Guardian COC เกมน่าเล่นแนว MMORPG พร้อมกราฟิกสุดน่ารัก

Guardian COC เกมน่าเล่นแนว MMORPG พร้อมกราฟิกสุดน่ารัก

พบกันอีกครั้งกับ เกมน่าเล่น Guardian COC เป็นเกมแนว MMORPG อีกตัวที่น่าสนใจ สำหรับเกมแนวนี้เชื่อแน่ว่าคอเกมหลายคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว เป็นเกมที่คุณจะสามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน โดยเฉพาะหากได้เล่นพร้อมกันกับกลุ่มเพื่อสนิทด้วยแล้วบอกได้เลยว่าจะทำเกมยิ่งสนุกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ Guardian COCยังมาพร้อมภาพกราฟฟิคสุดน่ารัก วิธีการเล่นยังค่อนข้างง่ายไม่มีอะไรซับซ้อนหรือยุ่งยาก เหมาะสำหรับเล่นแก้เหงาหรือค่าเวลาได้เป็นอย่างดี สำหรับเนื้อเรื่องจะประมาณว่าเราต้องไปผจญภัยในโลกของเวทมนตร์ ที่มีเครื่องจักรกลอยู่ร่วมโลกกับเราด้วย แค่เกริ่นนำเรื่องก็เชื่อแน่ว่าหลายคนน่าจะรู้สึกสนใจกันบ้างแล้ว คราวนี้ลองไปดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันดีกว่า

รูปแบบการเล่นเกม Guardian COC

ภาพจาก th.ldplayer.net

เกมเป็นแบบ MMORPG อย่างที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น โดยผู้เล่นต้องทำการตีมอนสเตอร์เป็นการเก็บเลเวลให้กับตัวละคร ภายในเกมตัวละครจะทำภารกิจต่างๆ แบบอัตโนมัติ และในระหว่างนั้นจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องเลือกทำอยู่มากมาย เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการสะสมสิ่งของต่างๆ ที่จะมีประโยชน์ในอนาคต 

อาชีพตัวละคร

ตัวละครในเกมอาจจะดูน้อยกว่าเกมอื่น เพราะมีให้เลือกเพียงแค่ 2 ตัวละคร เป็นเพศหญิงและเพศชาย ภายในเนื้อเรื่องเราจะมีตำแหน่งเป็น Knight หรือก็คืออาชีพนักดาบ หลังจากทำการเลือกตัวละครแล้วไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม ผู้เล่นต้องทำการตั้งชื่อ จากนั้นก็เข้าไปเล่นเกมกันต่อได้เลย

คอสตูมภายในเกม

ในการเลือกตัวละครขั้นตอนแรกเราจะไม่สามารถปรับแต่งอะไรได้เท่าไรนัก แต่พอเข้ามาภายในเกมคุณจะแต่งตัวละครได้มากขึ้น โดยจะมีระบบคอสตูมมาให้เลือกสวม ซึ่งจะปรับเปลี่ยนได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ชุด เครื่องที่สวม ทรงผม อาวุธ และอุปกรณ์อีกมากมาย ที่มาช่วยเสริมความหล่อและความสวยได้ตามต้องการ

ภาพจาก mustplay.in.th

การเล่นแบบออโต้

หรือการเล่นแบบอัตโนมัติ เป็นอีกรูปแบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ว่าไม่มีเวลาเฝ้าหน้าจอ เกมก็จะดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ให้คุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการตีมอนสเตอร์ หรือแม้แต่การเดินภารกิจ แต่นอกเหนือจากระบบออโต้แล้ว หากคุณต้องการเล่นเองก็ยังสามารถกดเลือกเป็นแมนนวลได้เช่นกัน

การอัพเกรด

การอัพเกรดของเกมนี้จะเรียกว่า Enhance เป็นการตีบวกให้กับอุปกรณ์และอาวุธ หากเราสามารถตีบวกได้จนถึงตามที่ระบบกำหนดไว้ คุณจะได้รับเป็นโบนัสพลังงาน ช่วยให้ผู้เล่นสามารถดำเนินเรื่องไปได้เรื่อยๆ อย่างที่ต้องการ

ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เกมมือถือ อีกหลายอย่างที่พูดไม่หมดในบทความนี้ ดังนั้นใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม คลิกชมต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/TJ4KzuQMI7M

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแนวแอคชั่น #ผจญภัย

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE