3 ฮีโร่แก้ทาง Liliana ถึงเวลาไม่ต้องกลัวเมจจิ้งจองสาวสุดเก่งตัวนี้อีกต่อไป

3 ฮีโร่แก้ทาง Liliana ถึงเวลาไม่ต้องกลัวเมจจิ้งจองสาวสุดเก่งตัวนี้อีกต่อไป

                       พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เวลาเล่น RoV พอเจอตัวที่ฮีโร่ที่เราถนัดแพ้ทาง ก็จะหัวร้อนและเกมส์ตึง ๆ หน่อย ยิ่งไปกว่านั้นคือโอกาสที่เราจะแพ้ก็จะยิ่งมากขึ้นอีกด้วย จึงได้มีบทความมากมายออกมาแนะนำฮีโร่ที่แก้ทางฮีโร่ตัวที่เก่ง ๆ และวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ฮีโร่แก้ทาง Liliana ได้ ถึงเวลาที่ไม่ต้องกลัวเมจจิ้งจองสาวสุดเก่งตัวนี้อีกต่อไป เมจอีกตัวที่เก่ง แรงและพลิ้วมาก จนได้รับความนิยมนำมาเล่นอย่างแพร่หลาย ตัวแก้ทางจะมีตัวที่เราเล่นเป็นหรือไม่ ไปดูกันเลยจ้า

รู้จักกับ 3 ฮีโร่แก้ทาง Liliana

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

Keera

            แม้จะเป็นฮีโร่สายฟาร์มที่ไม่ค่อยมีผู้คนหยิบมาเล่น เพราะคิดว่าเจ้าตัวนี้มันไม่แรง แต่ใครจะไปคิดว่าความจริงแล้วเจ้าคีร่านี่แหละที่แรงไม่แพ้ฮีโร่สายฟาร์มตัวอื่น ๆ เลย เพียงแต่คีร่าเป็นฮีโร่ที่ต้องใช้สกิลเพลย์ค่อนข้างมาก ทำให้ออกจะเล่นยากไปสักหน่อย คนที่เล่นไม่เป็นหรือกำลังฝึกเล่นจึงมักคิดว่าฮีโร่ตัวนี้ไม่ดีหรือมองว่าเล่นยากเกินไปจนท้อก็มี แต่ใครจะไปคิดละว่าเจ้าคีร่าเนี่ยจะแรงถึงขนาดที่คอมโบชุดเดียวก็ทำให้ลิเลียนาของเราหายวับไปกับตาได้เลย! เพราะนอกจากจะแรงแล้ว ตัวของคีร่าเองยังมีเอฟเฟคดูดเลือกอยู่ในตัว ไม่ต้องอาศัยออกของเลย แถมยังสามารถต้านดาเมจเวลาที่ลิเลียนากลายร่างเป็นหมาจิ้งจอกได้อีกด้วย

Aoi

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

            เป็นฮีโร่ป่าอีกตัวที่เราแนะนำให้ไปฝึกเล่นมาก ๆ อย่าง “อาโออิ” หรืออีกชื่อแบบไทย ๆ อย่าง “น้องอ้อย” ของเรานั่นเอง ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกเกี่ยวกับน้องอ้อยคนนี้ไว้ นั่นก็คือ “สกิลใช้ยากมาก” โดยเฉพาะสกิลอัลติเมต ต้องเล่นแบบช่ำชองจริง ๆ ไม่งั้นก็จะเป็นไก่ให้เขาสับรัว ๆ ทันที! โดยน้องอ้อยนั้นเป็นฮีโร่ป่าที่สามารถเก็บลิเลียนาได้ภายในคอมโบเดียวเหมือนดังคีร่าเลย แถมแม้ลิเลียนาจะสามารถหนีไปได้ เราก็สามารถใช้อัลติเมตในการตามไปคิลได้แบบสบาย ๆ ประมาณว่า ถ้าเธอหนีกลับป้อม ฉันก็จะตามไปคิลเธอในป้อม ฮ่า ๆ ยิ่งหากเป็นร่างของแม่สาวสุดสวย ไม่ใช่ร่างจิ้งจอกแล้ว ก็ยิ่งหวานปากน้องอ้อย เพราะจะฆ่าได้ง่ายขึ้นมาก ๆ

Riktor

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

            มาที่ตัวสุดท้ายอย่างริกเตอร์ สกิลของเขาที่สามารถใช้คุมกำเนิดลิเลียนาได้นั่นก็คือสกิลอัลติเมตที่จะทำให้ศัตรูเป็นใบ้ไปชั่วขณะ ซึ่งถ้าเราสามารถทำอัลติเมตโดนลิเลียนาได้ จะทำให้เธอไม่สามารถแปลงร่างเป็นจิ้งจอกเพื่อหนีเราได้ ทำให้สามารถไล่ฆ่าลิเลียนาได้แบบสบาย ๆ ส่วนศัตรูคนอื่น ๆ ก็มีสิทธิที่จะได้รับดาเมจสกิลอัลติเมตของเราอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แต่เราแนะนำให้เพื่อน ๆ เล่นริกเตอร์ในตำแหน่งของป่า เพราะจะทำให้แรงกว่า และสกิลต่าง ๆ จะอัพได้เร็วกว่า นอกจากนี้ยังสามารถแก้ทางและคุมกำเนิดลิเลียนาได้ตั้งแต่ต้นเกมส์เลยด้วย สำหรับคอเกมสาย เกมมือถือ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #RoV

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE