ชวนคุณมาแข่งรถสุดมันใน Need for Speed Unbound

ชวนคุณมาแข่งรถสุดมันใน Need for Speed Unbound

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เชื่อแน่ว่าเกมแข่งรถเป็นเกมที่หลายคนชื่นชอบกันอยู่แล้ว เพราะส่วนใหญ่จะออกมากันแบบจัดเต็มที่ให้เราได้ทำอะไรหลายๆ อย่างไปพร้อมกับการแข่ง ตั้งแต่การเลือกรถในแบบที่ชอบ การตกแต่งรถในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ รวมไปถึงรูปแบบการแข่งที่จะมีการเพิ่มระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ และความมันของเกมก็อยู่ตรงนี้หละ เพราะเชื่อแน่ว่ายิ่งเกมยากขึ้นเท่าไหร่ความมันก็เพิ่มระดับตามไปด้วย จึงกลายเป็นความมันแบบไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียวอย่างเช่นเกม Need for Speed Unbound ก็เช่นกัน เพราะเป็นเกมแข่งรถอีกเกมหนึ่งที่หากคุณได้ลองเข้ามาเล่นจะต้องรู้สึกติดใจ อาจไม่อยากหยุดเล่นกันได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

เนื้อเรื่องภายในเกม Need for Speed Unbound

ภาพจาก playstation.com

ภายในเกมเราต้องมาสวมบทเป็นนักซิ่งประเภทแหกกฎทำอะไรเย้ยกฎหมาย แต่มีฝีมือช่ำชองแบบหาตัวจับยากเกี่ยวกับเรื่องรถ ตัวละครจะเป็นช่างในอู่แต่งรถ RYDELL’S RYDES ที่ตั้งอยู่ในเมือง Lakeshore โดยที่นี่จะมีบรรดานักซิ่งแวะเวียนเข้ามากันตลอด เพื่อนำรถคันโปรดของตัวเองมาทำการปรับแต่งกันอยู่เสมอ แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะมีโจรกลุ่มหนึ่งเข้ามาขโมยรถในโรงรถของอู่ไปจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่คันเดียว ทำให้ RYDELL’S RYDES ต้องสูญเสียทุกอย่าง และต้องพยายามเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้ผ่านไปสองปี ก็ค้นพบว่ารถที่ถูกขโมยไป ได้มีการนำไปใช้ในการแข่งรถยนต์ผิดกฎหมายเป็นรายการยิ่งใหญ่ภายในเมือง Lakeshore โดยใช้ชื่อว่า “The Grand” และด้วยเหตุนี้เองทำให้เราพร้อมพันธมิตร Tess และเจ้าของอู่แต่งรถต้องร่วมมือกัน เพื่อเอาชนะการแข่งใน The Grand ให้จงได้ เพื่อนำรถที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา

ภาพจาก appdisqus.com

เกมเพลย์

ในการเล่นผู้เล่นสามารถปรับแต่งการขับขี่ได้ด้วยตัวเองว่าต้องการ  Handling อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเน้นการ Grip (เกาะถนน) หรือการ Drift และในระหว่างวันเราต้องทำการเก็บเงินที่ได้มาจากการแข่งขันให้มากที่สุด เพื่อนำเงินไปใช้ในการอัปเกรดรถ และในทุกสัปดาห์จะมีการแข่งขันรอบ Qualified ที่จะจัดขึ้นทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน โดยเงินที่ได้จากการแข่งนอกจากนำมาอัปเกรดรถแล้ว ในบางรายการแข่งขันเราต้องนำเงินไปใช้ในการ “Buy-in” เพื่อที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกันอีกด้วย ดังนั้นต้องทำการบริหารเงินให้ดีๆ เพื่อให้มีเงินพอที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในทุกรายการ

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล ภายในตัวเกมยังมีรายละเอียดอีกหลายอย่าง และเพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นสามารถคลิกชมกันต่อตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/mJ1sB7N5k3Q

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแข่งรถ #เกมน่าเล่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE