Ninja Assassin ชวนคุณมาสวมบทเป็นสุดยอดนินจา

Ninja Assassin ชวนคุณมาสวมบทเป็นสุดยอดนินจา

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ใครชื่นชอบดูภาพยนตร์เกี่ยวกับนิจากันอยู่แล้ว คราวนี้ลองมาสวมบทบาทเป็นนินจาในเกมกันดูบ้างดีกว่าอย่างในเกม Ninja Assassin คุณต้องมารับบทเป็นสุดยอดนินจาที่มีทักษะในการต่อสู้ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในการลอบสังหารและการเอาตัวรอด เกมนี้เป็นเกมแนวแอคชั่น ความน่าสนใจของเกมจะอยู่ตรงการเป็นนินจาที่แอบคอยลอบสังหารพร้อมทั้งควบคุมวิญญาณของเหล่าบรรดาภูตผีปีศาจ ในเกมยังมีกิจกรรมและภารกิจหลากหลายให้ต้องทำอีกมากมาย 

รูปแบบการเล่นเกม Ninja Assassin

ภาพจาก taptap.io

เริ่มต้นเราจะได้รับการมอบหมายภารกิจ ซึ่งต้องทำให้สำเร็จ โดยการติดตามภารกิจใน Mission 1 และเมื่อทำสำเร็จเราต้องทำต่อใน Mission 2, 3 และ 4 ตามลำดับ เพื่อให้เรื่องราวภายในเกมดำเนินต่อเนื่องกันไปให้มากที่สุด อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรเล่นตาม Mission ไปเรื่อยๆ ก็เพราะว่ายิ่งสูงก็ยิ่งยากขึ้น การทำทีละขั้นตอนยังช่วยให้เราได้ฝึกฝนจากยากไปง่าย

– Mission 1 เป็นภารกิจการลอบสังหาร วิธีการให้เราย่องช้าๆ ไปทางด้านหลังของศัตรู โดยการย่อตัวลงแล้วค่อยๆ เดินอย่างเงียบที่สุด และให้สังเกตสัญลักษณ์สีแดงหากปรากฏขึ้นให้เราทำการสังหารได้ทันที

– Mission 2 จะเริ่มยากขึ้นเพราะในภารกิจนี้เราต้องทำการลอบสังหารถึง 2 คน โดยเลือกได้ว่าจะสังหารคนไหนก่อน แต่ทางที่ดีแนะนำให้เลือกคนที่กำลังจะข้ามสะพานก่อน โดยใช้วิธีเดียวกับการลอบสังหารในครั้งแรก หากทำสำเร็จให้ตามด้วยการสังหารคนที่ 2 ที่ยืนอยู่เชิงสะพานด้วยวิธีเดียวกัน

– Mission 3 หลายคนคงพอเดากันออกว่าภารกิจนี้เราต้องทำการลอบสังหารศัตรูสามคน และวิธีในการสังหารก็จะเหมือนในขั้นตอนแรก แต่คุณต้องตัดสินใจเองว่าจะเลือกสังหารใครก่อนในสามคนนี้ หากทำสำเร็จก็ไปต่อที่ภารกิจที่ 4 กันได้เลย

ภาพจาก taptap.io

– Mission 4 จะเป็นวิธีเอาตัวรอดพร้อมทั้งต้องลอบสังหารที่จะยากขึ้น โดยในครั้งนี้เราจะพบกับศัตรูมาจากหลายทิศทาง สำหรับวิธีเอาตัวรอดที่ดีที่สุดตามแบบฉบับนินจานั่นก็คือการอำพรางตัวในพุ่มไม้ และให้อยู่แบบนิ่งๆ จนกว่าศัตรูจะเดินเข้ามาใกล้แล้วจึงทำการรอบสังหาร สำหรับในภารกิจนี้อาจมีศัตรูหลายคน แต่ผู้เล่นต้องทำการสังหารให้ได้ทั้งหมด 4 คน ถึงจะผ่านด่านได้สำเร็จ เคล็ดลับก็คือพยายามพรางตัว และก้มต่ำเอาไว้ตลอด รวมทั้งอย่าเข้าใกล้ศัตรูมากจนเกินไป เพราะถ้าถูกจับได้คุณอาจเป็นคนถูกสังหารเสียเอง

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล โดยรวมแล้วเป็นเกมที่เล่นไม่ยากแต่คงต้องใช้สมาธิพอสมควร ใครสนใจเกมนี้และอยากได้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกไปชมกันต่อตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/JKukF9s1sVA

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมต่อสู้ #เกมแอคชั่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE