รีวิว Demon’s secret treasure เกมจอมยุทธ์ภาพสวย แนว MMORPG

รีวิว Demon's secret treasure เกมจอมยุทธ์ภาพสวย แนว MMORPG

แม้จะเปิดตัวมาได้สักระยะหนึ่งแล้วแต่ก็ถือว่า Demon’s secret treasure เป็นเกมที่น่าสนใจมาพอสมควรสำหรับคอเกมจอมยุทธ์ที่ชอบตัวละครแนวอนิเมะ ภาพสวย แถมยังเล่าเรื่องคล้ายซีรีส์ ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้เราจะมารีวิวเกมดังกล่าว รับรองได้เลยว่าถูกใจสายต่อสู้อย่างแน่นอน 

รู้จักจักกับ Demon’s secret treasure 

Demon’s secret treasure เป็นเกมแนว MMORPG ที่มาในตรีมจอมยุทธ์ จากค่าย Gamax+ โดยมีชื่อภาษาไทยว่า สมบัติลับราชาปีศาจ และแน่นอนว่าเกมนี้มีภาษาไทยแถมยังพากษ์เสียงไทยชัดเจนอีกด้วย 

ในส่วนของตัวละครในเกมมีให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ดังต่อไปนี้ 

1.ไร้นาม เขาผู้นี้คือชายหนุ่มผมยาวที่เก่งกาจในด้านการใช้กระบี่ มาพร้อมร่างกายอันแข็งแกร่งแต่พริ้วไหวและว่องไวดั่งสายลม 

2.ซูฮว๋า เธอคือหญิงสาวนักเวทย์แสนสวยแซ่บอย่าบอกใครที่มาพร้อมกับพลังการควบคุมน้ำแข็งแลไฟ ซึ่งสามารถระเบิดพลังธาตุไฟอันน่ากลัวให้เผาทำลายมอดไหม้ได้ในชั่วพริบตา 

3.เสวี่ยหยา สำหรับคนนี้เธอคือเด็กสาวโลลิน่ารัก ทำอาชีพหมอและแน่นอนว่ามีสกิลในการรักษา ควบคุมกระบวนท่าที่งดงาม สามารถคืนชีพและสยบศัตรูควบคุมทุกสนามและเรียกลมได้ 

4.ชื่อหยาง คนนี้มาแนวสายควบคุม มีความสามารถในการเลือกนักรบได้ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่งดุดัน ไม่กลัวความตาย อีกทั้งยังเป็นแนวป้องกันให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ 

ความน่าสนใจของ Demon’s secret treasure ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อเราเลือกตัวละครแล้วนั้นยังสามารถมาปรับลุคต่างๆให้กับตัวละครได้ภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นสีผม สีผิว คิ้ว คาง รูปร่างหน้าตา เสื้อผ้าแฟชั่นจัดหนักจัดเต็มเพื่อความแต่กต่าง ขอแอบกระซิบว่าการปรับแต่งตัวละครทางค่ายทำมาได้ค่อนข้างละเอียดแบบสุดๆ ไปลองแต่งเล่นกันสนุกๆได้เลย 

และเนื่องจากเป็นการรีวิวเกมจะไม่กล่าวถึงกาฟิกต่างๆไปได้อย่างไร งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าทางค่ายทำออกมาในสไตล์อนิเมะสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากษ์ คัดซีนต่างๆงานดี งานเนี๊ยบ ให้อารมณ์เหมือนดูซีรีส์หรืออนิเมะสักเรื่องหนึ่ง

โดยภาพรวมแล้วการต่อสู้และปุ่มต่างๆของเกมทำออกมาได้ค่อนข้างสะใจ โจมตีกันแบบดุเดือด ตัวละทั้งสามารถฝึกลมปราณ อัพเกรดภูตของเรา รวมถึงฝึกวิชาต่างๆได้ 

สรุปการรีวิวเกมโดยรวม Demon’s secret treasure ถือเป็นอีกหนึ่งเกมแนว MMORPG มาใหม่ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจสุด ภาพสวย เสียงดี ต่อสู้มัน ตัวละครมีมิติ น่าเล่นแบบสุดๆ ใครที่สนใจสามารถติดตามดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้ผ่าน Google play store 

#เกมมือถือ #เกมDemonsSecretTreasure #เกมMMORPG

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE