Youtubers Life

เกม Youtubers Life

อาชีพ Youtubers นับเป็นอีกอาชีพหนึ่งในยุคที่มีเทคโนโลยีแบบก้าวกระโดด โดยในปัจจุบันก็มีหลายคนที่ผันตัวไปเอาดีทางด้านนี้มากมาย ด้วยการสร้าง Content ที่น่าสนใจ และแปลกใหม่ ซึ่งก็ไม่ได้มีแต่คนดังเท่านั้น แต่ว่าก็คนทั่วไปก็ด้วยซึ่งบางคนทำแค่ Content ธรรมดา แต่กลับได้รับความนิยม และกลายเป็นคนดังไปในชั่วข้ามคืน ยิ่งถ้าใครที่มียอด Follow เยอะ นั่นก็หมายความว่ารายได้ที่จะหลั่งไหลมาก็ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การที่จะเป็น Youtubers ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทำอะไรแบบนี้ได้ เพราะว่าอาชีพนี้ต้องใช้ความคิด และการสร้างสรรค์เพื่อให้คนที่เข้ามาเห็นเริ่มสนใจ และกดเข้ามาดู ถึงแม้ว่าอาชีพนี้จะเงินดี แต่ถ้าใครที่เป็นคนขี้อายแล้วล่ะก็อาชีพนี้ก็ไม่ตอบโจทย์นะ

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

แนะนำเกม

สำหรับเกม Youtubers Life เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิตของเหล่า Youtubers ซึ่งถูกพัฒนามาจากบริษัท U-Play online โดยเน้นการใช้ชีวิตด้วยการทำ Content เกี่ยวกับความสามารถต่าง ๆ เพื่อให้มีคนเข้ามาดูทั้งการเล่นดนตรี, การ Cast เกม เหมือนกับที่ Youtubers ทำจริง ๆ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

ระบบ Gameplay

หน้าที่หลักของตัวละครในเกม Youtubers Life ก็จะต้องหา Content ต่าง ๆ จากนั้นก็ตัดต่อคลิป และ Upload ลงบนเครือข่าย Social ซึ่งการนำเสนอจะขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวละคร เช่น หากตัวละครเก่งด้านการทำอาหาร ก็ต้องถ่ายคลิปทำอาหารโชว์ ถ้าทำดีมียอด Follow เยอะ ก็จะมีลูกค้าเข้ามาจ้างงานรีวิวที่ และเราก็จะได้รายได้จากการรีวิวนี่แหละ

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

แต่ในช่วงแรก ๆ ของ Youtubers Life อาชีพ Youtubers นี้ อาจจะยังไม่ค่อยมีรายได้มากนัก เราจึงจะต้องพาตัวละครไปทำงาน Part – Time นอกจากนี้ก็ต้องไปอัพเกรดสกิลในด้านนี้ด้วยการลงคอร์สเรียนเพิ่มเติม และถ้ามีทักษะครบ มียอด Follow เยอะเท่าที่กำหนดแล้ว อาชีพนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่าเราก็จะได้รับรายได้มหาศาล จนถึงขนาดย้ายจากบ้านธรรมดาไปอยู่บ้านหรู ๆ ได้ แถมยังสามารถนำเงินไปซื้อพวกอุปกรณ์แพง ๆ ในการทำคลิปดี ๆ มาใช้ได้อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองสัมผัสกับอาชีพ Youtubers แต่ไม่สามารถทำได้ในชีวิตจริง ก็ไปลอง Download เกม Youtubers Life มาเล่นดู โดยเล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android แต่ว่าต้องเสียเงินหน่อย เพราะเกมนี้ไม่ได้เปิดให้ฟรี ถ้าใครที่ไม่ใช่สายเปย์ก็อาจจะต้องอดใจรอไปก่อน เพราะไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะมีการลดราคา หรืออาจจะให้เล่นแบบฟรีก็ได้

แหล่งอ้างอิง : https://www.blockdit.com/posts/5dde06aa457dd340df1d9b36

#เกมYoutubersLife #เกมแนวจำลองการใช้ชีวิต #เกมฮิต

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE