Build Master : Unknownland เกมสร้างเมืองและสุ่มหาฮีโร่

Build Master : Unknownland เกมสร้างเมืองและสุ่มหาฮีโร่

สำหรับ เกมน่าเล่น Build Master : Unknownland จะเป็นเกมแนว Simulation ให้คุณขึ้นไปสำรวจดาวอังคาร พัฒนาจากค่าย WhatsFun นอกจากนี้ภายในเกมยังมีลูกเล่นอีกมากมายที่น่าสนใจ เพราะนอกจากการหาทรัพยากรแล้ว คุณยังต้องทำการเพาะปลูก จากนั้นนำมาผลิตอาหาร ต่อด้วยการสร้างถิ่นฐาน และขยายอาณาเขต ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องต่อสู้ คอยกำจัดผู้ที่บุกรุกเข้ามาในอาณาเขตของเรากันอีกด้วย ภายในเกมเรายังสามารถอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น เพื่อทำการปกป้องอาณาจักร นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องทำการสุ่มหาตัวละคร และมีระบบกิล เพื่อมาช่วยกันทำภารกิจและกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมที่อยู่มากมาย

เริ่มต้นเล่นเกม Build Master : Unknownland

ภาพจาก youtube.com

ในช่วงเริ่มต้นสิ่งที่ต้องทำอันดับแรกก็คือการหาทรัพยากร เพื่อนำมาสร้างเมือง สิ่งที่ต้องหาก็คือไม้และหิน นำมาทำสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ที่จะเป็นไปตามเนื้อเรื่อง ดังนั้นใครอยากเล่นเกมนี้ให้มีประสิทธิภาพแนะนำว่าคุณควรเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง LDPLayer 9 เพราะคุณจะเห็นเกมได้แบบมุมกว้าง รวมทั้งเห็นจุดและตำแหน่งต่างๆ ที่ต้องปลูกสร้างได้อย่างชัดเจน

ตามหาพลังกาย

เป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่าง เพราะจะนำมาใช้ในการหาทรัพยากรที่จำเป็น ในการนำมาใช้ผ่านด่านต่างๆ ที่จะปรากฏขึ้นมาในระหว่างการเล่น และยังนำไปใช้ในการสำรวจบริเวณโดยรอบอาณาจักร สำหรับวิธีหาพลังกายก็คือคุณต้องส่งสินค้า พืชผักที่ทำการเพาะปลูก รวมไปถึงเครื่องมือต่างๆ ซึ่งจะได้มาจากผลผลิตที่เราปลูกด้วยเช่นกัน แต่ถ้าผู้เล่นมีสินค้าไม่เพียงพอในการส่ง ให้ใช้คริสตัลม่วงในการแก้ปัญหา แต่ต้องเก็บไว้ใช้เฉพาะช่วงจำเป็นจริงๆ เพราะสินค้าเราสามารถเพาะปลูกหรือหาได้จากในโรงงาน แต่คริสตัลม่วงจะหาไม่ได้ นอกจากนี้เรายังทำการอัพเกรดและเพิ่มเลเวลอาณาจักร เพื่อให้สามารถทำการเพาะปลูกผลผลิตให้ได้มากยิ่งขึ้น

ภาพจาก th.ldplayer.net

กิจกรรมที่ต้องทำ

สำหรับกิจกรรมที่ต้องทำรายวันเพื่อปลดล็อคระบบและด่านต่างๆ ในเกม จะมีรูปแบบค่อนข้างมาก และในแต่ละวันผู้เล่นจะต้องทำการขยายอาณาเขต และอัพเกรดเพื่อให้มีความแข็งแกร่งอยู่เสมอ ด้วยสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่หาได้ รวมทั้งยังมีการฝึกทหาร เพื่อนำมาใช้ในการลาดตระเวนป้องกันอาณาจักร และทำลายศัตรูที่บุกรุกเข้ามา และยังช่วยเก็บทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับเมืองได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นยังใช้เครื่องมือตรวจจับในการช่วยหาสิ่งแปลกปลอมและหาทรัพยากรได้อีกด้วย เมื่อเราพบไม่จำเป็นต้องออกไปหาเอง แต่ให้ใช้วิธีส่งทหารไปเก็บผลผลิต หรือส่งไปทำลายศัตรู ซึ่งในทุกครั้งที่ส่งทหารไปเรายังสามารถจัดทัพ และดูค่าพลังของศัตรู และถ้าเป็นฝ่ายชนะคุณก็จะได้ทรัพยากรที่จำเป็นกลับมาเป็นจำนวนมาก และยังนำมาใช้ในการอัพเกรดสิ่งต่างที่ใช้สร้างเมืองได้อีกด้วย รวมไปถึงการรับสมัครฮีโร่ที่มาช่วยปกป้องเมือง

สำหรับ เกมมือถือ ต้องบอกว่าเป็นเกมที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก ที่กล่าวมายังเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ยังอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชมต่อที่นี่กันได้เลย >> https://youtu.be/tOp2I0Ri7Mc

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมสร้างเมือง #เกมน่าเล่น

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE