แนะนำ 3 เกมส์เลี้ยงสัตว์ แปลก ๆ เปิดประสบการณ์การเลี้ยงสัตว์ของคุณ

แนะนำ 3 เกมส์เลี้ยงสัตว์ แปลก ๆ เปิดประสบการณ์การเลี้ยงสัตว์ของคุณ

              พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่รักสัตว์หรือชอบเล่นเกมส์เลี้ยงสัตว์ก็อาจจะรู้สึกเบื่อ ๆ กับการเล่นเกมส์เลี้ยงสัตว์ “ธรรมดา ๆ “ อย่างหมา แมวหรือนกกันแล้ว เพราะอาจจะดูไม่มีอะไรที่แปลกใหม่แม้ว่าทางเกมส์จะมีกิจกรรมและมินิเกมส์ให้เล่นเยอะมาก ๆ ก็ตาม ฉะนั้นในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาพบเจอกับเกมส์เลี้ยงสัตว์ที่เรียกได้ว่าแทบจะ “แปลก” ที่สุดที่เราเคยเห็นมาเลยล่ะค่ะ จนในบางเกมส์ต่อจากนี้อาจจะมีหลายคนร้องออกมาว่า “มันมีเกมแบบนี้ด้วยจริง ๆ เหรอ” แต่บอกเลยค่ะว่าแม้น้อง ๆ สัตว์ในเกมส์จะแปลกเพียงใดแต่น้อง ๆ นั้นก็น่ารักมาก แหม่ก็เราเป็นคนเลี้ยงดูปูเสื่อมาเองกับมือจะบอกว่าไม่น่ารักก็จะดูใจร้ายไปหน่อย เพราะฉะนั้นเราไปพบกับน้อง ๆ กันต่อได้เลยกับบทความ แนะนำ 3 เกมส์เลี้ยงสัตว์ แปลก ๆ เปิดประสบการณ์การเลี้ยงสัตว์ของคุณ! บางทีเพื่อน ๆ อาจจะได้พบเจอเพื่อนแท้จาก 1 ใน 3 เกมส์นี้ก็ได้นะคะ!!

แนะนำกับ 3 เกมส์เลี้ยงสัตว์ แปลก ๆ เล่นเพลิน

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.mobilegamer.com.br

DiNostalgia Widget

            มาที่เกมเลี้ยงสัตว์แปลกเกมที่หนึ่ง แม้ว่าความจริงแล้วน้องจะไม่ได้มีความแปลกอะไรเลย เพราะน้องก็เป็นแค่ “ไดโนเสาร์” ตัวหนึ่งเท่านั้น แต่ความน่าสนใจของเกมคือรูปแบบของการเลี้ยง “สัตว์ดิจิตอล” ซึ่งหากเห็นรูปร่างหน้าตาก็จะรู้ได้ทันทีว่าได้จำลองและดัดแปลงมาจากเกมเลี้ยงสัตว์ซีรีย์ Tamagotchi ที่เคยฮิตเมื่อนานมาแล้วนี่เอง โดยการเล่นนั้นก็เหมือนกับการเล่นเกมเลี้ยงสัตว์ Tamagotchi ธรรมดาเลย คือคอยให้อาหาร ทำความสะอาดพื้นที่ใช้สอยเลี้ยงดู ให้ยาทานเมื่อป่วย ชวนออกยืดเส้นอย่างการเล่นมินิเกมต่าง ๆ ถือว่าแก้ขัดและทดแทนกันได้เลยกับ Tamagotchi รุ่นคราสสิกที่ตอนนี้ราคาค่อนข้างสูงเลย

Cthulhu Virtual Pet

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.youtube.com

              เกมเลี้ยงสัตว์แปลกเกมที่สองขอยกให้เป็นเกมนี้เลยค่ะ เป็นการจำลองให้เราฝึกเลี้ยงน้องหมึกน้อยน่ารักไร้พิษภัย แต่ในอนาคตอาจไม่แน่ เพราะว่าน้องจะเป็น “หมึกกลายพันธุ์” จากหมึกน้อยสุดน่ารักในวันนั้น สู่หมึกยักษ์น่าเกรงขามในวันนี้! โดยน้องหมึกที่เราต้องดูแลมีชื่อว่า Cthulu(คธูลู) น้องหมึกจะเปลี่ยนร่างและพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ตอนเลี้ยงก็เลี้ยงปกติเลยค่ะ คือทำความสะอาด ให้อาหารและพาทัวร์มินิเกมส์ต่าง ๆ ความน่าสนใจของเกมเกมเลี้ยงสัตว์นี้ก็คือหน้าตาของน้องเมื่อโตขึ้นเรื่อย ๆ นั้นจะเปลี่ยนไปตามการเลี้ยงดูของเจ้าของค่ะ หากอยากให้น้องยังมีเค้าโครงความน่ารักเหมือนวันแรกที่ได้เจอ ก็คงต้องมอบความรักให้กับน้องเยอะ ๆ เลยล่ะ

ฟันเสมือน เกมถอนฟัน

ขอขอบคุณรูปภาพ https://play.google.com

              หากการเลี้ยงไดโนเสาร์ เต่าล้านปีหรือน้องหมึกกลายพันธุ์คธูลูยังคงเป็นเกมเลี้ยงสัตว์ที่ธรรมดาสำหรับเพื่อน ๆ งั้นเราขอพามาเลี้ยงเจ้าสิ่งนี้เลยค่ะที่ไม่กล้าบอกได้เต็มปากเต็มคำว่าน้อง คือ “สัตว์เลี้ยง” รึเปล่า? เพราะเกมเลี้ยงสัตว์เกมสุดท้ายนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาเลี้ยง “ฟันซี่เดียว” กันค่ะ! ย้ำอีกรอบว่า พามา “เลี้ยงฟัน” จริง ๆ ค่ะ ฮ่า ๆ โดยการเลี้ยงก็แสนง่ายดาย เพราะเพียงเพื่อน ๆ ให้อาหารเจ้าฟันอย่างสม่ำเสมอ พาไปเจ้าฟันไปแปลงให้สะอาด อาบน้ำฟอกสบู่ จบด้วยการพาทัวร์มินิเกมส์ที่มีมากจนเล่นแทบไม่หมดภายในเกม ยิ่งดูแลดีเท่าไหร่ เจ้าฟันของเราก็จะยิ่งมีการพัฒนาที่แข็งแรงมากขึ้นเท่านั้นค่ะ เป็นเกมส์ที่เล่นสบาย ๆ เจ้าฟันน่ารักมาก ไม่ได้ถึงกับแปลกหรือพิสดารเท่าไหร่นัก

สำหรับคอเกมสาย เกมคอมฯ PC คอนโซล บอกเลยต้องห้ามพลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมส์เลี้ยงสัตว์ #เกมแคชชวล

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE