เปิดโลกสุดมันไปกับ 5 เกมมือถือแนว Open world ภาพสวยฟินตา

เปิดโลกสุดมันไปกับ 5 เกมมือถือแนว Open world ภาพสวยฟินตา

หากกล่าวถึงเกมที่มาแรงและฮอตฮิตตลอดกาลเชื่อว่าหลายคนต่างจะต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเกมแนว Open world อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้อย่างฟรีสไตล์เป็นอิสระ ในวันนี้เราจะมาทำการแนะนำ 5 อันดับเกมมือถือแนว Open world ซึ่งเป็นเกมมาใหม่ที่น่าสนใจ เน้นงานภาพสวย สบายตา เล่นเพลินๆ เล่นได้แบบยาวๆไม่มีเบื่อ 

แนะนำ 5 เกมมือถือแนว Open world เล่นเพลินๆ ภาพสวยฟินตา

1. Nimian legend brightridge 

มาร่วมกันท่องโลกกว้างไปกับเกมมือถือแนว Open world งานดีอย่าง Nimian legend brightridge นี่คือเกมที่ได้รับคำชื่นชมอย่างหนาหูจากคอเกมทั้งหลาย ซึ่งผู้เล่นจะได้ท่องโลกผจญภัยไปยงดินแดนที่แสนสวยงาม ตัวเกมมีไกด์ไลน์ เข้าใจง่าย เนื้อเรื่องดี ภาพสวยและสามารถปรับความละเอียดได้ เล่นเพลินๆคุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน 

2. Wilderless 

Wilderless เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือแนว Open world ภาพสวยสดอลังการงานดีเว่อร์โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ซึ่งผู้เล่นจะได้ออกไปท่องชมธรรมชาติที่แสนสวยงามอย่างเพลิดเพลิน เดินเล่นชมนกชมไม้ทำกิจกรรมได้ตามใจชอบ แต่…ในเวลานี้สามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะมือถือระบบ IOS เท่านั้น 

3. Los Angeles crimes

หลังจากท่องป่ากันมา 2 เกมรวดก้ได้เวลาเข้าเมืองมาทำกิจกรรมแสนสนุกกันบ้าง Los Angeles crimes คือเกมลูกผสม GTA ที่เพิ่มระบบการถ่ายรูปอันโดดเด่นมาดึงดูดความน่าสนใจในตัวเกม ส่วนระบบต่างๆที่เหลือมาในแนวเกม Play ทั่วไปที่เราคุ้นเคยดี หลักๆพื้นฐานคือการก่ออาชญากรรม เข้ารถ ต่อสู้ และอื่นๆอีกมากมาย 

4. Xtreme motorbikes 

Xtreme motorbikes คือเกมมือถือแนว Open world แบบออฟไลน์ที่จะพาสิงนักบิดทั้งหลายไปแว๊นมันๆเที่ยวชมเมืองไปพร้อมกับมอเตอร์ไซด์คู่ใจกันโดยไม่ต้องสร้างความเดือดร้อนบนท้องถนนจริง ภายในเกมจะค่อนข้างเหมือนๆเกมขี่รถทั่วไป แต่เราสามารถสร้างท่วงท่าลีลาในการขี่รถได้ เรียกได้ว่าเป็นเกมในฝันของชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายเลยล่ะ 

5. Sky children of the light 

เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนว Open world ภาพสวยที่แท้ทรูสำหรับ Sky children of the light เกมสไตล์อินดี้แปลกใหม่ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นแปลกๆ ผู้เล่นมีหน้าที่คอยช่วยเหลือวิญญาณที่กำลังตกทุกข์ได้ยากให้ไปสู่สุคติ สามารถอัพเกรดตัวละครได้โดยการช่วยเหลือวิญญาณให้มากๆ และจะยิ่งโบยบินไปบนฟากฟ้าได้ไกลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Sky children of the light ยังเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถร่วมเล่นกับผู้อื่นได้อีกด้วย  

สำหรับใครที่สนใจเกมมือถือแนว Open world ทั้งห้าที่เราแนะนำสามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้แล้ว 

#เกมมือถือ #เกมมาใหม่ #เกมOpenWorld

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE