มัดรวม 5 เกม Action RPG มาใหม่ประจำเดือนเมษายน 2021 เด็ดไม่ไหวแล้ว!!!

มัดรวม 5 เกม Action RPG มาใหม่ประจำเดือนเมษายน 2021 เด็ดไม่ไหวแล้ว!!!

สาวกเกมทั้งกลายคงคุ้นเคยกันดีกับเกมแนว RPG บทบาทสมมุติที่เล่นได้แบบไม่มีเบื่อ สำหรับในวันนี้ทางเรานั้นจะมาอัพเดทผสมรีรีวิวเกม Action RPG มาใหม่ล่าสุดปะจำเดือนเมษายน 2021 ขอบอกเลยว่ามีแต่เกมเด็ดๆ แอ็คชั่นมันๆ สายบู้ห้ามพลาดเป็นอันขาด!! 

5 เกม Action RPG มาใหม่ประจำเดือนเมษายน 2021

1. Smash legends 

ต้อนรับเดือนที่ร้อนระอุที่สุดแห่งซัมเมอร์ด้วยเกมหน้าตาดี สีสันสดใส ฟีลอนิเมะเจแปนที่มีชื่อว่า Smash legends ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นฮีโร่ยุคใหม่ มีภารกิจอันแสนยิ่งใหญ่นั่นก็คือลงานามปะทะกับผู้เล่นทั่วโลก โดยสามารถทำได้ทั้งแบบตัวต่อตัว ทีม3ต่อ3 หรือจะเป็นโหมด Battle royal 8ต่อ8 ก็ยังได้ ภายในเกมมีโหมดน่าสนใจมากมาย เล่นกันฟินๆไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน 

2. Gate of mobius 

ยังคงวนเวียนอยู่ในตรีมอนิเมะกันอีกเช่นเคยสำหรับเกม Action RPG อย่าง Gate of mobius ซึ่งมาในรูปแบบออนไลน์ เกมนี้จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการยิงปืนสไตล์แฟนตาซี ถือเป็นเกมที่ภาพสวย สนุก ตื่นเต้น เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในระบบแอนดรอยด์และ IOS นั้นก็ได้ตามมาติดๆ แถมจัดหนักอัพเดทภาษาไทยมาให้ได้เล่นกันแบบจุกๆไปเลยจ้า 

3. Heroes impact : Battle Arena 

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมกันชิงธงเพื่อคว้าชัยชนะกันใน Heroes impact : Battle Arena เจ้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเกม Action RPG ที่มีภาพ3มิติสวยงามแทบจะที่สุดในบรรดาเกม Action RPG มาใหม่ ด้วยตัวละครเอกลักษณ์โดดเด่นสีสันละมุนที่มีรูปร่างเฉกเช่นคนแคระ แถมยังเป็นเกมออฟไลน์ที่สามารถทำให้ผู้เล่นอย่างเราๆนั้นหัวร้อนไปตามๆกันเพราะผ่านด่านยากมากๆ ใครชอบบความท้าทายบอกเลยต้องลอง!! 

4. Cyberika 

สาวกเกม Punk ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเกม Cyberika หนึ่งในเกม Action RPG มาใหม่ประจำเดือนเมษายน 2021 ซึ่งเกมนี้ได้ดึงเอากลิ่นอายความเป็น Cyberpunk ออกมาผสมผสาน Survival และ GTA ได้อย่างลงตัว นำเสนอผ่านมุมมองกล้องแบบ Bird eye view ทำให้เห็นบรรยากาศแผนที่ต่างค่อนข้างเต็มตา ผู้เล่นสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมากมาย รวมถึงีเควสประจำวัน จัดเป็นเกมที่น่าสนใจและครบครันมากที่สุดอีกเกม  

5. One piece fighting path 

ขอเอาใจสาวกวันพีชด้วยเกมแนว Action MMORPG ที่ยกทัพตัวละครจากอนิเมะเรื่องวันพีชมากองรวมกันไว้ที่เดียว ทีเด็ดของเกมนี้ก็คือฉากแอ็คชั่นที่แสนโดดเด่นและน่าสนใจ รวมถึงสกิลขอองตัวละครมากมาย น่าตื่นเต้นแบบสุดๆ ผู้เขียนขอยกให้ One piece fighting path เป็นเกม Action RPG ที่น่าสนใจมากๆประจำเดือนเมษายน 2021 อีกหนึ่งเกม

#เกมมือถือ #เกมเเอคชั่น #เกมฮิต

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE