Genshin Impact เกม Openworld สไตล์แฟนตาซี

Genshin Impact เกม Openworld สไตล์แฟนตาซี

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น Genshin Impact เป็นเกมที่เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปี 2020 และเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนชื่นชอบ เกมนี้จะมาในรูปแบบแฟนตาซี ในไตล์การ์ตูนอนิมะแบบญี่ปุ่น ทั้งตัวละคร เสื้อผ้า และบรรยากาศต่างๆ ยังมาพร้อมภาพกราฟฟิกสวยงาม ฉากสีสีสันสดใส มองสบายตา เล่นกันแบบเพลินๆ ได้เลย ที่สำคัญยังเล่นได้ฟรี ทั้งผ่านเครื่อง PS4, PC หรือในมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ใครยังไม่เคยเล่นและชอบเกมแนวนี้กันอยู่แล้ว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด  

รูปแบบภายในเกม Genshin Impact

ภาพจาก 4gamers.co.th

เกมมีลักษณะ Open world หรือเกมเปิดโลก ทำให้ไม่ค่อยแปลกใจนักที่แผนที่จะกว้างมากๆ และด้วยความที่ภาพกราฟฟิกสวยงาม สดใส ทำให้เป็นเกมที่เหมาะและน่าเดินสำรวจไปรอบๆ โดยแต่ละฉากจะดูน่าสนใจไปหมด ไมว่าจะเป็น ในเมือง บนภูเขา ต้นไม้ ทุ่งหญ้า หรือแม้แต่ในแม่น้ำก็สามารถลงไปแหวกว่ายทำการสำรวจได้เช่นกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าการเดินสำรวจ การวิ่ง หรือการว่ายน้ำ เราต้องสูญเสียค่าพลังกายกันด้วย ดังนั้นทำกิจกรรมอะไรก็ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่ค่าพลังจะกลับมาแบบง่ายๆ เพียงแค่เรากำหนดให้ตัวละครยืนนิ่งๆ กันสักพัก ในการเล่นนอกจากจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์แล้ว ผู้เล่นยังต้องหากล่องสมบัติ รวมทั้งทำภารกิจเพื่อปลดล็อคหรือเก็บไอเทมต่างๆ กันด้วย ภายในเกมหากเรายิ่งสำรวจมากเท่าไหร่ก็จะมีรูปแบบการผจญภัยใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้นมาอยู่ตลอด รวมไปถึงบ้านเมือง และภูมิประเทศโดยรอบ เป็นแบบนี้ยิ่งเล่นก็จะยิ่งเพลินไปเรื่อยๆ ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

ภาพจาก gamelegends.it

ระบบตัวละครในเกม

ตัวละครแต่ละตัวสวยงามทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ออกแนวผู้ชายจะหล่อเท่ ส่วนผู้หญิงก็สวยน่ารัก เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะชอบตัวไหนเป็นพิเศษ โดยในการเริ่มต้นเล่นเกมเราต้องทำการเลือกตัวละครเป็นอันดับแรก เมื่อเลือกได้แล้วระหว่างการเล่นก็จะพบตัวละครที่แจกฟรีปรากฏขึ้นตามเนื้อเรื่อง หรือเปิดจากในระบบกาซาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังสามารถที่จะจัดทีมขึ้นมาเอง โดยเลือกจากตัวละครที่เลือกได้ทั้งหมด 4 ตัว ให้มาร่วมทีมในการสำรวจเมืองหรือจุดที่สนใจ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลในการโจมตีแตกต่างกัน รวมไปถึงพวกธาตุต่างๆ และเราจะไม่สามารถบังคับทุกตัวไปพร้อมกันได้ ต้องเลือกตัวใดตัวหนึ่งในแต่ละครั้งเท่านั้น แต่การเปลี่ยนก็ไม่ยุ่งยาก หรือใครจะไม่เลือกทีมก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับ เกมคอมฯ PC คอนโซล เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบน่ารักๆ กราฟฟิกสวย เล่นแล้วรู้สึกเพลิน เกมนี้จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคุณ และถ้าสนใจอยากดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/5DuZblVxG3I

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมผจญภัย #แฟนตาซี

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE