เกม Malice เกมสุดหลอนในคฤหาสน์ซ่อนวิญญาณสุดสยอง

เกม Malice เกมสุดหลอนในคฤหาสน์ซ่อนวิญญาณสุดสยอง

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เกม Malice เป็นเกมแก้ปริศนาสไตล์ Escape Room หรือก็คือเกมหลบหนี หาทางออก และแก้ไขปริศนา แต่ต้องทราบก่อนว่าเกมนี้ยังมาพร้อมระบบ Co-op หรือก็คือต้องมีผู้เล่นสองคนในรูปแบบออนไลน์ ตัวละครในเกมต้องรวมกันสำรวจสิ่งต่างๆ ภายในคฤหาสน์ผีสิงที่มาในธีมสุดสยองแบบญี่ปุ่น โดยตัวละครทั้งสองต้องร่วมกันหาทางออกจากสถานที่สุดลึกลับแห่งนี้ให้จงได้ โดยเกมยังมาในรูปแบบของภาษาไทยอีกด้วยช่วยให้เราเล่นง่ายยิ่งขึ้น เพราะปริศนาต่างๆ ในเกมที่เราต้องแก้ เราจำเป็นต้องอ่านอย่างละเอียดรอบคอบและทำความเข้าใจเป็นอย่างดี คุณถึงจะสามารถไขปริศนาได้สำเร็จและก้าวผ่านไปอีกครั้ง 

เรื่องราวภายใน เกม Malice

ภาพจาก online-station.net

ภายในเกมเราต้องมาสวมบทบาทเป็นนักท่องเที่ยว 1 ใน 2 คน โดยอีกคนต้องเป็นเพื่อนที่เข้ามาร่วมเล่นพร้อมกัน เกมถึงจะสามารถดำเนินต่อไปได้ โดยตัวละครทั้งสองได้เดินทางมาเที่ยวชมวัดลึกลับแห่งหนึ่งที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น แต่ระหว่างนั้นอยู่ๆ ก็เกิดแผนดินไหวขึ้น ทำให้คุณทั้งคู่หลุดไปอยู่ในใต้ดินของคฤหาสน์แห่งหนึ่งที่มีความมืดมิดและเป็นคฤหาสน์โบราณสมัยยุคเอโดะ ที่มีบรรยากาศสุดสยองขวัญชวนขนลุก คุณต้องร่วมมือกันเพื่อไขปริศนา ที่มาพร้อมคำใบ้และอุปกรณ์ต่างๆ เป็นตัวช่วย ถึงแม้ในบางครั้งจะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม หลังจากแก้คำใบ้ได้สำเร็จคุณก็จะผ่านด่านไปได้ในแต่ละขั้น

ภาพจาก online-station.net

ฟีเจอร์หลักในเกม

ต้องมีผู้เล่น 2 ร่วมมือกัน แก้ไขปริศนาต่างๆ ที่จะเน้นให้ช่วยกันแก้ปัญหาพร้อมกันทั้ง 2 คน ทำเพียงคนใดคนหนึ่งไม่ได้อย่างเด็ดขาด บรรยากาศภายในเกมจะออกแนวชวนสยองขวัญ สั่นประสาท ผู้เล่นจะพบกับสถานที่สุดสะพรึงเกือบทุกฉากที่ชวนให้รู้สึกขนลุกและสยอง โดยคุณต้องเดินทางออกสำรวจปราสาทเก่าแก่ในยุคเอโดะ และเปิดเผยความลับที่ซุกซ่อนอยู่ในส่วนต่างๆ ของคฤหาสน์ผีสิงแห่งนี้ ในการเล่นถ้าอยากชนะเราต้องคิดนอกกรอบ ต้องถอดรหัส และหาทางออกสำรวจให้ตรงจุด เพื่อเอาตัวรอดออกจากคฤหาสน์ปริศนานี้ให้จงได้

ภาพจาก online-station.net

ต้องบอกก่อนว่าหากเริ่มเล่นหรือใครยังเป็นมือใหม่ในการเล่นเกม พอมาเล่นเกม Malice อาจจะรู้สึกถอดใจกันบ้าง เพราะโดยรวมๆ แล้วเกมจะค่อนข้างเล่นยากแถมบรรยากาศส่วนใหญ่ยังออกแนวมืดมิดยิ่งเพิ่มความลำบากในการเล่นเข้าไปกันใหญ่ แต่ถ้าเล่นไปสักพักคุณจะเริ่มเข้าใจตัวเกมและรูปแบบต่างๆ มากขึ้น และความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจรวมไปถึงความต้องการเอาชนะจะเข้ามาแทนที่ ถึงตอนนี้จะทำให้เกมน่าเล่นและเพิ่มความสนุกได้เป็นอย่างดี สำหรับ เกมคอมฯ PC คอนโซล นอกจากนี้หากใครยังอยากทราบรายละเอียดอื่นๆ ของเกม Malice เพิ่มเติม สามารถคลิกชมกันต่อตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/helWqeNacPE

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมผี #เกมไขปริศนา

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE