กับศัตรูกันเถอะ 

3. One piece fighting path 

มาถึงคราวเกมมือถือ MMORPG  จากสโตร์จีนอย่าง One piece fighting path ที่สาวกเกมวันพีชต้องห้ามพลาด ซึ่งเกมนี้มาในแนวแอคชั่น ต่อสู้กันแบบดุเดือดเลือดพล่าน แถมยังมีตัวละครจากอนิเมะเรื่องวันพีชให้เลือกเล่นมากมาย สนุกอย่าบอกใครเลยจ้า 

4.Nino kuni : Cross world 

ถึงคราวของเกมมือถือ MMORPG งานญี่ปุ่น โทนอบอุ่นสไตล์เจแปนจ๋ามความเป็นแฟนตาซีเต็มรูปแบบ ซึ่งผู้เล่นจะได้สร้าง Avatar ของตนเองเพื่อออกเดินทางผจญภัยไปยังสถานที่แปลกใหม่และไขปริศนาบางย่าง เตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆนี้ 

5. Perfect new world

Perfect new world ถือเป็นเกมมือถือ MMORPGที่น่าจับตามองมากๆอีกหนึ่งเกม เนื่องจากเป็นเกมแอ็คชั่นงานอลังการ แฟนตาซีจัดเต็ม ดูจริงจังทั้ง Mood และ Tone งานนี้สามารถเลนได้ทั้งแพล็ตฟอร์ม IOS และ Android อย่างแน่นอน 

ใครสนใจหรือกำลังเล็งเกมไหนเอาไว้อยู่ก็สามารถลองดาวน์โหลดมาไฝว้(หลังจากวางจำหน่าย)กันได้เลย จะสนุกหรือไม่ต้องลองด้วยตัวเอง 

#เกมมือถือ #เกมMMORPG #เกมมาใหม่

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE