แนะนำ 3 เกมจีบหนุ่ม ผู้หล่อเท่ห์เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม

แนะนำ 3 เกมจีบหนุ่ม ผู้หล่อเท่ห์เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม

            พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีกิจกรรมยามว่างก็คือการ “เล่นเกมส์จีบหนุ่ม” กันใช่มั้ยล่ะคะ เพราะว่าเกมส์จีบหนุ่มนั้นเป็นเกมส์อีกประเภทที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้น น่าติดตามและที่สำคัญคือตัวละครชายในเกมส์นั้น “หล่อมาก” ทำให้สาว ๆ ที่ตกหลุมรักหนุ่ม 2D นั้นฟินกันไปเป็นแทบ ๆ แถมหนุ่ม ๆ แต่ละคนนั้นก็มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น ซึ่งนอกจากหน้าตาที่ดูดีและน่าดึงดูดสิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกันเลยก็คือ “ความสมบูรณ์แบบ” แต่ในสมัยนี้ก็ไม่ใช่ทุกเกมส์จีบหนุ่มที่ตัวละครชายรูปหล่อราวเจ้าชายขี่ม้าขาวจะสมบูรณ์แบบไปสะหมด เพราะบางเกมส์จีบหนุ่มนั้นได้มีการใส่ปมต่าง ๆ มาด้วย เพิ่มความเข้มข้นให้กับเนื้อเรื่องไปอีก และที่สำคัญคือในเกมส์จีบหนุ่มนั้นจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ได้ทำกับหนุ่ม ๆ ไม่ใช่การเดินเรื่องตามสตอรี่เพียงอย่างเดียว ทำให้การเล่นเกมส์จีบหนุ่มนั้นให้กลิ่นอายที่แตกต่างออกไปจากเกมส์ประเภทอื่น ไม่แปลกเลยจริง ๆ ที่เกมส์ประเภทเกมส์จีบหนุ่มนั้นจะเป็นที่นิยมไม่น้อย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมา แนะนำ 3 เกมจีบหนุ่ม ผู้หล่อเท่ห์ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม ซึ่งทั้ง 3 เกมส์นั้นก็เป็นเกมส์ที่เราชอบสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ หากทุกคนพร้อมแล้วเราก็ไปรับชมกันเลย!

แนะนำกับ 3 เกมจีบหนุ่ม เนื้อเรื่องสนุกๆ

ขอขอบคุณรูปภาพ https://voltageapps.com

Ayakashi : Romance Reborn

            มาถึงเกมจีบหนุ่มเกมแรกจากแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่นค่ะ เป็นเรื่องราวที่ย้อนไปใน “ยุคเมจิ” ที่เป็นยุคที่ผู้คนเชื่อในเรื่องของภูติผีปีศาจเป็นอย่างมาก จึงได้เกิด “อนเมียวจิ” ซึ่งมีหน้าที่สำหรับไว้ปราบภูติผีปีศาจขึ้นโดยเฉพาะ โดยเรานั้นก็คือเด็กสาวมัธยมปลายคนหนึ่งที่อยู่กับพ่อและแมวตัวส้มเพียงแค่ 3 คน แต่แล้ววันหนึ่งพ่อของเธอก็ดันถูกภูติผีปีศาจเข้าสิง ทำให้เธอจำใจต้องกลายมาเป็น “อนเมียวจิ” เพื่อช่วยเหลือพ่อและปกป้องคนอื่น ๆ ภายในเมืองจากภูตผีปีศาจที่ต้องการยึดครองเมืองไว้ กลายเป็นต้นเหตุให้ได้ไปสานสัมพันธ์กับ “ภูติระดับท็อป” ถึง 15  คน!(เยอะมากสาว) แต่ยิ่งเธอได้ออกไปปราบภูตผีปีศาจความทรงจำในชาติก่อนก็เหมือนค่อย ๆ ถูกปลูกขึ้นมาอีกครั้ง ในส่วนอีเวนต์ก็จะให้เข้าร่วมเยอะมาก โดยการเข้าร่วมได้ต้องสะสม “การ์ด” เพื่อนำไปใช้ตั้งเป็นแก๊งภูติหล่อไว้คอยปราบภูตผีวิญญาณร้าย! เมื่ออ่านเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ พอถึงจุดหนึ่งเราจะมีสิทธิได้เลือกว่าเราจะเลือกเล่น “รูท” ของใครค่ะ โดยก็จะแบ่งกลุ่มภูติออกเป็น 3 กลุ่มอีกที ที่สำคัญที่เป็นไฮไลท์ของเกมจีบหนุ่มนี้เลยก็คือเสียงพาร์กตัวละครที่หล่อกินใจจริง ๆ ค่ะ

Obey Me! – Anime Otome Dating Sim

ขอขอบคุณรูปภาพ https://news.qoo-app.com

            เกมจีบหนุ่มเกมที่สองก็ยังขออยู่กับแนวแฟนตาซี เหล่าหนุ่ม ๆ ไม่ใช่คนธรรมดากันเช่นเคยค่ะ โดยเกมจีบหนุ่มนี้จะให้เรารับบทเป็นเด็กสาวคนหนึ่งที่เธอเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจึงต้องย้ายโรงเรียนมา ซึ่งนี่ไม่ใช่การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศค่ะ แต่คือการแลกเปลี่ยนระหว่างโลกมนุษย์กับโลกปีศาจ! เพราะผอ.ต้องการจะเชื่อมความสัมพันธ์ของเหล่าเทวดา มนุษย์และปีศาจให้อยู่ร่วมกันได้ กลายเป็นเหตุให้เธอคนนี้ต้องมาเกี่ยวพันธ์กับหนุ่ม ๆ ปีศาจแห่งมหาบาปทั้ง 7 ตนที่เต็มไปด้วยสเน่ห์อันเหลือล้น นอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้วก็ยังมีระบบอื่น ๆ อีกมากมายให้เราได้เล่น เช่นระบบการ์ดตัวละคร เควสเพิ่มความสัมพันธ์ต่าง ๆ การแชท โทรคุยกับหนุ่ม ๆ และปลอดล็อกเนื้อเรื่องเสริมอื่น ๆ ซึ่งมีความคลายคลึงเกมแรกมากเลยค่ะ แต่ว่าก็ให้กลิ่นอายที่แตกต่างกันมากจริง ๆ

Ikemen Sengoku Otome Anime Game

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.pinterest.es

              มาถึงเกมจีบหนุ่มเกมสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ กันแล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้ก็ยังคีพความแฟนตาซีอยู่แต่เหล่าหนุ่ม ๆ เป็นคนปกติแล้วนะ ฮ่า ๆ โดยเนื้อเรื่องก็จะประมาณว่าสาวดีไซน์เนอร์คนหนึ่ง(ก็คือเรานั่นเอง)ได้เผลอทะลุมิติย้อนเวลากลับมาใน “ยุค Sengoku” ทำให้ตัวเธอต้องติดอยู่ในอดีตกับหนุ่ม ๆ มากหน้าหลายตาเป็นเวลาถึง 3 เดือน โดยทางเกมจีบหนุ่มนี้ก็จะมีภารกิจต่าง ๆ ให้เราได้ทำ หากทำสำเร็จครบทุกภารกิจเราก็จะได้กลับไปในโลกปัจจุบัน ในตัวเกมจีบหนุ่มนี้ก็จะเต็มไปด้วยเควส การเคลียร์กิจกรรมต่าง ๆ อ่านเนื้อเรื่องและระบบที่หลาย ๆ คนชอบอย่าง “ระบบสุ่มกาชาเพื่อเปิดลุ้นรับหนุ่มหล่อมาเก็บไว้ในคลอเลกชั่น” งานนี้บอกเลยว่าลุ้นสุด ๆ เลยล่ะค่ะว่าจะได้เมนตัวเองรึเปล่านะ แต่หนุ่ม ๆ เกมนี้หล่อสไตล์พ่อหนุ่มยุคโบราณสุด ๆ ขอชมเลยค่ะว่าออกแบบคาแร็กเตอร์ตัวละครได้ดีมาก ๆ

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล บอกเลยต้องห้ามพลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมน่าเล่น #เกมแคชชวล

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE