Horror Driving เกมจำลองการขับรถสุดสยอง

Horror Driving เกมจำลองการขับรถสุดสยอง

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น ใครชอบเล่นเกมแนวขับรถแข่งหรือขับรถไปตามสถานที่ต่างๆ ออกแนวสำรวจเมือง คุณอาจเคยเล่นเป็นประเภทขับรถทั่วๆ ไป ผ่านถนนที่มีวิวหรือทัศนียภาพปกติ แต่ถ้ากำลังคิดอยากจะเปลี่ยนแนวจากเดิมๆ กันดูบ้าง ลองมาขับรถแนวหวาดเสียงหรือ Horror Driving ออกแนวสยองๆ กันดูบ้างดีกว่า รับรองได้เลยว่าคุณจะรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้กัน แถมยังได้ลุ้นอีกด้วยว่าตลอดระยะทางเราจะเจอกับอะไรหรือตัวอะไรกันบ้าง สำหรับเกมที่เราพูดถึงจะได้แก่

แนะนำ 3 เกมจำลองการขับรถแนว Horror Driving

ภาพจาก Youtube

Burger & Frights

ตัวนี้เป็นเกมออนไลน์ ที่มีสตอรี่สั้นๆ เป็นเรื่องของความซวยล้วนๆ โดยตัวละครหลักได้ออกมาปั่นจักรยานเพื่อเดินทางไปซื้อเบอร์เกอร์ใกล้ๆ บ้านตามถนนที่เคยเดินทางปกติ แต่ไม่ปกติก็ตรงขากลับบ้านนี่หละ เพราะเขาดันไปเจอกับเหตุการณ์สุดสยองเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งในการเล่นเราต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครหลัก ที่กำลังปั่นจักรยานกลับบ้านหลังจากซื้อเบอร์เกอร์ร้านประจำเสร็จแล้ว และเป็นสิ่งที่ทำเป็นกิจวัตรประจำวันอีกด้วย แต่วันนี้กับไม่เหมือนวันอื่นๆ เพราะระหว่างทางดันไปเจอกับอุบัติเหตุและเรื่องราวสุดสยองขวัญ และสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลหลายอย่าง สิ่งที่ทำได้ก็คือเราต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอด โดยปั่นจักรยานต่อไปข้างหน้า และอย่าหันหลังกลับมาเด็ดขาดเพื่อหนีไปให้ผลกับเรื่องราวสยอง

Dead End Road

ภาพจาก indiedb.com

เกมขับรถออกแนวอินดี้แบบหลอนๆ ในการเล่นเราต้องมาสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักเช่นกัน โดยจะต้องขับรถไปในทางที่มีอุปสรรคต่างๆ ที่มาแบบเหนือธรรมชาติ และยังมาพร้อมพลังงานลึกลับ ที่จะปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราวจากความมืดมิด นอกจากนี้เราต้องค้นหาไอเทม 3 ชิ้น และนำไปมอบให้กับหญิงชรา เพื่อใช้ทำพิธีกรรมสำคัญบางอย่าง ในระหว่างขับรถผู้เล่นต้องทำการไขปริศนาและฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหมดไปให้ได้ เพื่อเอาตัวรอดและเดินทางไปถึงพื้นที่ปลอดภัยให้สำเร็จ

Drive Time Radio

ภาพจาก birthday-boy.itch.io

สำหรับเกมเริ่มต้นตัวละครหลักหรือก็คือผู้เล่นนั่นเองกำลังหลับในระหว่างขับรถผ่านพื้นที่ที่มีการจราจรตัดขัดหนักมาก และตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับพบว่าตัวเองกำลังหลงเข้าไปในอีกมิติที่ลึกลับและมีบรรยากาศชวนขนลุก แต่ต้องบอกว่าเกมนี้ถึงจะเป็นเกมแนวสยองแต่เนื้อหาส่วนใหญ่กับเป็นเรื่องตลกที่ผสมผสานไปกับความสยองสุดหลอน และความน่ากลัวแบบสุดขั้ว ภายในเกมจะกล่าวถึงชายคนหนึ่งกำลังเดินทางไปตามคำแนะนำจากวิทยุแบบไม่มีจุดหมายปลายทาง ระหว่างการเดินทางเราต้องคอยสังเกตสิ่งต่างๆ บนถนนให้ดี เพราะอาจชนเอากับสิ่งกีดขวางได้แบบดื้อๆ และความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ นี่เองก็อาจทำให้ผู้เล่นตายได้

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล ยังมีเกมแนวสยองอีกหลายเกมที่น่าสนใจ ใครชื่นชอบเกมประเภทนี้และอยากทราบต่อว่ายังมีเกมไหนอีกบ้าง คลิกชมตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/1MdgyXGDZ3g

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมขับรถ #เกมจำลองสถานการณ์

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE