เกม Hunt Till Down การผจญภัยในความมืด

เกม Hunt Till Down การผจญภัยในความมืด

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น การผจญภัยในความมืดเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากเผชิญ เพราะเราไม่รู้เลยว่าภายใต้เงาแห่งรัตติกาลนั้น มันมีความน่ากลัวอะไรที่ถูกซ่อนอยู่บ้าง และถ้าเป็นไปได้ก็คงไม่มีใครที่อยากจะเดินทางในบรรยากาศอย่างนั้นอยู่แล้ว แต่การเล่นเกมของเราในวันนี้ต้องบอกว่าทุกคนจะได้เผชิญหน้ากับความมืด พร้อมทั้งอุปสรรคสุดอันตรายที่ขนกันมาเป็นกองทัพ ใครอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ลองไปหา เกม Hunt Till Down มาเล่นกันดู แต่จะสนุกหรือไม่ก็ต้องให้ผู้เล่นเป็นคนตัดสินใจเอาเอง เพราะบางครั้งความรู้สึกของคนเรามันก็ไม่เท่ากันไงล่ะ

ระบบ Gameplay เกม Hunt Till Down

รูปแบบการเล่นในเกม Hunt Till Down จะเป็นแนวการต่อสู้ธรรมดาทั่วไป ที่ตัวละครหลักของเราจะมีปืนติดตัวไว้กระบอกหนึ่ง พร้อมกับหัวใจที่ติดตัวมา 13 ชีวิต โดยหลัก ๆ แล้วหลายคนน่าจะเดาทางได้ว่า ยังไงก็ต้องยิงศัตรูแน่นอนซึ่งมันก็เป็นการคาดเดาที่ถูกต้องทุกอย่าง แต่ที่ไม่เหมือนคือบรรยากาศที่แปลกออกไป เพราะมันไม่ใช่การต่อสู้แบบกลางวันที่เราสามารถเห็นศัตรูได้แบบชัด ๆ แต่มันจะมาในบรรยากาศกลางคืนโดยดูการเคลื่อนที่จากเงาต่างหาก มันก็เลยทำให้เรารู้สึกท้าทายมากขึ้น

เพราะนอกจากเราจะไม่เห็นหน้าตาของศัตรูแล้ว บางครั้งพวกมันก็แฝงมากับเงาของต้นไม้ภายในฉากอีก เราก็เลยต้องพยายามเล็งพวกมันหน่อยถึงจะจัดการได้ ซึ่งมันก็ถือว่ายากประมาณหนึ่งก็ลองฝึกการเล่นดูแล้วกันนะส่วนโหมดการเล่นของเกมมีทั้งหมด 7 โหมด คือ Black Forest, City of Death, Swamp of the Damned, Sacred Ruins, The Abyss, Gates of Hell และ Castle in the Sky ไล่เรียงกันมาเป็นลำดับ แต่ทว่าเราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นอันไหนก่อนนะ เพราะ Hunt Till Down ถูกกำหนดให้เล่นเป็นลำดับ

และแต่ละโหมดของ Hunt Till Down จะแยกย่อยออกมาเป็น 9 Level ส่วนอุปสรรคที่เห็นได้ในเกมก็จะเป็นพวกศัตรูทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นค้างคาว, อีกา, แมงมุม และหมูป่าที่ต้องบอกว่ามันไล่ไม่เลิก ดังนั้น ทางออกที่ดีที่สุดก็น่าจะเป็นการกำจัดมันไปให้พ้นทาง เพราะไม่อย่างนั้นแล้วจะถูกลดหัวใจลงครั้งละ 1 ดวง ถ้าหากเผลอไปโดนแต่ไม่ต้องตกใจไปหรอก เพราะว่าตัวเกมจะมีหัวใจไว้ให้เก็บระหว่างทางเพื่อจะได้ไปถึงจุดหมาย แต่การที่จะออกจากด่านไปได้ก็จะต้องมีการเก็บกุญแจมาก่อน ไม่อย่างนั้นก็จะติดอยู่ในด้านแล้วก็จะโดนศัตรูเข้ามารุมได้ง่าย สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล ต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมผจญภัย #เกมน่าเล่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE