Tower of Fantasy เกมแอคชั่นเปิดโลก สไตล์อนิเมะ

Tower of Fantasy เกมแอคชั่นเปิดโลก สไตล์อนิเมะ

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น Tower of Fantasy เป็นเกมสไตล์อนิเมะ ที่มาในแนว MMORPG สำหรับเกมแนวนี้หากคุณเป็นนักเล่นตัวยง หรือเป็นเกมเมอร์กันอยู่แล้วก็คงเข้าใจกันเป็นอย่างดี แต่ถ้าใครยังไม่ทราบสามารถอธิบายสั้นได้ว่า เป็นเกมที่มีผู้เล่นร่วมกันได้หลายคนได้นั่นเอง โดยเกมนี้พัฒนาขึ้นโดย Perfect World จากประเทศจีน เปิดบริการให้เล่นฟรีพร้อมกันทั่วโลก และยังเล่นได้ทั้งผ่าน PC และผ่านหน้าจอมือถือเลยทีเดียว ประกอบกันตัวเกมมีเนื้อหาน่าสนใจ ตัวละครน่ารัก ภาพแสงเสียงคมชัดสมจริง ทำให้ในแต่ละช่วงจะมีผู้เข้ามาเล่นพร้อมกันจำนวนมาก และถ้าคุณก็เป็นผู้หนึ่งที่สนใจเกมนี้รวมทั้งอยากทราบรายละเอียดต่างๆ เรามีมาฝากกัน

เรื่องราวภายในเกม Tower of Fantasy

ภาพจาก sanook.com

ในการเล่นเราต้องมาสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมที่รักการผจญภัย และกำลังถูกสัตว์ประหลาดที่มีองค์กรลับปล่อยออกมาตามไล่ลา แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจาก Shirli และ Zeke ผู้ที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ Astra โดยเมื่อฟื้นขึ้นจากที่สลบไปเป็นเวลานาน ทำให้สูญเสียความทรงจำ พวกเขาจึงพากันออกผจญภัยบนดาวเคราะห์ที่กว้างใหญ่ดวงนี้ เพื่อตามหาความทรงจำของตัวเองกลับคืนมา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องฝ่าฝันอุปสรรคหลากหลายรูปแบบ

รูปแบบการเล่นเกม

เริ่มจากการสร้างตัวละคร โดยเราสามารถเลือกตัวละครได้อย่างอิสระ ที่โหมดให้ปรังแต่งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ปรับโครงหน้า, ทรงผม, สีผิว, รูปแบบตา, ส่วนสูง และเครื่องประดับต่างๆ เป็นต้น ส่วนในการเล่นอย่างที่กล่าวไปแล้วว่าจะเป็นแนว MMORPG ที่เราต้องเล่นร่วมกับผู้เล่นหลายคนในการทำภารกิจต่างๆ และออกสำรวจพื้นที่อย่างไร้ขีดจำกัด แบบแนวเกม Open World แต่เกมจะเน้นตรงที่การออกผจญภัยกับผู้เล่นคนอื่นมากกว่า ซึ่งจะเป็นการผจญภัยแบบ  Real Time โดยเราสามารถชวนเพื่อนมาเล่นและร่วมทำภารกิจไปด้วยกัน หรือจะทำภารกิจไปกับผู้เล่นที่อยู่ในเชิร์ฟเวอร์ก็ได้เช่นกัน สำหรับภารกิจจะไม่แตกต่างจากเกมอื่นมากนัก ไม่ว่าจะเป็น การปราบบอส, การออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ และ การท้าดวล เป็นต้น

ภาพจาก razergold.co

จุดน่าสนใจภายในเกม

เป็นการเล่นที่เน้นแบบออนไลน์ที่ช่วยให้เราได้สนุกสนานไปพร้อมกลุ่มเพื่อน ในส่วนของตัวละครยังสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย สามารถสร้าง PVP กับผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างที่ต้องการ มีระบบการต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ ในการเดินทางยังมียานพาหนะให้เลือกได้มากมาย

ใครชอบการ์ตูนแนวอนิเมะกันอยู่แล้ว ลองมาเล่นในรูปแบบของเกมกันบ้าง รับรองได้เลยว่าจะต้องโดนใจคุณสำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล อย่างแน่นอนและถ้าอยากทราบรายละเอียดอื่นๆ ของเกมนี้เพิ่มเติม คลิกดูกันต่อตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/iVR9aLaTBog

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #เกมผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE