World of pets เกมมือถือแนว Simulator ภาพสวย อารมณ์คล้าย The Sim

World of pets เกมมือถือแนว Simulator ภาพสวย อารมณ์คล้าย The Sim

The Sim ถือเป็นเกมแนว Simulator ยอดนิยมที่เรารู้จักมักคุ้นกันดี ในช่วงหลังๆนี้ก็มักจะมีเกมแนวคล้าย The Sim ออกมามากมาย บ้างก็ดีกว่า แย่กว่า ในวันนี้เราจะมารีวิวเกมมือถือแนว Simulator อย่าง World of pets ที่มีวิธีการเล่นคล้ายคลึงกับเดอะซิม แต่มีภาพอนิเมชั่นสวยน่ารักมากกว่ามาฝาก รับรองว่าน่ารักน่าเล่นอย่างแน่นอน 

รู้จักกับ World of pets แกวมือถือแนว Simulator ภาพสวย อารมณ์คล้าย The Sim 

  World of Pets เป็นเกม Simulator หรือเกมจำลองสถานการณ์ แนว Adventure ผจญภัย จากค่าย Norris Nuts Gaming ที่จะพาคุณเดินไปออกไปพบปะผู้คนและสังคมใหม่ๆพร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจสุดน่ารัก ใครที่ชอบความน่ารักบอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ความน่าเล่นของเกม World of pets คงหนีไม่พ้นตัวละครการ์ตูนสุดนารัก และฉากหลังสวยๆที่ทำให้หลายคนมีอารมณือยากเล่นมันขึ้นมา ทว่าเจ้าเกมมือถือแนว Simulator เกมนี้ไม่ได้มีดีแค่ภาพ เพราะระบบต่างๆภายในเกมถูกออกแบบมาให้เราได้สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับมัน 

อย่างที่เรารู้กันดีว่าจุดเด่นของเกมแนวคล้าย The Sim คือการเข้าสังคมและ World of pets ก็เช่นกัน อันดับแรกเมื่อเราเข้ามาในเกมจะพบกับการลงทะเบียนเล้กๆน้อยๆ ไม่ได้หนักหนาสาหัสจนเกินงาม ตั้งชื่อตัวละคร ต่อด้วยการออกแบบตัวละคร 

ซึ่งตัวละครจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 เพศได้แก่ชายและหญิง เราจะสามารถออกแบบ ปรับแต่งสกินได้เล็กน้อยเท่านั้น ในส่วนของทรงผม หน้าตา สีผิว พอหอมปากหอมคอ และเมื่อเราแต่งตัวเสร็จก็ถึงเวลาออกผจญภัยโลดแล่นไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนได้เลย ขอแอบกระซิบว่ามีให้เลือกเล่นหลายเซิร์ฟสุดๆ 

ต่อจากนั้นเราจะได้รับข่ 1 ฟอง แน่นอนว่าตัวเกมชื่อ World of pets ภายในไข่ก็จะมี Pets หรือสัตว์เลี้ยงที่รอการฟัก เมื่อมันฟักเสร็จเราจะต้องทำการตั้งชื่อ โดยส่วนมาเลเวลแรกๆสัตว์เลี้ยงจะยังไม่ใช่ตัว Top 

และเมื่อเราได้สัตว์เลี้ยงเสร็จสรรพ เจ้าตัวดังกล่าวจะกลายเป็นเพื่อนคู่ใจ ไปไหนไปกัน พร้อมเดินทางไปกับเราในทุกที่ประหนึ่งญาติสนิทมิตรสหาย ผู้เล่นจะต้องทำการหาอาหารให้สัตว์เลี้ยงของเราได้รับประทาน และนอกเหนือจากนั้นจีเควสประจำวันให้เล่น ตัวเกมมีอะไรมากมายอาทิเช่น การตกปลา เข้าร้านตัดผม เข้าร้านขายของ 

โดยรวมแล้วเจ้าเกมมือถือแนว Simulator อย่าง World of pets ทำออกมาได้คล้าย The Sim ในเรื่องของอารมณ์ในการเล่น ส่วนสกิลอื่นๆนับว่าดีเลยทีเดียว ภาพสวย เล่นสนุก ถูกใจคอเกมจำลองสถานการณ์แน่นอน 

#เกมWorldofpets #เกมมือถือ #เกมแนวSimulator

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE