Project Winter Mobile เกมเอาชีวิตรอดจากหิมะและตามล่าฆาตกร

Project Winter Mobile เกมเอาชีวิตรอดจากหิมะและตามล่าฆาตกร

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น Project Winter Mobile เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นผ่านได้ทั้งมือถือและ PC สำหรับรูปแบบเกมผู้เล่นต้องพยายามอย่างไรก็ได้เพื่อให้มีชีวิตรอดจากความหนาวเย็นท่ามกลางพายุหิมะ รวมไปถึงคุณต้องคอยหลบหนีและตามล่าหาตัวฆาตกรที่แฝงมาในรูปของเพื่อนร่วมทีม ที่แต่ละคนเหมือนจะดูน่าสงสัยและเป็นฆาตกรไปซะหมด สำหรับใครที่เล่นผ่านมือจะเล่นได้จำนวน 5 คน ใน 1 ห้อง แต่ถ้าเล่นผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ PC จะเล่นได้ถึง 8 คนเลยทีเดียว จริงๆ แล้วเกมนี้เปิดตัวมาได้สักพักแล้ว บางท่านอาจเคยเล่นกันมาบ้าง ก็คงทราบเรื่องราวต่างๆ และวิธีในการเล่นเป็นอย่างดี แต่ถ้าคุณพึ่งเข้ามาเล่นครั้งแรกและยังสงสัยหรืออยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม ในบทความนี้เรามีเรื่องเกี่ยวกับเกมที่คุณควรทราบมาฝาก

ภารกิจภายในเกม Project Winter Mobile

ภาพจาก netease.com

เริ่มต้น สิ่งที่เราต้องทำเป็นอันดับแรกก็คือการคราฟอาวุธ ด้วยวิธีตีหินและไม้ ก่อนนำไปคราฟเป็นขวานไว้ใช้ในการป้องกันตัว สำหรับฆาตกรก็สามารถใช้อาวุธได้เหมือนกันกับเรา สำหรับภารกิจในเกมเราต้องคอยซ่อมแซมอุปกรณ์ต่างๆ อยู่เสมอ เพราะมีความสำคัญที่นำมาใช้ขอความช่วยเหลือได้ รวมไปถึงการเรียกเฮลิคอปเตอร์ ส่วนทรัพยากรที่ใช้ในการซ่อมแซมจะหาได้จากในแผนที่ รวมทั้งต้องจำให้ได้ว่าอุปกรณ์ที่เราจะต้องซ่อมแซมใช้ทรัพยากรแบบไหน หากหาได้ครบแล้วให้นำมาซ่อมแซมได้เลย

วิธีเป็นผู้รอดชีวิตภายในเกม

หลังจากทำการซ่อมแซมอุปกรณ์ต่างๆ จนครบ รวมไปถึงอุปกรณ์บนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ผู้เล่นต้องกลับมายังห้องหรือบังเกอร์ที่พัก และใช้วิทยุสื่อสารเพื่อติดต่อขอความช่วยเหลือ เรียบร้อยแล้วต้องเดินทางกลับมายังที่จอดเฮลิคอปเตอร์ ในระหว่างทางต้องระวังและหลบหนีการถูกไล่ล่าจากฆาตกรให้ได้ หากมาถึงยังจุดหมายได้สำเร็จ คุณถึงจะเป็นผู้รอดชีวิต แต่เดี๋ยวก่อนไม่ใช่ว่าพอถึงแล้วจะหนีไปได้เลย คุณต้องดูด้วยว่าเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ขึ้นมาบนเครื่องครบแล้วหรือยัง หากยังไม่ครบต้องรอ ความสนุกตื่นเต้นจะอยู่ตรงช่วงหนีฆาตกรมายังเครื่องนั่นเอง และคุณยังต้องหลบภัยธรรมชาติที่มาในรูปแบบของพายุหิมะอีกด้วย สำหรับวิธีการหลบหนีภัยธรรมชาติหรือพายุหิมะก็คือการหลบเข้าบังเกอร์ ให้เร็วที่สุดจากนั้นรอจนกว่าพายุหิมะจะสงบ จึงค่อยออกมาหาอุปกรณ์ หรือวิ่งไปยังที่จอดเฮลิคอปเตอร์

ภาพจาก sanook.com

เกมดูเหมือนจะเล่นไม่ยาก แต่ก็ช่วยให้คุณได้ลุ้นตลอดทั้งเกม แถมหลายคนยังพยายามอยากเอาชนะเกมนี้ บอกเลยพอเอาเข้าจริงๆ ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดแต่ก็ไม่อยากจนเกิน และนอกจากข้อมูลที่เรากล่าวถึงข้างต้น ใครอยากทราบรายละเอียดของ เกมมือถือ นี้เพิ่มเติม คลิกดูต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/va4sB0jgdeQ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #เกมผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE