Destroy All Humans!

Destroy All Humans!

แค่ฟังชื่อเกมก็รู้สึกว่าน่าสนใจแล้ว ว่าเหตุใดทางทีมผู้พัฒนาจึงตั้งชื่อนี้ และมีวัตถุประสงค์อะไรในตัวเกมที่รอให้ผู้เล่นอย่างเราเข้าไปค้นหาคำตอบ กับเกมที่มีชื่อว่า Destroy All Humans! สไตล์ Action ผสมกับการสำรวจแบบ Open World

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

โดยเนื้อหาคร่าว ๆ ในเกม Destroy All Humans! จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการกวาดล้างให้มนุษย์หมดสิ้นไปตามชื่อเกม หลังจากนั้นก็ยึดครองโลกตามสเต็ป ซึ่งก็เป็นเนื้อเรื่องที่ธรรมดา แบบเล่าไปเรื่อย ๆ สนุก ๆ โดยแทรกไปตามภารกิจต่าง ๆ ไม่ได้แหวกแนวอะไรมากมาย

ระบบ Gameplay

ตามสไตล์ของเกมแนวนี้ ก็ต้องมีทั้งการทำภารกิจหลัก และภารกิจรอง (เลือกทำหรือไม่ทำก็ได้) ซึ่งเมื่อทำภารกิจสำเร็จแล้ว ก็จะได้รับรางวัลตอบแทน เพื่อใช้สำหรับการอัพเกรดตัวละคร แต่ว่าความแตกต่างของเกม Destroy All Humans! ค่อนข้างจะน่าสนใจกว่าเกมอื่นอยู่บ้าง ก็ตรงที่การมอบหมายภารกิจมักจะไม่ธรรมดา เพราะว่าบางเงื่อนไขก็ตลกเสียจนไม่คิดว่าจะเป็นเกม แต่ก็นั่นแหละ เกมนี้เน้นสนุกมากกว่าการเล่นแบบเครียด ๆ

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

มาต่อที่ตัวละครหลักในเกม Destroy All Humans! โดยบทบาทของเราจะไม่ได้รับบทของมนุษย์ แต่ว่าจะได้รับบทเป็นเอเลี่ยนที่มาพร้อมกับอาวุธสุดไฮเทค ซึ่งข้อควรระวังก็คืออย่าให้โดนน้ำเชียว ไม่อย่างนั้นก็จะเสียเปรียบได้ และอีกอย่างที่ควรต้องเรียนรู้ก็คือความสามารถของตัวละครในการใช้พลังจิต ที่สามารถควบคุมคนอื่นได้ เรียกว่าถ้าใช้ถนัดแล้วจะทำให้เกมสนุกมากขึ้น

และในส่วนของมนุษย์เองก็มีอาวุธไว้สำหรับสู้กับเราเช่นกัน แถมยังมีแบบไม่จำกัดจำนวนด้วย ดังนั้น ห้ามเผลอเลยเชียว ไม่งั้นมีหวังกลับบ้านเก่าก่อนเกมจบ นอกจากนี้ Destroy All Humans! ก็ต้องตะลุยด่านไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่ง่าย ๆ นะ เพราะว่าต้องหาทางผ่านไปให้ได้ด้วย ซึ่งบางด่านก็ยากเอาเรื่อง

ขอบคุณภาพจาก : sanook.com

ภาพกราฟิกในเกม Destroy All Humans! ถูกนำมา Remake ซึ่งมีการเก็บรายละเอียดใหม่ที่ทำออกมาได้ดี ทั้งแสง สี เงา ที่เพิ่มเข้ามา ทำให้ดูมีมิติ

ถ้าหากเราไม่อยากทำภารกิจเพื่อนำของมาอัพเกรด เราก็สามารถใช้เงินซื้อได้ แต่ถ้าไม่ใช่สายเปย์ใจสปอร์ตแล้วล่ะก็ การทำภารกิจคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว เพราะถ้าตั้งใจยังไงก็ได้รับรางวัลไว้ใช้สำหรับการอัพเกรดแน่นอน ใครที่มีเครื่อง PC สเปคต่ำ ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าเกม Destroy All Humans ไม่ใช่เกมที่กินพื้นที่ ซึ่งบางครั้งอาจจะมีการกระตุกบ้างในเวลาเล่น แต่โดยรวมก็ยังถือว่าลื่นไหล ไม่มี Bug ใด ๆ มากวนใจในระหว่างเล่น

แหล่งอ้างอิง : https://www.sanook.com/game/1069313/

#เกมDestroy All Humans! #เกมส์คอม #เกมฮิต

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE