เกม Plants vs Zombies 3

เกม Plants vs Zombies 3

เกม Plants vs Zombies 3 ได้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ได้หายไป จากวงการเกมไปนานถึง 7 ปี แต่ในที่สุดเกม Plants vs Zombies ก็ได้มีภาคต่อให้คนได้เล่นกันบนมือถือแล้ว แน่นอนว่าก่อนหน้านี้เคยเป็นเกมที่เล่นกันอยู่บนคอมพิวเตอร์มาก่อน เชื่อเลยว่าแทบจะทุกคนก็ต้องเคยเล่นเกมนี้ในวัยเด็กกันมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะในสมัยก่อนก็นับว่าเป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักเล่นเกมและคนทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ทางค่ายเกมก็ยกทัพความสนุกมาให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างแน่นอน!!!

เกม Plants vs Zombies 3 คือเกมอะไร

เกม Plants vs Zombies 3 เป็นเกมแนว Strategy & Defense ที่ผู้เล่นจะต้องปลูกพืชและอัปเกรดพืช เพื่อต่อสู้กับเหล่าซอมบี้พยามจะเข้ามา โดยในภาคนี้ได้มีการเพิ่มซอมบี้ชนิดใหม่ บอสชนิดใหม่ ด่านใหม่ ๆ พืชใหม่ ๆ ที่เอาไว้ต่อสู้กับซอมบี้ และยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่เพิ่มเข้ามา ทำให้ผู้เล่นที่เข้ามาเล่นเกม Plants vs Zombies 3 จะต้องได้รับความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้แน่นอน

วิธีเล่นเกม Plants vs Zombies 3

เกม Plants vs Zombies 3 นี้ มีรูปแบบการเล่นแบบ Free-to-play เช่นเดียวกับในภาคก่อน ๆ แต่ภาคนี้มีสิ่งที่พิเศษไปจากภาคอื่น ๆ อยู่ที่ภาพกราฟิกที่มีการเปลี่ยนจาก 2D มาเป็นภาพกราฟิกแบบ 3D และมุมมองการเล่นที่ถูกเปลี่ยนจากแนวนอนให้เป็นแนวตั้งแทน เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนไปเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

รูปแบบการเล่นก็มีความคล้ายคลึงกันกับภาคก่อน ๆ เกือบทั้งหมด เช่น การปกป้องฐานทัพของผุ้เล่นจากเหล่าซอมบี้ โดยการใช้พืชที่เลือกมาปลูกปล่อยอาวุธออกมาทำลายเจ้าซอมบี้ รวมถึงการปลูกต้นทานตะวันที่ต้องใช้แสงแดดในการการเติบโดเหมือนกับแดดของธรรมชาติจริง ๆ ซึ่งการปลูกต้นทางตะวันก็ไม่ได้ปลูกไว้เฉย ๆ แต่การเก็บแสงอาทิตย์ที่ออกมาจากต้นทานตะวันนั้น เปรียบเสมือนการเก็บเงินเพื่อนำมาซื้อพืชที่ต้องการปลูก เพื่อโจมตีเหล่าซอมบี้ที่กำลังบุกเข้ามาด้วยเช่นกัน

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงนึกเกมในตำนานนี้เหมือนกัน และในเมื่อทางค่ายได้ปล่อยออกมาให้เล่นแล้วก็คงอดไม่ได้ที่จะต้องลองเล่น เพื่อรำลึกความหลังในวัยเด็กกันบ้างแล้ว ถึงเราจะกลับไปเป็นเด็กจริง ๆ ไม่ได้ แต่การได้กลับมาเล่นเกมในวัยเด็กก็นับว่าเป็นความสุขอีกแบบนึงเลย อ่านกันมาถึงตรงนี้คงมีใครหลายคนแอบไปโหลดมาเล่นแล้วแน่เลย งั้นเราไปสนุกกันในเกมเลยดีกว่า!!!!

#เกมมือถือ #เกมยอดนิยม #เกมPlantsvsZombies3

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE