อัพเดท 5 เกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021

อัพเดท 5 เกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021

ก้าวเข้าเดือนพฤษภาคมกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงการเกมแล้วในเดือนนี้ถือว่าเป็นอีกเดือนที่มีเกมมาใหม่ออกมาให้เราได้เลือกเล่นกันมากมายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นแนว RPG , Sport , Puzzle และอื่นๆอีกมากมาย ใครที่กำลังเตรียมมองหาเกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021 สนุกๆฝึกกำลังนิ้ว กำลังสมองอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเป็นอันขาด!! 

1. Bullet Angel: Xshot Mission M 

เตรียมสนุกสุดฟินไปกับ Bullet Angel: Xshot Mission M เกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021 แบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับลูกเล่นแปลกใหม่มากมายและอาวุธคู่กายอย่างปืน ยิงถล่มสนามรบกันอย่างรำห่ำให้หนำใจ ด้านกราฟิกมาในแบบ 3D สวยงามอลังการสีสันฉูดฉาด ตัวละครสวยงามรียกได้ว่าน่าเล่นกันสุดๆ 

2. Summoner storm: Wizard kingdom 

Summoner storm: Wizard kingdom เป็นอีกหนึ่งเกมมาใหม่ที่มีความน่าสนใจมากพอสมควรสำหรับท่านใดที่ชอบสไตล์การเล่นแบบเกม Line Ranger ซึ่เงจ้าเกมนี้มาในแนว RPG แฟนตาซีสีสันสดใส วิธีการเล่นง่ายๆไม่ยุ่งยากเพียงแค่ผู้เล่นนั้นต้องจัดทีมตัวละครเพื่อออกรบ ต่อสู้ มีจุดมุ่งหมายในการทำลายฐานทัพศัตรูตัวร้ายบนเต็จ มุมมองการเล่นจัดมาให้ในมุมมอง 2 มิติ ดูง่าย ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด 

3. Golf Impact-world tour 

Golf Impact-world tour น่าจะเป็นเกมแนว Sport เพียงเกมเดียวในเกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021 ในวิกฤตโควิด-19 แบบนี้คอกอล์ฟคงจะรุ้สึกอึดอัดกันน่าดู ดังนั้นเกมนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณอย่างมากแน่นอน เพราะเป็นเกมจำลองกอล์ฟเสมือนจริงที่มีแผนที่มากมาย มุมภาพสวยงามราวกับลงเล่นในสนามจริง ที่สำคัญมีภาษาไทยด้วยนะจ๊ะ 

4. Rooms:The toy maker’s 

แม้ Rooms:The toy maker’s จะมิใช่เกมใหม่เสียทีเดียวแต่ทว่าเดิมทีเป็นเกมที่สิงสถิตอยู่เพียงในแพล็ตฟอร์ม Android เท่านั้น แต่ทว่าเดือนพฤษภาคมนี้มีแพลนจะวางจำหน่ายให้ชาว IOS ได้เล่นกันแล้ว สำหรับใครที่ยังรู้จักเจ้า Rooms:The toy maker’s ขอบอกเลยว่ามันคือเกมแนวไขปริศนา Puzzle ภาพสวยและควรค่าแก่การเล่นเป็นอย่างยิ่ง 

5. Lost light  

อีกหนึ่งเกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021 ที่น่าสนใจมากๆนั่นก็คือ Lost light ที่มาในรูปแบบ Multiplayer shooting งานดีคุณภาพสูง มันจะพาคุณลงสนามรบเอาชีวิตรอดกับบรรดาเพื่อนทหาร ต่อสู้กับศัตรูฝั่งตรงข้ามเพื่อทำมิชชั่นให้สำเร็จ 

หวังว่าทั้ง 5 เกมมือถือมาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2021 ที่เราคัดสรรค์มาแนะนำนั้นจะทำให้ทุกท่านพึงพอใจ รักษาสุขภาพเอาไว้ให้ดี โปรดมีชีวิตอยู่เพื่อรอเลนเกมในอนาคตด้วยนะ  

#เกมมือถือ #เกมยอดฮิต #เกมมาใหม่

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE