เกมโดราเอมอน ปลูกผัก พร้อมผองเพื่อน

เกมโดราเอมอน ปลูกผัก พร้อมผองเพื่อน

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น เกมโดราเอมอน ปลูกผัก หรือที่มีชื่อว่า DORAEMON STORY OF SEASONS: Friends of the Great Kingdom ซึ่งเกมนี้จะเป็นภาค 2 ต่อเรื่องราวจากภาคแรก ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงมีต่อภาคสองให้เราได้เล่นกัน ใครที่ชื่นชอบชมภาพยนตร์การ์ตูนกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ลองมาเล่นในรูปแบบเกมกันบ้างดีกว่า รับรองได้เลยว่าคุณจะยิ่งชื่นชอบโดราเอมอนและผองเพื่อนมากไปกว่าเดิม เหมือนได้ดูการ์ตูนสนุกๆ ไปด้วยและเล่นเกมมันๆ ไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องภายใน เกมโดราเอมอน ปลูกผัก

ภาพจาก store.bandainamcoent.asia

หากคุณเคยเล่นในภาคที่แล้วมาก่อน รวมทั้งใครที่เคยดูโดราเอมอนในภาคมูฟวี่กันมาบ้าง ก็คงพอจะเดาพล๊อตเรื่องออก โดยเรื่องจะกล่าวถึงตัวละครทั้ง 4 คน กลุ่มเพื่อนซี้ที่บางครั้งก็มีการแกล้งกันบ้างอย่าง โนบิตะ, ไจแอนท์, ซูเนโอะ, ชิซูกะ และ หุ่นยนต์แมวตัวสีฟ้า ที่ทั้งหมดมีความคิดอยากหนีออกจากบ้าน แต่ในระหว่างทางเกิดเหตุขัดข้อง ซึ่งก็มักจะเป็นเรื่องปกติที่ของวิเศษของโดราเอมอนมักจะขาดๆ เกินๆ อยู่เสมอ ทำให้ยานของพวกเขาตกลงบนดินแดนแห่งหนึ่ง และได้พบกับเด็กชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าไลต์ และเขาได้นำโนบีตะและผองเพื่อนเข้าไปวุ่นวายกับเรื่องที่ยุ่งยาก และวิธีเดียวที่จะช่วยให้โนบีตะและเพื่อนๆ กลับบ้านได้ก็คือต้องทำให้โบบีตะรู้สึกซาบซึ้งกับการใช้ชีวิตแบบชาวไร่ให้จงได้ และต้องพิสูจน์ฝีมือให้ราชิของดินแดนยอมรับอีกด้วย

ภาพจาก beartai.com

เกมเพลย์

ในส่วนของเกมเพลย์ระหว่างการเล่นโนบีตะจะต้อมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในเมือง ที่นอกจากจะมาในรูปแบบของคนแล้ว ยังเป็นรูปแบบอื่นที่แตกต่างไปจากภาคแรก อย่างครอบครัวชาวประมงที่เป็นนกแพนกวิน ในตัวเกมโนบีตะจะเป็นเหมือนตัวชูโรงและต้องเป็นคนที่เข้าไปฟื้นฟูฟาร์มที่รกร้าง ให้กลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง โดยต้องเริ่มตั้งแต่การพรวนดิน หวานเมล็ด รดน้ำ ตกปลา ขุดเหมือง ไปจนถึงการเลือกใช้อุปกรณ์วิเศษ หลังจากที่เรียนรู้รูปแบบต่างๆ กันแล้ว ตัวเกมจะปล่อยให้เราได้ดำเนินเรื่องราวไปแบบอิสระ แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของการบริหารเวลา และค่าพลังกายของโนบีตะในระหว่างการเล่นกันด้วย และส่วนที่ช่วยเพิ่มให้เกมดูน่าเล่นมากยิ่งขึ้นก็คือบรรดาต้นไม้ต่างๆ ที่จะเจริญเติบโตขึ้นได้เอง ใครที่ชอบเกมทำไร่ ทำฟาร์ม ปลูกต้นไม้กันมาก่อน รับรองได้เลยว่าคุณจะรู้สึกชื่นชอบเกมนี้ไม่แพ้กัน

สำหรับ เกมคอมฯ PC คอนโซล โดยรวมๆ แล้วเกมจะออกแนวเล่นแบบเพลินๆ เล่นไปได้เรื่อยๆ และยังเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย แต่นอกเหนือจากที่เรานำมากล่าวถึง ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวเกม คลิกชมกันต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/ZZGj3SNGMRo

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวฟาร์ม #เกมปลูกผัก

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE