พาทำความรู้จัก สกิลฮีโร่ RoV “Amily” ผู้ทรยศ

พาทำความรู้จัก สกิลฮีโร่ RoV “Amily” ผู้ทรยศ

              พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ฮีโร่ RoV นั้นมีเยอะมาก แต่ก็เป็นเรื่องปกติที่เรามักจะเห็นตัวเดิม ๆ อยู่บ่อยครั้ง อาจด้วยสาเหตุหลาย ๆ อย่างเช่นเล่นง่าย เป็นตัวในเมต้าเป็นต้น และอีกบางตัวที่นาน ๆ ที่จะเจอ อย่างเช่นฮีโร่อย่าง “Amily” เป็นต้น ที่นาน ๆ ทีเราจะเจอคนหยิบมาเล่นสักครั้ง อาจเป็นผลมาจากการเล่นที่ต้องใช้ทักษะไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ซึ่งแม้สกิลอาจจะดูใช้ง่าย ไม่มีอะไร แต่แท้จริงแล้วต้องใช้ความเข้าใจและความชำนาญอย่างพอประมาณเลย ซึ่งหากเล่นเป็นก็เป็นอีกตัวที่น่ากลัวมาก วันนี้เราจึงจะมาพาทำความรู้จัก สกิลฮีโร่ RoV “Amily” ผู้ทรยศ กันค่ะ จะถูกใจหรือเตะตาเพื่อน ๆ หรือไม่ วันนี้เราไปทำความรู้จักกับ Amily กันเลยดีกว่า!

รู้จักกับ 3 สกิลฮีโร่ RoV “Amily”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

สกิลติดตัว Duel

              มาดูที่สกิลติดตัวกันก่อนเลยค่ะ โดยสกิลติดตัวของ Amily นั้นมีชื่อว่า “Duel” โดยสกิลติดตัวจะทำงานโดยที่เมื่อการโจมตีแบบปกติหรือสกิล Combo (สกิลที่2)ของเธอโดนศัตรูตัวเดิมทั้งหมด Amily จะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นมากถึง 50%

สกิลที่1 Kickblade

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

              สกิลที่1 Kickblade โดยสกิลนี้ Amily จะปามีดออกไป ซึ่งหากเราปาแม่น โดนศัตรู มีดนั้นจะทำงานโจมตีใส่ศัตรูอื่น ๆ อีกถึง 4 ครั้ง สร้างความเสียหายไม่น้อยและยังลดความเร็วเคลื่อนที่ถึง 30% แต่หากเราเป็นศัตรูตัวแรกที่ Amily ปาใส่จะโดนไปเต็ม ๆ 50% แบบจุก ๆ ซึ่งหากมีดลอยกลับมาหาตัวเธอเอง ยังจะช่วยเพิ่มความเร็วให้ตัวเองอีก 20% พร้อมฟื้นฟูและลดคูลดาวน์!

สกิลที่2 Combo

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

              สกิลที่2 Combo สกิลนี้ Amily จะกระโดดเตะศัตรูอย่างต่อเนื่อง สร้างความเสียหายทางกายภาพและการโจมตีของสกิลที่2นี้ในครั้งที่2 จะทำให้ศัตรูลอยขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มบัฟให้การโจมตีแบบปกติให้ช่วยสร้างโบนัส ความเสียหายกายภาพและพลังโจมตีที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย และมีผลไปถึงสกิลติดตัวที่จะช่วยฟื้นฟูให้ตัว Amily เองเป็น 1% ของพลังชีวิตทั้งหมด รวมถึงมานาที่จะเพิ่มขึ้นสูงสุดต่อวิ่ง เมื่อออกจากการต่อสู้ก็จะให้บัฟวิ่งเร็วขึ้น 10 หน่วยอีกด้วยค่ะ

สกิลที่3 Enrage

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

              สกิลที่3 Enrage บอกเลยว่าอย่าให้ Amily ของเราต้องปล่อยผม เพราะหากเธอปล่อยผมเมื่อไหร่ นั่นหมายถึงการมาเยือนของหายนะได้มาถึงแล้ว! โดยสหิลนี้จะทำให้เธอเข้าสู่โหมดคลุ้มคลั่ง เมื่อกดใช้สกิล 1 วินาทีผ่านไปจะสร้างความเสียหายเวทถึง 300 หน่วยและได้รับพลังโจมตีเพิ่มอีก 100 หน่วยพร้อมความเร็วเคลื่อนที่อีก 40 หน่วยไปแบบจุก ๆ แต่ถ้าทุกคนว่านี่เยอะแล้ว สกิลนี้ยังทำให้ Amily สร้างความเสียหายเวทเพิ่มขึ้น 60 หน่วยทุก ๆ 8 วินาทีหลังใช้และยังได้รับบัฟต้านทานความเสียหายมาอีก 40 หน่วยอีกด้วยล่ะ สำหรับคอเกมสาย เกมมือถือ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #RoV

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE