แนะนำ 3 ฮีโร่เล่นง่าย ใน RoV ฝึกเล่นแปปเดียวก็เซียนได้

แนะนำ 3 ฮีโร่เล่นง่าย ใน RoV ฝึกเล่นแปปเดียวก็เซียนได้

              พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น “RoV” เป็นอีกเกมหนึ่งที่คนไทยเล่นกันเยอะมาก จนได้มีการจัดการแข่งขันเป็นจริงเป็นจังกันเลยทีเดียว ทำให้หลาย ๆ คนก็คงอยากจะลองเล่นบ้าง แต่ว่า! ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสกิลที่แตกต่างกัน ความง่ายยากก็จะแตกต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นหากเลือกที่ความน่าสนใจของสกิล สกิลเจ๋ง คนแนะนำให้เล่นฮีโร่ตัวนี้เยอะหรือเลือกเพราะอื่น ๆ ก็ตามอาจเจอตัวที่เล่นยากเกินไปสำหรับมือใหม่อย่างเราหรืออาจจะมีสกิลที่ไม่เหมาะกับความถนัดของเราอย่างแท้จริง จนทำให้เผลอคิดว่า “RoV” นั้นเป็นเกมที่เล่นยากไปเลย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมา แนะนำ 3 ฮีโร่เล่นง่าย ใน RoV ฝึกเล่นแปปเดียวก็เซียนได้

รู้จักกับ 3 ฮีโร่เล่นง่าย ใน RoV

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

Krixi

              หลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับฮีโร่สุดน่ารักแต่สกิลไม่น่ารักเลยสักนิดอย่าง “Krixi” (ซึ่งรับรองเลยว่าไม่มีใครอยากโดนสกิล2ของฮีโร่ตัวนี้อย่างแน่นอน) โดย Krixi นั้นเป็นฮีโร่เมจที่ดาเมจแรงมาก ยิ่งหากจัดเซ็ทไอเท็มดี ๆ ด้วยแล้วบอกเลยค่ะว่าน่ากลัวมาก มาดูกันในเรื่องของสกิลดีกว่า สกิลที่1นั้น Krixi จะทำการปล่อยร่างโคลนออกมาเพื่อโจมตีศัตรูที่โดน โดยจะสังเกตว่าสกิลนี้จะบินไป-กลับ โดยในขากลับนั้นดาเมจละลดลง 20% ตามจำนวนครั้งที่โดนค่ะ(สูงสุด 40%) สกิลที่2 Krixi จะเรียกพลังแห่งธรรมชาติออกมาสร้างความเสียหายเวทพร้อมทำให้ศัตรูลอยขึ้นนานสักพักเลยและสกิลที่3 Krixi จะเพิ่มความเร็วเป็น 15% พร้อมเรียกฝนดาวตกออกมาโจมตีศัตรูในรัศมีรอบข้างเป็นเวลา 5 วินาที แต่มีข้อจำกัดคือศัตรูแต่ละตัวจะโดนดวงดาวกระหน่ำโจมตีได้แค่ตัวละ 4 ครั้วเท่านั้นค่ะ แต่นั่นก็เพียงพอต่อการได้สัก Kill หรือเพื่อช่วยเพื่อนแล้วล่ะค่ะ

Valhein

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

            เป็นอีกตัวที่อยู่มาตั้งแต่ในยุคบุกเบิกของ RoV แต่ในเรื่องของความเก๋า ความเก่งก็ไม่เคยลดลงเลยอย่างเจ้าฮีโร่ Valhein หรือที่คนไทยมักติดเรียกว่า “แวน” นั่นเอง ซึ่งเป็นอีกตัวที่เล่นได้ทั้งสายเวทและสายกายภาพแล้วแต่ความชอบ ความถนัดล้วน ๆ ซึ่ง Valhein ก็เป็นฮีโร่ในตำแหน่งของแครี่ตัวบางร่างบิ๊ก ซึ่งหากเล่นจนเซียนแล้วแม้ตัวจะบางเท่ากระดาษ 50 แกรมแต่ก็ตายยากได้ค่ะ สกิลของ Valhein นั้นสกิลที่1 Valhein จะขว้างกงจักรสีแดงออกมา พร้อมรับบัพความเร็วเคลื่อนที่ 1 ครั้ง สกิลที่2 Valhein จะขว้างกงจักรสีเหลืองออกมา สร้างดาเมจเวทและยังสตั๊นศัตรูเป็นระยะเวลา 1 วินาที ในขณะเดียวกันก็รับบัฟความเคลื่อนที่อีกหนึ่งครั้งและสกิลที่3 คราวนี้ Valhein จะใช้ลูกซองยิงออกไปยังทิศทางที่เลือกจำนวน 6 นัด โดยจะกระจายออกกว้าง กระสุนแต่ละนัดก็สร้างดาเมจให้แก่ศัตรูและยังเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 10% พร้อมความเร็วโจมตีอีก 8% ให้กับ Valhein ต่อกระสุนหนึ่งนัดที่ยิงโดนศัตรูเป็นระยะเวลา 3 วินาที

Alice

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://rov.in.th

              ตัวป่วนสุดน่ารำคาญอย่าง “Alice” ก็เป็นฮีโร่อีกตัวที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ ที่ต้องการอยากหันมาเล่นตำแหน่งโรมมิ่งหรือซัพพอร์ตค่ะ แม้ว่าอาจจะดูเป็นตัวที่เล่นยากไปสักหน่อยแต่สกิลของ Alice ก็ไม่ใช่สกิลที่เข้าใจยากค่ะ เพราฉะนั้นเราจึงเลือกน้องมาแนะนำในคราวนี้ โดยสกิลที่1 Alice จะดึงพลังงานจากพระอาทิตย์ออกมา สร้างความเสียหายเวทย์นอกจากนั้นยังทำให้ศัตรูติดสตั๊นอีกด้วยล่ะ สกิลที่2 Alice จะสร้างโล่ดูดซับดาเมจขึ้นมาให้ตัวเองและพันธมิตรในบริเวณใกล้เคียง และยังเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 30% เป็นระยะเวลา 2 วินาที และสุดท้ายสกิลที่3 Alice จะปลดปล่อยห้วงเวลาลงมายังพื้นที่กำหนด จะลดความเร็วเคลื่อนที่ลง 35% เป็นเวลาถึง 2 วินาที นอกจากนี้ยังลดอัตราการป้องกันเวทของศัตรูลง ซึ่งก็จะแตกต่างกันออกไป 30-50% และสร้างดาเมจเวททุก ๆ 0.5 วินาทีและเมื่อวางลงพื้นแล้วจะไม่หายไปทันที ทำให้สามารถมีฮีโร่หลงเดินเข้าไปได้อีก เพราะคิดว่าดาเมจมีครั้งเดียว แต่ไม่ใช้จ้า เพราะหากใครเผลอเข้าไปก็จะติดสถานะใบ้ไปอีก 1 วินาที สำหรับคอเกมสาย เกมมือถือ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #RoV

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE