The Crew Motorfest เกมแข่งรถบนเกาะฮาวาย

The Crew Motorfest เกมแข่งรถบนเกาะฮาวาย

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น The Crew Motorfest เป็นเกมแข่งรถที่มีฉากหลังเป็นพื้นที่บนเกาะฮาวาย ในโอวาฮู (O’ahu) ซึ่งจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ The Crew 2 ที่มีการลดขนาดลงแต่ยังคงมีแผนที่ขนาดใหญ่ของทวีปอเมริกา โดยเกมนี้เป็นผลงานล่าสุดของ Ubisoft ที่ชื่อเสียงในด้านการสร้างแผนที่ขนาดใหญ่และอัดแน่นไปด้วยเนื้อหา ซึ่งในบางครั้งมันดูน่าเบื่อ เพราะทุกอย่างคล้ายกันมาก ทำให้การมีแผนที่ที่เล็กลงไม่ได้หมายความว่าจะดีกว่าเสมอไป นอกจากนี้โอวาฮูยังจัดเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการแข่งขันทุกประเภท เนื่องจากมีภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่ชายหาด ภูเขาไฟ และภูเขาที่เต็มไปด้วยโคลน ไปจนถึงถนนในเมือง และสนามแข่งรถระดับมืออาชีพ นอกจากนี้บนเกาะยังมีทัศนียภาพที่สวยงามตระการตาอีกด้วย คราวนี้ลองมาดูกันว่ารูปแบบการแข่งรถภายในเกมมีลักษณะเป็นอย่างไรกันบ้าง

The Crew Motorfest เร่งความเร็วไปรอบ ๆ เกาะโอวาฮู

ภาพจาก ubisoft.com

เช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ Motorfest มีเพลย์ลิสต์หลากหลายให้คุณเลือก โดยคุณสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ตอนเริ่มต้นหลังจากผ่านบทนำแล้ว และเพื่อที่คุณจะได้สัมผัสถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เพลย์ลิสต์เริ่มต้นจะช่วยให้คุณมีการแข่งขันที่หลากหลาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการอัปเดตในอนาคต ตัวอย่างเช่น การแข่งขันโดย Donut Media ซึ่งเป็นแบรนด์การแข่งรถที่โด่งดังบนโซเชียลมีเดีย นำเสนอการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างรถยนต์ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ Liberty Walk ซึ่งจัดโดย Liberty Walk ผู้แต่งรถชาวญี่ปุ่นในชีวิตจริง หลังจากเล่นเพลย์ลิสต์เหล่านี้เสร็จแล้ว คุณจะได้รับรางวัลเป็นเครื่องยนต์ที่คุณสามารถขับไปจนหนำใจ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกที่จะกระโจนเข้าสู่การแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนได้ หรือเข้าสู่การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ เพียงแค่คุณเร่งความเร็วไปรอบๆ เกาะโอวาฮูและแข่งขันเพื่อเป็นที่ หนึ่ง

สร้างโรงรถและสะสมรถ

คุณจะต้องสะสมรถในโรงรถของคุณ ซึ่งสามารถทำการปรับแต่งได้ตามใจ อย่างไรก็ตามมีการทำธุรกรรมมากมายเพื่อซื้อรถยนต์ใหม่ แน่นอนว่าสกุลเงินในเกมสามารถใช้ได้ และถ้าการปรับแต่งรถคือสิ่งที่คุณชอบ คุณจะสนุกไปกับตัวเลือกที่มีภายในเกมอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถแสดงรถที่คุณปรับแต่งเองได้บนเวทีหลัก ซึ่งผู้เล่นคนอื่นยังสามารถโหวตให้ได้อีกด้วย

ภาพจาก lifestyleasia.com

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล บอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบเกมแข่งรถกันอยู่แล้ว ลองเข้ามาเล่นเกม The CrewMotorfest และเข้าร่วมกันแข่งขันสุดมันไปรอบๆ เกาะโอวาฮู กันดูสักครั้ง รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และนอกจากที่เรากล่าวมาทั้งหมด ภายในเกมยังมีรายละเอียดอีกหลายอย่างที่น่าสนใจ ใครอยากเล่นเกมนี้ให้ประสบความสำเร็จเข้าไปดูกันต่อตามลิงก์ได้เลย >> https://youtu.be/9y4aXBYy2s8?si=Mz6WXN0WHBEG5D7y

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #เกมน่าเล่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE