Elsword M Shadow of Luna

Elsword M Shadow of Luna

ขึ้นชื่อว่าถ้าเป็นผลงานเกมจากทีมพัฒนานามว่า KOG Games แล้ว ยังไงก็ต้องได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ยิ่งโดยเฉพาะเกม Elsword M Shadow of Luna ที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการออกผจญภัยเพื่อตามหาอะไรบางอย่าง ถ้าติดตามมาตั้งแต่แรกก็จะรู้ว่าเนื้อเรื่องที่ใส่มาน่าสนใจมาก ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีการปรับปรุงมุมมองให้กว้างขึ้นด้วย

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com
ระบบเนื้อเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของเกม Elsword M Shadow of Luna อาจจะไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมากมาย เพียงแต่เล่าถึงการเดินทางโดยใช้เครื่องจักร ผ่านไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อตามหาตัวชิ้นส่วนของ Luna Fragments ให้เจอ ก่อนที่โลกจะถึงคราวล่มสลาย

ระบบ Gameplay

ใน Elsword M Shadow of Luna ภาคนี้ เราสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ โดยเน้นความรวดเร็วในการจู่โจม, หลบหนี และใช้สกิลเป็นหลัก และไม่ใช่มีแต่เราที่เร็ว เพราะว่าฝ่ายศัตรูก็เร็วไม่แพ้กัน ซึ่งเกมนี้สามารถจัดทีมได้ 3 คน โดยแบ่งหน้าที่กันทั้งคนที่ 1 และ คนที่ 2 จะต้องทำการสลับกันออกมาโจมตีศัตรู แต่ว่าก็จะต้องดูเวลา Cool Down ด้วยถึงจะเรียกออกมาได้ ส่วนคนที่ 3 ก็ทำหน้าที่โจมตีเหมือนกัน แต่จะคอยเป็นตัวสำรองให้ 2 คนแรกมากกว่า ซึ่งถ้าจะเรียกใช้อีกก็ต้องรอ Cool Down เช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

ที่พูดมานั่นคือการเล่นโหมดพื้นฐานทั่วไป แต่อยากให้ตัวละครทั้ง 3 สามารถลงไปโจมตีพร้อมกัน Elsword M Shadow of Luna ก็จัดโหมด Challenge มาให้ ซึ่งวิธีการเล่นก็เหมือนโหมดพื้นฐานเลย แค่โหมดนี้สามารถสลับได้ทุกตัว ทุกอย่างอยู่ที่เรากำหนดว่าจะใช้ทักษะอะไรในการเข้าต่อสู้ โดยในโหมดนี้จะมีจำนวนศัตรูที่มากขึ้น พร้อมกับ Boss ก็อยู่ในโหมดนี้ด้วย หากจัดการได้สำเร็จก็จะได้รับค่าประสบการณ์ที่เยอะกว่าโหมดพื้นฐาน และที่น่าสนใจที่สุด คือ เกมนี้จะไม่ดูว่าตัวละครจะทำภารกิจอะไรค้างอยู่หรือไม่ ถ้าอยากเอามาเล่นในโหมดนี้ก็จัดมาได้เลย

การเล่นเกมปกติทั่วไป เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกโจมตีก็มักจะไม่ค่อยได้รับความเสียหายมากนัก แต่สำหรับเกม Elsword M Shadow of Luna หากมีการใช้สกิลขึ้นมา ก็จะทำให้ค่าการโจมตีสูงขึ้น ทำความเสียหายได้มากขึ้น แถมตัวเกมจะหยุดเวลาให้เราระยะหนึ่ง เพื่อวางแผนในการจัดการศัตรูต่อไป และเท่านั้นยังไม่พอเรายังสามารถทำ Combo ได้แบบต่อเนื่องได้อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com
การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ในเกม Elsword M Shadow of Luna มีระบบ Avatar ที่มีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาก ภาพสวย สีสันสดใส การเล่นลื่นไหลดี

แหล่งอ้างอิง : https://www.game-ded.com/gamereviews/105414

#ElswordM #KOGGames #เกมมือถือ #เกมยอดนิยม

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE