ติ่งเกาหลีห้ามพลาด!! รีวิวเกม SuperStar ทั้งหลายจากค่าย Dalcomsoft inc

ติ่งเกาหลีห้ามพลาด!! รีวิวเกม SuperStar ทั้งหลายจากค่าย Dalcomsoft inc

สาวก K-pop ห้ามพลาดเป็นอันขาด!! หากกล่าวถึงเกมสำหรับติ่งเกาหลีที่มีมาอย่างยาวนานคงหนีไม้พ้นบรรดาเกม SuperStar ทั้งหลายแหล่อาทิเช่น SuperStar SM,JYP,YG และอื่นๆอีกมากมาย จากค่ายพัฒนาเกมดังอย่าง Dalcomsoft inc เรียกได้ว่าแทบไม่มีติ่งเกาหลีคนไหนไม่รู้จักเกมเหล่านี้ แต่ก้อาจจะมีบางส่วนที่ยังไม่รู้จักเช่นกัน เมื่อเป็นดังนั้นแล้วเรามาเจาะลึกรีวิวบรรดาเกม SuperStar เหล่านั้นไปด้วยกันเถอะ 

รู้จักกับเกม SuperStar จาก Dalcomsoft inc 

เกม SuperStar คือเกมแนว rhythm หรือสามารถเรียกอย่างง่ายๆว่าเกมกดตามจังหวะก็ไม่ผิด คล้ายๆกับการเล่นเครื่องดนตรีอย่างเปียโน โดยผู้เล่นจะต้องจับจังหวะดนตรีให้ถูกและใช้สกิลความแม่นยำของปลายนิ้วและสายตาประสานกับความคุ้นเคยในจังหวะของเพลง 

จุดเด่นที่สามารถดึงดูดความสนใจผู้คนสำหรับเกม SuperStar แน่นอนว่าต้องเป็นการจับจังหวะเพลงของศิลปินตามที่เราชื่นชอบ ยกตัวอย่างเช่นคุณชื่นชอบเพลงจากวง NCT ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัดค่าย SM Entertainment คุณสามารถดาวน์โหลดเกม SuperStar SM มาเพื่อจับเล่นจับจังหวะเพลงของนักร้องวง NCT เป็นต้น 

นอกเหนือจากการจับจังหวะแล้วภายในเกมยังมีสิ่งต่างๆให้เราได้เลือกทำอีกมากมาย อาทิเช่นการตีการ์ด อัพสกิลความแม่นยำ ทำมิชชั่น ส่งหูฟังให้เพื่อนๆ จัดอันดับผู้เล่น และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ติ่งเกาหลีอย่างเรานั้นเข้าใจกันดี 

ในปัจจุบันเกม SuperStar มีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 8 เกมดังต่อไปนี้ 

  1. SuperStar SM วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2558 ศิลปินในค่ายอาทิเช่น TVXQ, BOA Super Junior, Girl’s generation, EXO, NCT เป็นต้น 
  2. SuperStar JYPNATION วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ศิลปินในค่ายอาทิเช่น Twice,2PM, Wondergirl, Stray kids เป็นต้น 
  3. SuperStar YG วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ศิลปินในค่ายอาทิเช่น BLACKPINK, BIGBANG, IKON, AKMU เป็นต้น  
  4. The SuperStar วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 ด้านในเกมมีเพลงดังจาดศิลปินป็อบมากมาย 
  5. SuperStar GFRIEND วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ในส่วนของ SuperStar GFRIEND เพลงทั้งหมดก็จะเป็นของเกิร์ลกรุ๊ป GFRIEND ทั้งหมด  
  6. SuperStar STARSHIP วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ศิลปินในค่ายอาทิเช่น MonstaX, Cravity เป็นต้น 
  7. SuperStar WOOLLIM วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 ศิลปินในค่ายอาทิเช่น Rocket Punch, Epik high, Lovelyz เป็นต้น   
  8. SuperStar FNC วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 CNBLUE, AOA, FTISLAND เป็นต้น 

เสน่ห์และความสนุกของเกม SuperStar ทั้งหลายจากค่าย Dalcomsoft inc นั้นช่างเป็นอะไรที่แสนเหมาะเจาะและลงตัว ทว่าบางครั้งอาจทำให้เราหัวร้อนได้ แต่เชื่อเถอะนี่เป็นเกมสำหรับติ่งเกาหลีที่ดีมากๆอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ  

#รีวิวเกมSuperStar #ค่ายDalcomsoftinc  #เกมยอดนิยม

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE