เผยความลับความพลิ้วของ สกิล Nakroth ฮีโร่ RoV

เผยความลับความพลิ้วของ สกิล Nakroth ฮีโร่ RoV

              พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน! เชื่อว่าในซีซั่นนี้ของ RoV ตัวที่มาแรง คนเล่นเยอะแบบสุด ๆ คงต้องยกให้กับ “Nakroth” เลยล่ะค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่รู้จักชื่อฮีโร่ตัวนี้มาสักพักก็คงจะรู้กันดีอยู่ว่าเจ้าตัวนั้นขึ้นชื่อเรื่องของความพลิ้วเป็นที่1อ่ะ! เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ มา เผยความลับความพลิ้วของ สกิล Nakroth ฮีโร่ RoV ว่าแต่ละสกิลนั้นมีคุณสมบัติอะไรกันบ้างนะ ทำไมถึงได้พลิ้วขนาดนี้?!

รู้จักกับ 3 สกิล Nakroth ฮีโร่ RoV

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.sanook.com

สกิลติดตัว Dread Judge

              มาเริ่มด้วยสกิลติดตัวที่หลาย ๆ คนมักมองข้ามไปแต่หารู้ไม่ว่าสกิลติดตัวนี่แหละค่ะที่เป็นความลับของความพลิ้วสะบัดบ๊อบของฮีโร่หลาย ๆ ตัวซึ่งก็แน่นอนว่า Nakroth ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยนะ! โดยสกิลติดตัวของ Nakroth ก็คือทุกการโจมตีแบบธรรมดาในครั้งที่4จะทำให้เป้าหมายลอยขึ้นและหากใช้สกิลโดนเป้าหมายความเร็วของการโจมตีก็จะเพิ่มขึ้นถึง 50% กันเลยทีเดียว! เรียกว่าโกงตั้งแต่สกิลติดตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะตีครบ 4 ครั้งเมื่อไหร่ก็สตั๊นศัตรูได้เมื่อนั้น ไม่ต้องรอสกิลอื่นเข้าช่วยเลย

สกิลที่1 Jury Fury

ขอขอบคุณรูปภาพ https://rov.in.th

              มาถึงสกิลหลักที่1แบบจริง ๆ จัง ๆ ของ Nakroth กันดีกว่าค่ะทุกคน! โดยสกิลนี้ก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่สกิลนี้จะทำให้ Nakroth พุ่งไปด้านหน้าและหากโดนเป้าหมายจะทำให้เป้าหมายลอยขึ้น นอกจากนี้ยังสร้างความเสียหายทางกายภาพและยังสามารถใช้ได้ต่อเนื่องภายใน 5 วินาทีหลังใช้ครั้งแรกแบบไม่ต้องรอรีคูลดาวน์อีกด้วย แม้ว่าสกิลนี้อาจจะดูไม่มีอะไรแต่หากตัว Nakroth ไปได้ถึงเลทเกมเมื่อไหร่ คำว่า “สกิลไม่มีอะไร” จะไม่อยู่ในหัวอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นอีกสกิลที่ไว้ใช้ตบศัตรูแบบไม่ทันได้ตั้งตัวมานักต่อนัก

สกิลที่2 Dominating

ขอขอบคุณรูปภาพ https://rov.in.th

              สกิลที่1ของ Nakroth นั้นเจ้าตัวเขาก็กระโดดพุ่งตัวไปข้างหน้า เพราะฉะนั้นสกิลที่2นี้ขอพุ่งตัวไปข้างหลังบ้างแล้วกัน! โดยสกิลที่2 นี้ Nakroth จะกระโดดถอยหลังและหลังใช้สกิลนี้การโจมตีแบบธรรมดาของเจ้าตัวภายในระยะเวลา 3 วินาทีจะกลายเป็นการโจมตีแบบกวาดทำให้สร้างความเสียหายทางกายภาพได้เยอะมากและยังโจมตีโดนศัตรูหลายตัวในคราเดียวอีกด้วย

สกิลที่3 Executioner’s Blade

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.youtube.com

              มาถึงท่าไม้ตายหรือก็คือสกิลสุดท้ายของ Nakroth กันแล้วล่ะ โดยสกิลนี้หากจะให้หาคำจำกัดความก็อาจคล้าย ๆ กับคำว่า “ยันแตก” เลยล่ะค่ะ ฮ่า ๆ เพราะว่าสกิลนี้จะทำให้ Nakroth ฟาดฟันลงไปยังศัตรูตรงหน้าอย่างบ้าคลั่งสุด ๆ แบบไม่กลัวตายอะไร สร้างความเสียหายทางกายภาพแบบครั้งต่อครั้งและสิ่งที่พิเศษก็คือ “ไม่ติดสถานะใด ๆ ขณะใช้สกิลนี้” แบบว้าวเลยค่ะ เหมือนเป็นอมตะชั่วขณะ นอกจากนี้ครั้งสุดท้ายของการโจมตีด้วยสกิลนี้จะทำให้ศัตรูลอยขึ้น สตั๊นไปอีก สำหรับคอเกมสาย เกมมือถือ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #RoV

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE