Fish Island ชวนคุณไปตกปลาในทะเลสุดกว้างใหญ่

Fish Island ชวนคุณไปตกปลาในทะเลสุดกว้างใหญ่

Fish Island : Fishing Paradise เป็น เกมน่าเล่น จาก VALOFE แนว Casual Fishing RPG หรือก็คือแนวตกปลานั่นเอง ในเกมคุณจะได้ออกท่องทะเลทำการตกปลาหายากในทะเลที่กว้างใหญ่ เพื่อนำปลาเหล่านั้นมาสะสม ซึ่งบางครั้งปลาก็ตัวใหญ่มากๆ เราจึงจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อจับมันมาให้ได้ ภายในเกมจะมีภาพสวยคมชัดที่มาในรูปแบบภาพกราฟฟิกสามมิติ ทั้งตัวละคร อุปกรณ์ตกปลา ปลาหายาก และสภาพแวดล้อมภายในเกม ที่สำคัญคุณยังได้เห็นปลาแต่ละประเภทที่ออกมาให้เราตก เหมือนได้นั่งดูปลาสวยงามพร้อมไปกับการเล่นเกม บอกได้เลยว่าแค่เห็นภาพก็ชวนให้อยากกดเข้าไปเล่นกันแล้ว

รูปแบบเกมเพลย์ Fish Island : Fishing Paradise

ภาพจาก mustplay.in.th

เริ่มต้นการเล่นเราต้องตามหาอุปกรณ์สำหรับใช้ในการตกปลา พร้อมการแต่งตัวด้วยชุดแฟชั่น จากนั้นตามหาเหยื่อตกปลาที่มีคุณภาพ เมื่อได้ทุกอย่างครบแล้ว ก็เดินทางออกทะเลเพื่อตามหาปลาที่หายากกลับมาสะสม และทำการโค่นปลายักษ์เจ้าแห่งท้องทะเลลงให้จงได้ แล้วคุณจะได้เป็นยอดนักตกปลาที่เก่งที่สุดในโลก สำหรับวิธีการตกผู้เล่นต้องกดหน้าจอให้ตรงกับจังหวะในขณะที่ปลาว่ายไปมา เพื่อเป็นการโจมตีพลังชีวิตหากพลังหมดเราก็จะตกปลาตัวนั้นสำเร็จ ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีพลังชีวิตแตกต่างกัน รวมไปถึงรูปแบบการกดหน้าจอเพื่อโจมตีก็จะไม่เหมือนกันด้วย ดังนั้นตลอดการเล่นหากต้องการตกปลาได้เราต้องรู้จักพลิกเพลง ไม่เพียงเท่านั้นปลาประเภทเดียวกันยังมีวิธีการกดที่แตกต่างกัน สำหรับจังหวะที่ว่าก็มีทั้งการกดติดต่อกันแบบถี่ๆ หรือการลากยาวๆ รวมทั้งการกดแบบกดค้าง และกดเป็นจังหวะต่างๆ เป็นต้น

ภาพจาก sanook.com

รูปแบบปลาที่ต้องเจอ

ในเกมตกปลาจะมีปลาหลายประเภท และนอกจากปลาปกติทั่วไปแล้ว ยังมีปลาบอสสุดโหดที่มีพลังชีวิตมากกว่าปลาประเภทอื่น และยังตายยากสุดๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีปลาลับประจำถิ่นเป็นปลาหายาก ถ้าตกได้เราก็จะสามารถผ่านด่านไปได้เช่นกัน ในแต่ละด่านจะเป็นเหมือนการอัปเลเวล ที่คุณจะต้องไปเจอปลาที่เล่นงานยากกว่าเดิม แต่นอกจากกดๆ จิ้มๆ เองแล้ว ในเกมยังมีตัวช่วยให้เราสามารถตกปลาได้ง่ายขึ้น เป็นภูตน้อยสุดน่ารักที่จะออกมาช่วยโจมตี โดยภูติแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกัน ดังนั้นหากต้องการตกปลาให้ง่ายขึ้นคุณต้องทำการจัดทีมภูติที่จะมาช่วยให้เหมาะสมกับปลาแต่ละประเภทกันด้วย

ภายในเกมผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดอุปกรณ์ที่ใช้ในการตกปลา รวมไปถึงการเปลี่ยนชุดของตัวละครได้ตามความชอบ เป็นอีกหนึ่ง เกมมือถือ ที่เล่นได้ไม่ยากเหมาะสำหรับใครว่างๆ อยากหาเกมเล่นเพลินๆ  นอกจากนี้สำหรับใครกำลังสนใจเกมนี้กันอยู่ และอยากดูรีวิวเพิ่มเติมคลิกชมกันต่อตามลิ้งค์ได้เลย >> https://youtu.be/7hAgr0JADUk

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมตกปลา #เกมแคชชวล

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE