Kitaria Fables ชวนมาทำฟาร์มกับเจ้าแมวเหมียวและเพื่อนๆ

Kitaria Fables ชวนมาทำฟาร์มกับเจ้าแมวเหมียวและเพื่อนๆ

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น Kitaria Fables เกมแนวน่ารักที่คุณต้องมาสวมบทบาทเป็นเจ้าแมวน้อย ใครเป็นทาสแมวได้มาเห็นเกมนี้อาจมีใจละลายกันบ้าง โดยตัวเกมจะเป็นการผสมผสานระหว่างเกมแนวทำฟาร์มร่วมกับเกมแนว Action RPG ในการเล่นตัวละครหลักต้องท่องโลกผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ และพบเจอกับสัตว์มากมายหลากหลายสายพันธุ์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดูดวิญญาณที่พอเล่นแล้วจะรู้สึกเพลินกันสุดๆ และไม่อยากหยุดเล่นง่ายๆ อีกด้วย ดังนั้นก่อนเริ่มเกมอย่าลืมดูด้วยว่าเรามีเวลาว่างมากแค่ไหน เพราะถ้าต้องหยุดกลางคันอาจรู้สึกเสียอารมณ์กันได้ง่ายๆ

เรื่องราวภายในเกม Kitaria Fables

ภาพจาก sanook.com

การเล่นเราต้องมาสวมบทเป็นเจ้าแมวน้อยแสนน่ารักอาศัยอยู่ในโลกที่มีชื่อว่า Canoidera ในหมู่บ้านอันแสนสงบสุข มีหน้าที่ในการทำฟาร์มปลูกผัก แต่แล้วอยู่ๆ ก็มีบรรดาเหล่าปีศาจร้ายเข้ามารุกรานภายในหมู่บ้าน ส่งผลให้ชาวบ้านที่อยู่ในเมืองซึ่งส่วนใหญ่เป็นสัตว์ตัวเล็กๆ เกิดความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตในหมู่บ้านก็ไม่เกิดความสุขสงบอีกต่อไป ชาวบ้านจึงรวมตัวเพื่อลุกขึ้นสู้ และพากันออกไปผจญภัยตามสถานที่ต่างๆ เพื่อทำการสู้รบและปกป้องหมู่บ้าน ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

ภาพจาก store.steampowered.com

เกมเพลย์

การเล่นเกมจะเป็นในลักษณะการเล่นแบบ Co-op หรือก็คือเล่นไปพร้อมๆ กันได้หลายคน เราจึงสามารถชวนเพื่อนเข้ามาเล่นเพื่อช่วยกันปราบปีศาจได้อีกด้วย หรือใครอยากเล่นคนเดียวก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในช่วงเริ่มต้นเกมเราต้องทำการปลูกผักและดูแลฟาร์มของตัวเอง รวมทั้งต้องขยายฟาร์มให้เจริญเติบโตต่อไป เพื่อทำการเก็บเกี่ยวทรัพยากรต่างๆ ในฟาร์มที่นำมาใช้ในการดำรงชีพ นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องทำภารกิจต่างๆ ที่ได้รับมอบหมาย เพื่อกอบกู้เมืองและช่วยให้ชาวบ้านพ้นภัยจากผู้รุกราน โดยการออกผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ เพื่อทำการเก็บไอเทม หาอุปกรณ์ และนำมาคราฟเป็นอาวุธ ซึ่งเมื่อเราสามารถผ่านด่านหรือกำจัดปีศาจสำเร็จ เกมจะเข้าสู่โหมดดันเจี้ยน ให้เราได้เก็บเกี่ยวทรัพยากร รวมไปถึงวัตถุโบราณมีค่า เพื่อนำไปคราฟอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่นๆ รวมไปถึงวัตถุดิบเพื่อนำมาใช้ในการปรุงยา โดยยาที่ปรุงสามารถใช้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องทำการเรียนรู้เวทมนตร์ต่างๆ ที่เรียกว่าเป็นการเพิ่มสกิลให้กับตัวละคร และใช้ในการต่อกรกับบรรดาปีศาจร้าย

ภาพจาก nintendolife.com

นอกจากนี้ในการเล่นเรายังสามารถที่จะเลือกวางแผนหรือแนวทางในการต่อสู้รวมไปถึงการปลูกผักทำฟาร์มได้ด้วยตัวเอง และยังมีระบบในส่วนของเนื้อหาที่ให้เราต้องสานสัมพันธ์กับผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองอีกด้วย โดยเลือกได้ทั้งแบบที่อยากเป็นมิตรด้วยหรือไม่ต้องการเป็นมิตร สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล ใครเป็นทาสแมวหากได้มาลองเล่นเกมนี้รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และถ้าอยากทราบรายละเอียดอื่นๆ ของเกมเพิ่มเติม คลิกชมต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/SS5OQQD42k0

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมฟาร์ม #เกมผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE