เกม The Horror แนวเกม MMORPG ที่จะชวนคุณมาเป็นมือปราบผี

เกม The Horror แนวเกม MMORPG ที่จะชวนคุณมาเป็นมือปราบผี

เกม The Horror (มือปราบผี) เป็นแถมแนว MMORPG เกมน่าเล่น ที่ผู้เล่นจะถูกสมมุติเป็นตัวละครตัวหนึ่งภายในเกม และไล่ล่าเพื่อปราบผี โดยเกมนี้คุณจะได้พบผีและวิญญาณแบบไทยๆ ซึ่งต้องบอกว่าตัวนี้เป็นเกมที่นักพัฒนาใช้เวลาในการสร้างนานกว่า 3 ปี เลยทีเดียว เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกตื่นเต้น และประสบการณ์เหมือนจริงที่สุดในการปราบผี ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถร่วมกันปราบผีไปพร้อมๆ กับผู้เล่นท่านอื่นอีกหลายประเทศในทวีปเอเชียกันเลยทีเดียว

รูปแบบการเล่น เกม The Horror

ภาพจาก online-station.net

อย่างที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น ก็คือคุณจะได้พบกับวิญาณ ภูตผี ปีศาจ มากมายหลากหลายรูปแบบ ที่มาในแบบฉบับผีไทย อาทิเช่น ผีน้อย-พญานาค, กุมารทอง, นางกวัก และ ผีกระหัง เป็นต้น โดยคุณต้องเลือกอาชีพต่างๆ ที่มาในคราบของนักปราบผี นอกจากนี้ในระหว่างการเล่นยังทำการเชิญเหล่าทวยเทพให้มาช่วยออกกำจัดวิญญาณได้อีกด้วย 

อาชีพต่างๆ ภายในเกม

การเลือกอาชีพก็มีส่วนช่วยในเรื่องของทักษะการปราบผีแต่ละตัว เพราะแต่ละอาชีพจะมีความสามารถแตกต่างกันไป โดยเกมนี้อาชีพที่คุณเลือกอาจดูแปลกๆ ไปสักหน่อย แต่รับรองได้เลยว่าช่วยเสริมความสนุกให้กับเกมได้เป็นอย่างดี สำหรับอาชีพที่เราสามารถเลือกได้ ก็อย่างเช่น

– อาชีพ นักปราบผี ดูจะตรงตัวสุดๆ เพราะจะมีความเชี่ยวชาญด้านคาถาอาคมเป็นพิเศษ มีทักษะในการโจมตีแบบประชั้นชิด โดยใช้ยันต์คาถาในการป้องกันตัว ที่ช่วยลดดาเมจของเหล่าวิญญาณได้เป็นอย่างดี

– อาชีพ นักยันต์ ออกแนวนักเล่นแร่แปรธาตุ โดยจะมีการนำธาตุมาใช้เป็นพลัง เพื่อต่อสู้กับเหล่าผีทุกประเภท และมีทักษะในการเอาตัวรอดที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถในการโจมตีแบบระยะไกล

– อาชีพ นักเวทย์ มีพลังเวทย์แบบจัดหนัก รวมทั้งยังเป็นสายสนับสนุนให้กับผู้ร่วมทีมได้ดี มีความสามารถในการสะกดดวงวิญญาณ และการโจมตีด้วยความรุนแรง

ภาพจาก th.ldplayer.net

– อาชีพ นักปราบวิญญาณ ชื่อใกล้เคียงกับนักปราบผีแต่ความสามารถแตกต่างกัน โดยนักปราบวิญาณจะเป็นผู้ที่มีโลงศพแบกไว้บนหลัง มีความสามารถในการอัญเชิญสิ่งที่อยู่ในโรงออกมาช่วยต่อสู้กับเหล่าวิญญาณ และยังมีความสามารถในการควบคุมวิญญาณได้ดี

สำหรับ เกมมือถือ ต้องบอกว่าเกม The Horror หรือ เกมมือปราบผี เป็นเกมรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยเฉพาะการได้มาสวมบทเป็นนักปราบผี คอยกำจัดเหล่าภูตผี ปีศาจ เป็นเกมที่ไม่เคยมีมาก่อน ใครอยากลองเล่นอะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิมกันดูบ้าง รับรองได้เลยว่าเกมนี้ต้องถูกใจคุณ สำหรับรายละเอียดต่างๆ ของเกมยังมีอีกเยอะ นอกเหนือจากที่กล่าวมา ดังนั้นใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูต่อตามลิ้งค์กันได้เลย >> https://youtu.be/aYsCfyjSN8Q

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมแอคชั่น #เกมต่อสู้

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE